"เครือแสงฟ้าก่อสร้าง" เปิดตัวคอนโดหรู “YUU ศรีราชา"

"เครือแสงฟ้าก่อสร้าง" เปิดตัวคอนโดหรู “YUU ศรีราชา"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Nov 2018   08:21
 
        “เอสเอฟซี เวนเจอร์ ศรีราชา” ในเครือแสงฟ้าก่อสร้างเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ภายใต้แบรนด์ “YUU ศรีราชา” คอนโดฯ สไตล์ ZEN สุด Exclusive ด้านหน้าโครงการติดถนนสุขุมวิทรับวิวภูเขา และด้านหลังติดโค้งหาดศรีราชา
 
        นายเชิดศักดิ์ อัมพรสุขสกุล กรรมการ บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง เผย มีความเชื่อมั่นว่าพื้นที่ศรีราชายังมีดีมานด์ ได้รับการตอบรับจากคนในพื้นที่ กลุ่มนักลงทุน และกลุ่มคนที่ต้องการซื้อไว้เป็นบ้านพักหลังที่สองเพราะใช้เวลาขับรถแค่ประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึงกรุงเทพฯ ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย หรือกลุ่มต่างชาติที่ซื้อไว้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณ
 
        “YUU ศรีราชา” เป็นคอนโดมิเนียม สูง 29 ชั้น มีห้องชุดพักอาศัยจำนวน 285 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอย ขนาด 1 และ 2 ห้องนอน ตั้งแต่ 34-72 ตารางเมตร และมีร้านค้า 6 ยูนิต บนพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า 2 ไร่ ราคาเฉลี่ย 130,000 บาทต่อตารางเมตร รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายโครงการแล้วกว่า 40% และมีความคืบหน้าในงานการก่อสร้างแล้วกว่า 70% คาดจะสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบให้ลูกค้าได้ใน Q3/2562
 
        สำหรับจุดขายหลัก 5 ข้อที่ทางโครงการนำมาใช้ โดยการนำแนวคิดปรัชญา ZEN มาไว้ในโครงการ โดยจะเน้นความเรียบง่าย เพื่อการพักผ่อนขั้นสูงสุด สู่การใช้ชีวิตแบบ “The Ultimate Living Experience” 
 
        1) The Ultimate Design : คอนเซ็ปต์โดยรวมของโครงการ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดการใช้ชีวิตตามปรัชญา ZEN จากรูปแบบสถาปัตยกรรมของอาคาร เน้นความเรียบง่ายแต่สง่างาม ด้วยมงกุฏสีทองบนยอดตึก สื่อถึงความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ จัดสรรรายละเอียดในทุกตารางพื้นที่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามแบบฉบับวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่น
 
        2) The Ultimate Facilities : สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว ตอบสนองทุกการใช้ชีวิตลูกบ้าน บนพื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 4 กว่า 1,600 ตารางเมตร พร้อม บ่อออนเซ็นทั้งในร่มและกลางแจ้ง แยกหญิงชาย สไตล์ดั้งเดิมของญี่ปุ่น , Japanese Tatami Room, Sky Fitness ฯลฯ
 
        3) The Ultimate Smart Living : YUU ถือเป็นโครงการแรกในศรีราชาที่ติดตั้งระบบ Smart Home Automation ทุกห้องพัก ซึ่งเป็นการตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเปิดปิดไฟ, เปิดปิดประตู หรือแม้แต่การตรวจดูระบบท่อน้ำของซิงค์ล้างจาน ใช้งานง่ายผ่าน Mobile Application
 
        4) The Ultimate Location : เป็นทำเลที่ดีที่สุดในศรีราชา ติดถนนสุขุมวิท ด้านหน้าเป็นวิวภูเขาและด้านหลังติดริมโค้งหาดศรีราชา มองเห็นวิวทะเลได้เกือบทุกทิศทาง
 
        5) The Ultimate 5 Years Warranty : ทางโครงการรับประกันหลังการขาย 5 ปี ทั้งในส่วนโครงสร้างอาคาร ระบบประปา ไฟฟ้า รวมถึงชุดตกแต่งภายในที่มากับห้องชุด
 
        5.1) ส่วนลดจากพี่หมี :  พิเศษสำหรับลูกค้าที่ได้รับคำแนะนำโครงการผ่าน Blogger ที่เข้าร่วมงาน YUU Blogger Day เพียงแจ้งว่าทราบข้อมูลมาจาก “คอนโดติดดอย” ท่านจะได้รับส่วนลดเงินพิเศษ 25,000 บาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ 50,000 บาทสำหรับ 2 ห้องนอน
 
        #YuuSriracha  #japaneseStyle #แสงฟ้าก่อสร้าง #ZEN #คอนโดติดดอย
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com