“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

“โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet กดหัวใจให้เลย!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 24 Nov 2018   09:10
 
         1. “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นโครงการที่อยู่ในเขตเมืองนนท์ ติดกับถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งมีโอนเนอร์คือ “โกรว พรอพเพอร์ตี้”
 
 
 
 
 
 
 
         2. จุดเด่นของโครงการนี้คือการอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง “สถานีไทรม้า” ทางออก4 ลงมาข้างล่างเลี้ยวขวาไม่ถึง 10 ก้าวก็ถึงแล้ว
 
         3. เรื่องอาหารการกินแม้ไม่เยอะ แต่ก็มีให้เลือกอยู่หลายร้านทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อาหารอีสาน ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู หรือร้านกาแฟก็มีนะ
 
         4. ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ๆ ก็มีเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ นอกจากนี้ละแวกแถวนั้นยังมีความเจริญอีกหลายสิ่งอย่าง โดยสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่>>> "ก๊อก ก๊อก ก๊อก… เปิดประตูสู่ ทำเลบางบัวทอง-บางใหญ่"
 
 
 
 
 
 
 
         5. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโด High Rise สูง 34 ชั้น 1 อาคาร มีทั้งหมด 364 ยูนิต ขณะที่ยูนิตสูงสุดต่อชั้นอยู่ที่ 14 ยูนิต
 
         6. หนึ่งประเด็นน่าสนใจคือสามารถ “จอดรถได้ 100%” หรือจอดได้ 364 คัน ซึ่งมีโครงการไม่มากนักหรอกที่จะให้ถึงขนาดนี้ และให้ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์เซอร์วิส 1 ตัว
 
         7. เรื่อง “Facility” อาจไม่ว้าวแต่ก็ไม่ขาดอะไร เริ่มตั้งแต่ชั้นล่างมีสวนหย่อมให้นั่งชิลๆ ต่อด้วยชั้น 8 มีสระว่ายน้ำทั้งของสระผู้ใหญ่และเด็ก พื้นที่นั่งพักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ Bay Window รวมไปถึงฟิตเนส และห้อง Library สุดท้ายที่ชั้นดาดฟ้าก็มีสวนให้นั่งเล่น และทางเดินสำหรับจ็อกกิ้ง
 
         8. เมื่อคอนโดสร้างเสร็จแล้วจะมีร้านสะดวกซื้อซึ่งอาจจะเป็น 7-11, FamilyMart หรืออื่นๆ คงต้องรอดู และเห็นว่าจะมีร้านกาแฟด้วย
 
         9. “ขนาดของห้อง” จัดมาให้ทั้งหมด 4 ขนาด คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 58 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 76 ตารางเมตร
 
         10. ตัวโครงการขายแบบ “Fully Fitted” คือให้ของมาบางส่วนและที่เหลือเราสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ โดยพื้นถึงเพดานสูง 2.7 เมตร นับว่าให้มาสูงเลย
 
         11. สิ่งที่ได้จากคอนโดนี้คือ แอร์ เคาน์เตอร์ครัวพร้อมตู้เก็บของชั้นบน เตาไฟฟ้า สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และประตู Digital Door Lock
 
         12. ทางโครงการมีห้องตัวอย่างให้ ดู 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 42.5 ตารางเมตร ซึ่งวันที่ผมไปเข้าดูห้องนี้ไม่ได้ เพราะ Digital Door Lock เปลี่ยนรหัสและเซลล์ไม่รู้… เสียใจจจจจ
 
         13. ห้องตัวอย่างที่นี่อยู่ในตัวอาคารที่ยังสร้างไม่เสร็จ!!! คือต้องใช้ลิฟต์ก่อสร้างขึ้นไป ในใจก็แอบเสียวนิดหน่อย (มีหมวกนิรภัยให้ใส่) แต่ข้อดีคือเราจะได้เห็นการก่อสร้างที่ชัดเจนเลยหล่ะ
 
         14. ภายนอกคอนโดใช้การก่อสร้างแบบ Precast ส่วนภายในใช้การก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ซึ่งก็โอเคดูแข็งแรงทนทานพอสมควร
 
 
 
 
 
 
 
         15. เมื่อเปิดประตู “ห้องขนาด 35 ตารางเมตร” จะมืดนิดนึงเพราะเค้ายังไม่ได้ติดตั้งไฟนั่นเอง รูปที่ได้แน่นอนว่าไม่สวยเท่าไหร่นัก ผมเลยจะเอาภาพตัวอย่างประกอบไปด้วยเนอะ
 
         15.1 ด้านหน้าทางเข้าจะเจอกับ “ห้องครัว” ก่อน ซึ่งได้แบบครัวเปิด โดยเค้าก่อเคาน์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อย พร้อมบิวท์อินชั้นวางของยาวเต็มผนังและสูงติดเพดานเลย อีกฝั่งเป็นพื้นที่โล่งๆ แต่ทำเป็นตู้เก็บรองเท้า หรือเก็บของแบบที่โครงการทำมาให้ก็ดูดีนะ
 
         15.2 โซน “ห้องนั่งเล่น” ขนาดกำลังดีสามารถบิวท์อินชั้นวางทีวี และวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ก็ยังมีพื้นที่เดินตรงกลางได้อย่างไม่ติดขัด ส่วนโต๊ะกินข้าวนั้นคือจุดที่วางอยู่มันก็ไม่แย่เท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ชอบนั่งกินตรงโซฟาผมว่าเอาโต๊ะกินข้าวออกไปจะเวิร์กกว่า
 
