ESTAR ยิ้มรับยอดขายโครงการที่บ้านฉาง จ.ระยอง แตะ 360 ล้านบาท

ESTAR ยิ้มรับยอดขายโครงการที่บ้านฉาง จ.ระยอง แตะ 360 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Nov 2018   15:28


 
        บมจ.อีสเทอร์น สตาร์ (ESTAR) เผยยอดขายโครงการที่บ้านฉาง จังหวัดระยอง แตะ 360 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 90% จากปีก่อนพร้อมตั้งเป้ายอดขายตลอด 3 ปีข้างหน้าจะเติบโตมากกว่า 20% ต่อปี รับ EEC ขยายตัวต่อเนื่อง
 
        ดร.ต่อศักดิ์ เลิศศรีสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ ESTAR เปิดเผยว่า ระยองเป็นจังหวัดที่มีความหนาแน่นประชากรมากเป็นอันดับสองของภาคตะวันออก แต่กลับมี GDP หรือผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในจังหวัดต่อหัวสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย เขตอุตสาหกรรม พื้นที่เกษตรกรรม สนามบินที่กำลังจะเป็นสนามบินนานาชาติแห่งที่ 3 ของประเทศ และท่าเรือ อุตสาหกรรมที่ทันสมัยที่สุด ทั้งยังถูกจัดให้เป็นหนึ่งในเจ็ดจังหวัดเป้าหมายแรกของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมที่จะปั้นให้เป็น Smart City ทำให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเติบโต อย่างรวดเร็ว โดยในปี 2560...
 
        ทั้งนี้ ESTAR มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยองมาตั้งแต่ปี 2532 พัฒนาโครงการมาถึงปัจจุบันรวม 14 โครงการ ซึ่งปัจจุบันยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 4 โครงการ ได้แก่ Vintage Home Village 3, Hamlet 3, Promp @ Sintavee Garden ทั้ง 3 โครงการนี้คาดว่าจะสามารถปิดการ ขายได้ภายในสิ้นปีนี้
 
        ส่วนอีกโครงการคือ Velana Golf House โครงการบ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งจากการตอบรับที่ดีเกินคาดทำให้ปัจจุบันปิดการขายเฟสแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
        นอกจากนี้ ESTAR ยังมีหน่วยธุรกิจซีสตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ ให้บริการบ้านเดี่ยวและอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า รวมทั้งบริการโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ภายใน พื้นที่ของสนามกอลฟ์ อีสเทอร์น สตาร์ คันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ในปี 2562 ซึ่งบริษัทฯ มีแผนที่จะพัฒนาโครงการ บ้านเดี่ยวเพิ่มอีก 2 โครงการ เพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า
 
        สำหรับภาพรวมของการดำเนินงานที่ระยอง คาดว่าจะมียอดขายทั้งปีมากกว่า 360 ล้านบาท เพิ่มขึ้นราว 2 เท่าจาก 188 ล้านบาท ในปี 2560 และตั้งเป้า ยอดขายตลอด 3 ปีจากนี้จะเติบโตไม่น้อยกว่า 20% ต่อปีอย่างต่อเนื่อง ตอบรับการขยายตัวของ EEC
 
        โดย ESTAR ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการขยายตัวของ EEC โดยเริ่มจากการปรับปรุงทัศนียภาพรอบ สนามกอล์ฟ เพื่อรองรับนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และลูกค้าโครงการโดยรอบ ที่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ทั้งยังได้ปรับปรุง ผลิตภัณฑ์บ้านให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าของ ESTAR มีความหลากหลาย จึงต้องให้ ความสำคัญกับดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยคำนึงถึงระดับราคาของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวมทั้งทบทวนศักยภาพของแลนด์แบงค์ที่จะพัฒนาต่อไปในอนาคต...
 
 
 
 
 
   

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com