“พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (Plum Condo Mix Chaengwattana) แพรวพราวเกินคาด

“พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (Plum Condo Mix Chaengwattana) แพรวพราวเกินคาด

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน :

12 Nov 2018   20:30
 
         1. ทำเลย่าน “แจ้งวัฒนะ” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีความพร้อมครบครัน ทั้งในเรื่องของแหล่งสถานที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ราชการ ศาลปกครอง สำนักงานใหญ่TOT อาคารซอฟต์แวร์ ปาร์ค อาคารจัสมิน สื่อMONO29 เป็นต้น คือเรียกได้ว่าแทบจะมีครบทุกอาชีพรวมอยู่ในย่านนี้
 
         2. ตัวร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าก็มีทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ เช่น เซเว่น บิ๊กซี โลตัส แม็กซ์แวลู ดิ อเวนิว เซ็นทรัล รวมไปถึงเมืองทองธานี ที่เป็นสถานที่จัดงานครบทุกรูปแบบ
 
         3. สถานศึกษาตั้งแต่อนุบาลยันมหาวิทยาลัย รร. ไผทอุดมศึกษา รร.มัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ ม.ราชภัฏ ม.ศรีปทุม ม.เกษตรศาสตร์
 
         4. โรงพยาบาลทั้งรัฐและเอกชน รพ. มงกุฎวัฒนะ รพ.เวิลด์เมดิคอล
 
         5. ขนส่ง (ขนกลับขนไปขนมา อิอิ) ทั้งรถเมล์ รถตู้ วินมอเตอร์ไซค์ เครื่องบิน จะวิ่งไปใกล้ไกล หรือนั่งเข้าเมืองออกนอกเมือง ต่อด้วยบินข้ามจังหวัดลัดฟ้าข้ามทวีป ก็ไม่ใช่เรื่องยาก
 
         6. รถไฟฟ้ากำลังประกอบร่างสร้างฐาน สายสีชมพู และเชื่อมโยงกับอีก 3 สาย อย่าง สายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) สายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) และสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ซึ่งจะทำให้ “แจ้งวัฒนะ” ดูเท่ขึ้นไปอีกหลายระดับ
 
         7. มีแนวโน้มว่าทำเลนี้จะมีราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเห็นว่ามีการขยายตัวของคอนโดใหม่ๆ เกินกว่า 50%
 
 
 
 
 
         8. อสังหารายใหญ่อย่าง “พฤกษา” ก็ไม่พลาดจับจองที่ดิน ตั้งรกรากใน “แจ้งวัฒนะ” ภายใต้โครงการ พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ สเตชั่น ที่มีตั้งแต่เฟสแรกจนถึงเฟส3 และเฟสปัจจุบัน (เฟสสุดท้าย) ภายใต้ชื่อใหม่ “พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (PlumCondo Mix Chaengwattana)
 
         9. ที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ติดระหว่างถนนใหญ่แจ้งวัฒนะกับซอยแจ้งวัฒนะ1 (มีพี่วินอยู่หน้าปากซอยด้วย) ซึ่งสามารถเข้าซอยทะลุไปได้หลายเส้นทาง เช่น วิภาวดี 60, 62, 64 และพหลโยธิน 49/1
 
         10. คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีที่ใกล้ที่สุดคือ ราชภัฏพระนคร (ประมาณ 200 ม.) และมีถึง 2 Interchange Station ขนาบข้าง ได้แก่ สายสีแดง สถานีหลักสี่ และสายสีเขียว สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ
 
 
 
 
 
 
         11. ไฮไลท์ ทำตัวหนา ขีดเส้นใต้ อะไรก็ได้ที่เน้นย้ำตรงข้อนี้ เพราะว่าที่นี่เค้ามี “Community Mall”!!! นั่นเองงงง ซึ่งได้ข่าวว่ามีถึง 18 ร้านค้า ให้เลือกช้อป แน่นอนว่า 2 ใน 18 ร้าน คือ 7-11 และ Cafe Amazon ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับความสะดวกสบายให้แก่ลูกบ้าน 
 
         12. “พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (PlumCondo Mix Chaengwattana) เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น มีทั้งหมด 5 อาคาร รวม 1,123 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูงสุดอยู่ที่ 33 ยูนิต ลิฟต์ อาคารละ 2 ตัว จอดรถได้ 38% รวมซ้อนคัน
 
         13. “Facility” ครบครันเกินคำว่า Low Rise ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, Fitness, Games Room, Theatre Room, Co-Working Space, Co-Kitchen, สนามเด็กเล่น และสวนลอยฟ้า
 
         14. “ลักษณะห้อง” มีให้เลือก 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 22.5, 26 ตร.ม. 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.95 ตร.ม. และ 2 ห้องชุดรวมกัน ขนาด 45 ตร.ม.
 