         15.3 “ระเบียง” จะอยู่ฝั่งห้องนั่งเล่น ซึ่งพอเค้าเอาแอร์ติดผนัง ทำให้มีพื้นที่กว้างมากขึ้นขนาดที่วางเครื่องซักผ้าแล้วก็ยังมีพื้นที่เหลือพอสมควรเลย
 
 
 
 
 
         15.4 สำหรับ “ห้องน้ำ” ใครที่ชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน เพราะมีขนาดใหญ่ กระจกสามารถเปิดปิดไว้ใส่ของได้ มี Rain Shower ให้ด้วย และติดฉากกั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้เรียบร้อย
 
ผมขอเอาภาพตัวอย่างให้ดูแทนนะ แต่เป็นห้องน้ำของห้องขนาด 76 ตารางเมตร (ใครอยากดูภาพจริงหลังไมค์มาได้ครับ แต่เอาลงไม่ได้เพราะภาพไม่ไหวจริงๆ แหะๆ)
 
         15.5 “ห้องนอน” เป็นประตูกระจกบานเลื่อนและประตูเลื่อนแบบทึบโดยเป็นการปิดเข้าหากัน ซึ่งประตูบานทึบจะใช้ร่วมกับประตูตู้เสื้อผ้า ตัวขนาดห้องค่อนข้างกว้าง พอวางเตียงขนาด 5 ฟุตแล้ว ก็ยังมีพื้นที่เหลือให้วางโต๊ะทำงานได้อีก
 
ส่วนหน้าต่างห้องนอนจะได้เป็นบานกระทุ้งขนาดไม่ใหญ่ แต่ติดกระจกใสมาให้ยาวเกือบเต็มผนัง ทำให้ห้องดูโปร่งสว่างมากยิ่งขึ้น
 
         16. ลืมบอกว่าในส่วนของระเบียงนั้น ถ้าห้องที่อยู่ด้านหลังโครงการ (ทิศใต้) เค้าจะทำระเบียงแบบปิดมาให้ด้วย คือมีหน้าต่างกั้นมาให้อีกชั้นหนึ่งเพื่อกันความร้อน แต่ยังมีระแนงที่สามารถให้ลมลอดผ่านเข้ามาได้อยู่
 
 
 
         17. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet ราคาเริ่มต้น "2.599 ล้านบาท" ผมตีเป็น 2.6 ล้านอ่ะ ตกตารางเมตรละประมาณ 70,000 กว่าบาท ราคาไม่แย่เลยนะ
 
เพราะอยู่ติดรถไฟฟ้า แถมโครงการก็จำนวนยูนิตน้อย ได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้น แถมยังได้ที่จอดรถถึง 100% ไม่ต้องทะเลาะตบตีแย่งกัน และตัวห้องออกแบบได้ดีแต่ละสัดส่วนลงตัวโอเค วิวสวยทั้งด้านหน้าและด้านหลัง… ผมกดหัวใจให้รัวๆๆๆ
 
         18. ไม่แปลกใจนะที่คนจองไปแล้วเยอะมาก ซึ่งแน่นอนว่าห้องที่ขายดีที่สุดคงหนีไม่พ้น 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร และเท่าที่ดูคือเหลือน้อยแล้วววว (ถ้าไม่ได้แปะหลอกนะ 5555)
 
         19. เห็นว่าจะสร้างเสร็จเดือนมิถุนายน ปี 2562
 
         20. โครงการ “โกรว รัตนาธิเบศร์” Grow Rattanathibet เป็นคอนโดย่านชานเมืองแต่อยู่ไม่ไกลความเจริญ…น่าสนใจทีเดียวหล่ะ
 
ปล. ภาพไม่สวยแต่เชื่อเถอะว่าโครงการเค้าสวยจริงๆ นะ… ข้าน้อยผิดไปแล้วต้องขออภัย โปรดยกโทษให้ด้วยยยย
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

Wlubhouse by SIAMJNK ราษฏร์บูรณะ ... แล้ว Warehouse ก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

'ทำไมเราไม่ทำส่วนกลางใน Warehouse ให้เหมือนกับคอนโดล่ะ?’ คำถามนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เราจะเปลี่ยนประวัติศ่าสตร์ของ Warehouse ไปตลอดกาล และคนจะต้องจำได้ว่า Warehouse ที่มี Clubhouse สวยหรูแบบนี้จะเป็นของ SIAMJNK เท่านั้น!’

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?


ติดดอยโร้ดทู

ใครๆ ก็เลือก "SO ORIGIN Kaset-Interchange" เพราะทำเลเกษตรร้อนแรงไม่มีแผ่ว

หนึ่งในเจ้าที่คว้าที่ดินแปลงสวยมาได้ตลอดๆ ก็หนีไม่พ้นพี่อัศวินนี่แหละนะ ผมเห็นแล้วยังอิจฉาตงิดๆ อะไรจะลุยปักหมุดทำเลดีติดรถไฟฟ้าได้เก่งขนาดน้านนน

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz


ติดดอยสไตล์

"Boxabl" บ้านกล่องพับได้ ติดตั้งไวใช้แค่ 1 ชั่วโมง!

วงการบ้านสำเร็จรูปเป็นอีกหนึ่งวงการที่มักจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้ว้าวกันอยู่บ่อยครั้งครับ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2565

เริ่มต้นปีใหม่กันมาจะครบเดือนแล้วนะครับ ซึ่งตอนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือน ธันวาคม ปี 2564 ที่ผ่านมาเลยครับ

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com