         15. ตัวโครงการขายทั้งแบบ Fully Furnished และ Fully Fitted ใครไม่อยากยุ่งยากหาของเข้าห้องก็เลือกแบบแรกเลย แต่ถ้าใครมีไอเดียอยากตกแต่งห้องในแบบของตัวเองก็จัดแบบ 2 โลดดดด
 
         16. ของที่ได้เหมือนกันหลักๆ คือ เคาน์เตอร์ครัว แอร์ ประตู Digital Door Lock พื้นถึงฝ้า 2.45 เมตร และยังได้Home Automation ด้วยนะ (บางจุด)
  
 
 
 
 
         17. ห้องตัวอย่างมีให้ดูทั้งหมด 3 แบบ… ถ้าเอาแต่ใจตัวเองด้วยการพาไปดูห้องที่ชอบที่สุดจะเป็นไรไหม… ไม่เป็นไรหรอกเนอะ (แล้วจะถามเพื่ออออ 55555) นั่นก็คือห้อง “2 ห้องชุดรวมกัน ขนาด 45 ตร.ม."
 
         17.1 ยอมรับเลยว่าเปิดเข้าไปแล้วเกินคาดมาก ไม่คิดว่าจะมาในแนวนี้ คือสไตล์การตกแต่ง และ Mood & Tone ที่มาในสีฟ้า มันดูดีมากเวอร์... เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ซ้ายมือมีพื้นที่ให้สามารถบิวท์ตู้เก็บรองเท้าเก็บของได้เต็มความสูงเลย ส่วนด้านขวาทางโครงการทำเป็นโต๊ะทำงานให้ดู ซึ่งวางไว้ตรงนี้ก็โอเคนะมีสเปซในการเลื่อนถอยเก้าอี้แบบสบายๆ
 
         17.2 ถัดไปจะเป็นส่วนแยกซ้ายขวา แต่ขอตรงไปสุดห้องก่อนประมาณ 4-5 ก้าว เพื่อไปเจอกับห้องนั่งเล่น สามารถวางโซฟา 2 ที่นั่ง ฝั่งตรงข้ามติดทีวีได้ขนาดหลายนิ้วอยู่ ติดกันเป็นระเบียงขนาดยาวที่แคบไปหน่อย แต่ก็ช่วยดึงช่องแสงเข้ามาทำให้ห้องดูสว่างยิ่งขึ้น
 
 
 
 
 
         17.3 ห้องนอนใหญ่จะอยู่แยกซ้าย ได้ประตูทึบเพิ่มความเป็นส่วนตัวชัดเจน โดยมีเตียงขนาด 5 ฟุต วางอยู่ติดริมหน้าต่าง สามารถติดทีวีตรงปลายเตียงได้ ตรงหัวเตียงวางโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนตู้เสื้อผ้าได้ขนาดไม่ใหญ่มาก
 
แต่ดีตรงที่มีห้องน้ำในตัว กลางคืนลุกไปเข้าได้ง่าย เรื่องขนาดเองก็ใช้ได้เลยนะ ต่อด้วยให้กระจกมายาวเต็มบาน มีที่วางของหลังอ่างหลังหน้าได้เยอะอยู่ แต่ต้องติดฉากกั้นห้องน้ำเอาเอง
 
ห้องนี้แอบเสียดายตรงที่ขนาดแคบไปหน่อย ส่วนตัวมองว่าถ้าเป็นขนาด 1 ห้องนอน ก็โอเคอยู่ แต่พอเป็น 2 ห้องนอน รู้สึกว่าถ้าขยายอีกนิดจะดีงามเลย และหน้าต่างที่ให้มา ความจริงมันก็ได้อยู่นะ แต่ถ้าสามารถทำให้ยาวเกือบเต็มผนังหรือเจาะช่องแสงเพิ่มได้ ก็จะช่วยให้ห้องดูโปร่งขึ้นอีกเยอะ
 
 
 
 
 
 
 
         17.4 อีกฟากหนึ่ง เป็นส่วนของครัวเปิด เชื่อมไปกับห้องนอนเล็กและห้องน้ำ เอาห้องครัวก่อน ทางโครงการมีเคาน์เตอร์ครัวพร้อมซิงค์ล้างจาน และบิวท์ชั้นวางของข้างบนให้เล็กน้อย ซึ่งฝั่งตรงข้ามมีสเปซให้ก่อเคาน์เตอร์ครัวเพิ่มได้แบบเหลือๆ และยังมีระเบียงที่ช่วยให้ระบายกลิ่นได้ดี
 
นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะกินข้าวแบบ 4 ที่นั่ง ได้แบบไม่เบียดกันอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบทำอาหารจริงจังแนะนำให้กั้นประตูทั้งสองฝั่งให้เป็นแบบครัวปิดไปเลย
 
         17.5 ห้องนอนเล็ก... เล็กไปนิดดดดดด น่าจะวางเตียงได้แค่ 3 ฟุต กับตู้เสื้อผ้าบานไม่ใหญ่ ซึ่งถ้าขยายห้องนี้ออกไปทางห้องครัวให้กว้างขึ้นอีกหน่อยจะยอดเยี่ยม เพราะพื้นที่ห้องครัวกว้างเหลือเฟือมาก หรือใครจะดัดแปลงเป็นห้องอื่นๆ ก็โอเค ส่วนห้องน้ำอยู่ตรงข้ามห้องนอน ลักษณะก็เหมือนกันกับในห้องนอนใหญ่ครับ (ข้อ 17.3)
 
โดยระหว่างห้องนอนเล็กกับห้องน้ำ มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า ซึ่งถ้าทำประตูซ่อนแบบที่โครงการทำ จะทำให้ห้องดูเรียบร้อยมากกว่าเดิม
 
 
 
 
 
 
 
 
         18. “1 ห้องนอน ขนาด 26 ตร.ม.” อันนี้เป็นห้องโทนสีเขียว ที่บอกได้คำเดียวว่าบิวตี้ฟูลลลลลล คือชอบสีนี้อยู่แล้วด้วยไง แหะๆ ซึ่งเค้าใช้สีที่ดูแพงดูมีคลาสอ่า
 
         18.1 เปิดมาเจอห้องนั่งเล่นตามปกติของคอนโดทั่วไป ถัดไปเป็นครัวแบบเปิด มีเคาน์เตอร์ครัวพร้อมซิงค์ล้างจานให้เรียบร้อย ซึ่งถ้าใครไม่ได้ชอบทำอาหาร ถนัดซื้อมากกว่าก็เปิดโล่งๆ ไว้แบบนี้ดีแล้ว ได้ดูไม่อึดอัดคับแคบ และมีระเบียงที่กว้างอยู่นะวางเครื่องซักผ้าแล้วยังพอวางราวตากผ้าได้
 
         18.2 ห้องนอน ได้ประตูบานทึบ สามารถวางเตียง 5 ฟุตได้ รวมไปถึงบิวท์ตู้เสื้อผ้าได้อีกฝั่ง หน้าต่างเป็นแบบบานเลื่อนซึ่งมีข้อดีตรงที่ลมเข้าห้องได้แบบเต็มๆ และถ้าเปิดระเบียงตรงห้องครัวด้วยจะยิ่งทำให้ลมโฟลว์ ช่วยให้ห้องเย็นเข้าไปใหญ่ ส่วนเรื่องห้องน้ำและหน้าต่างเหมือนกับข้อ 17.3 ย่อหน้าที่ 3 แต่แหมมมมม สีเขียวมันสวยเตะตาจริงจริ๊งงงงง คิคิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
         19. “1 ห้องนอน ขนาด 22.5 ตร.ม.” เปิดเข้ามาสีเหลืองปะทะตาทันที แปลว่าห้องนี้ออกแนวโทนสีเหลืองสินะ
 
         19.1 ส่วนของห้องนั่งเล่น ฝั่งหนึ่งวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง และอีกฝั่งวางทีวี เข้าไปด้านในสุดเป็นห้องนอน โดยเป็นประตูใสแบบบานเลื่อน พอให้วางเตียง 5 ฟุต ได้แบบพอดิบพอดี ตรงปลายเตียงสามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าได้ยาวเต็มผนังแต่คงได้ไม่กว้างเท่าไหร่
 
         19.2 ห้องน้ำไม่ได้ถูกบีบมากนัก มีพื้นที่ให้ใช้งานได้ไม่ลำบาก ติดที่กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งก็โอเคแล้ว ขณะที่ห้องครัวจะได้เป็นครัวเปิด ส่วนระเบียงวางเครื่องซักผ้าก็เกือบเต็มแล้ว 5555 แนะนำให้ติดตั้งราวตากผ้าแบบติดเพดาน หรือแบบยึดผนังทั้งสองข้างแทน
 
 
         20.  “พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (PlumCondo Mix Chaengwattana) จะสร้างเสร็จช่วงพย. ปี 2562 ส่วน "ราคาเริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท" ถือว่าเริ่มต้นได้ดี เพราะถ้าเลือกห้องขนาดใหญ่สุดราคาก็ยังแตะไม่ถึง 4 ล้าน นับว่าคุ้มราคานะ
 
         20.1 มองภาพรวมแล้วตัวโครงการมีความแพรวพราว มีลูกล่อลูกชนพอสมควร ทั้งในเรื่องของทำเล และการขนส่งที่บอกไปในข้อต้นๆ เรียบร้อยแล้วว่ามันดียังไง
 
         20.2 ห้องที่ออกแบบให้ใช้สอยได้ค่อนข้างดี (มีแค่บางห้องเท่านั้นที่ดูเล็กไปนิด) และส่วนตัวมองว่าวัสดุที่ให้มาก็มีการอัพเกรดขึ้นด้วย แต่ชอบสุดคือการแต่งห้องตัวอย่างนี่แหละ สามารถเข้าถึงได้ง่ายนำไปทำตามไม่ยาก โดนใจสุดอะไรสุด (ขนาดน้องที่ไปดูด้วยกันที่ปกติเรื่องมากๆ ยังบอกว่าสวยอ่ะ)
 
ไหนจะมีลูกเล่นตรงการเอา “Community Mall” มาไว้ในโครงการ ที่ถ้ามีครบตามนั้นแล้วหล่ะก็ อื้มหืมมมมม บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ
 
         20.3 นิดนึงตรงห้องที่ได้เป็นครัวเปิดหมดเลย ถ้าใครจะทำอาหารจริงจังคงไม่สะดวกเพราะต้องกั้นห้องเอาเอง แต่ก็นั่นแหละถ้าใครไม่ทำอาหารอยู่แล้วเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ปัญหานะ
 
อีกเรื่องคือควรถามเซลล์ให้ชัดเจนอีกที ว่าห้องที่เราเลือกห่างจากห้องฝั่งตรงข้ามอีกอาคารหนึ่งมากน้อยแค่ไหน เพราะเฟสก่อนรู้สึกว่าระยะห่างแต่ละอาคารในบางจุดมีความใกล้กันไปนิด แต่เฟสใหม่อาจไม่มีปัญหานี้ก็เป็นได้
 
 
         21. เหมาะกับคนที่มีกิจวัตรประจำวันแถวนี้เป็นหลักสำคัญ อย่างการทำงานหรือเรียนในละแวกแถวนี้ เพราะสะดวกอย่างมากในการเดินทาง ไปกลับสบายๆ ไม่ต้องเสียเวลาเป็นชั่วโมงในการอยู่บนท้องถนน ช่วยผ่อนความเหนื่อยเราไปได้เยอะมาก (แต่ผ่อนคอนโดต้องผ่อนเองเนอะ 55555)
 
         22. ถามว่าเมื่อรถไฟฟ้าสร้างเสร็จราคาคอนโดจะขึ้นไหม? ถ้าตอบแบบเซฟตัวเองคำตอบก็คือมีความเป็นไปได้ อิอิ แต่เท่าที่สังเกตมาเมื่อรถไฟฟ้าโผล่ตรงไหน ไม่มีคอนโดหรือทำเลไหนราคาลงเลยนะ มีแต่ขึ้นเอาๆ ฮ่าๆๆๆ
 
         23. ข้อ(เกือบ)สุดท้ายต้องทิ้งของเด็ดไว้ให้หน่อย ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่… โปรโมชั่น!!! เริ่มตั้งแต่ลงทะเบียนบนหน้า web register >>> คลิก!!! รับส่วนลด 10,000 บาท สำหรับห้องทุกขนาด
 
ยังไม่หมด… เมื่อลงทะเบียนที่สำนักงานขายโครงการ ตั้งแต่ 16 ตค.นี้ เป็นต้นไป รับส่วนลด 20,000 บาท สำหรับห้องขนาด 22.5 และ 26 ตร.ม. ต่อด้วย 30,000 บาท สำหรับห้องขนาด 34.95 ตร.ม. และ 50,000 บาท สำหรับห้องขนาด 45 ตร.ม.
 
         24. ไม่ว่าอาชีพอะไร จะทำงานตรงส่วนไหนของแจ้งวัฒนะ เชื่อว่า “พลัมคอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ” (PlumCondo Mix Chaengwattana) คงจะตอบโจทย์ได้ไม่น้อยก็ม้ากมากกกกอ่ะเนอะ อิอิ
 
#PlumCondoMixChaengwattana #Pruksa
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com