"The Trust Condo Erawan" 0ม.รถไฟฟ้า วิวเจ้าพระยา รีบซื้อ ก่อนรถไฟฟ้าเริ่มวิ่ง

"The Trust Condo Erawan" 0ม.รถไฟฟ้า วิวเจ้าพระยา รีบซื้อ ก่อนรถไฟฟ้าเริ่มวิ่ง

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 07 Nov 2018   15:33
 
        เมื่อหลาย 10 ปีก่อน ผมเคยมาเที่ยว "พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ" รู้สึกค่อนข้างประทับใจทีเดียวครับ เนื้อที่กว้างใหญ่ มีอาหารตาทางศิลป์ให้ดูมากมาย
 
        ในสมัยนั้น ผมไม่เคยคิดเลยว่า วันหนึ่งจะมีคอนโดมาผุดแถวนี้ได้ แถมหลายโครงการซะด้วย!!! 
 
        ความเจริญนี่มันมาพร้อมกับรถไฟฟ้าเสียจริงเนอะ วิ่งผ่านที่ไหน ไม่นานก็ต้องมีคอนโดเกิดขึ้น 
 
        วันนี้มีโอกาสมาเยือนคอนโดที่เพิ่งสร้างเสร็จไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ของโซนนี้ครับ "The Trust Condo Erawan" (เดอะ ทรัสต์ คอนโด เอราวัณ) 
 
        วิวดีจริงๆ ขึ้นไปดูห้องตัวอย่าง เปิดหน้าต่างปุ๊บ ลมเข้าประทะหน้าปั๊บ ตีปากสั่นพั่บๆเลย 555 ให้ตายเถอะ ลมมันดีชะมัด
 
        เอาล่ะ มาดูกันเล้ยยย ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง...!!! 
 
 
 
        1. "The Trust condo Erawan" เป็นโครงการที่ถูกพัฒนาโดย "QHouse" สำหรับแบรนด์ The Trust เน้นเจาะระดับตลาด ราคาเริ่มที่ 1 ล้านต้นจนถึง 2 ล้านหน่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้มักจะเริ่มที่ 1 ล้านปลายๆล่ะ ตามเวลาที่ผันผ่าน
 
        2. โครงการเริ่มขายเมื่อช่วงปลายปี 2014 เป็นลักษณะทยอยขายเรื่อยๆ ไม่รีบ ตามสไตล์ของค่ายนี้ และเพิ่งสร้างเสร็จเมื่อช่วงปลายปี 2017 หรือปีที่แล้วนั่นเอง
 
        3. โครงการวางตัวเองอยู่ติด ถ.สุขุมวิท เลย แต่จะเป็นในส่วนของ จ.สมุทรปราการ ละนะ ห่างจาก "พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ" ประมาณ 1 กม.หน่อยๆ
 
        4. ปากทางเข้าโครงการ มีขาของรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายสายสีเขียว "สถานีช้างเอราวัณ" มาจ่ออยู่ เรียกว่า "0 เมตรBTS" ได้อย่างไม่เคอะเขิน เป็นขาที่สามารถทั้งเดินขึ้นและลงได้ (ก็บันไดอะเนอะ) แต่ถ้าไม่รีบอะไรมาก เดินต่อไปอีกแค่ไม่กี่เมตร ก็มีขาที่เป็นบันไดเลื่อน (ขึ้นได้อย่างเดียว) แค่ขยับตัวไปยืนก็ถึงบนสถานีแบบสบายตัว อิอิ
 
        สำหรับคนที่ใช้รถเข็น หรือช่วยตัวเองไม่ได้ หรืออยากสบายเพิ่มขึ้นไปอีก ก็ให้เดินต่อไปอีกหน่อย ไม่กี่ม. ก็มีอีกขาหนึ่งที่เป็นลิฟท์ เลือกเอาได้ตามสะดวกเลยครับ
 
        5. รถไฟฟ้า BTS "สถานีช้างเอราวัณ" เป็นสถานีของส่วนต่อขยายสายสีเขียว การเข้าเมืองจึงสะดวกอย่างมาก ไม่ต้องไปต่อรถไฟฟ้าสายอื่นให้วุ่นวาย นั่งพรวดเดียวถึง ศูนย์กลางของเมืองอย่าง "สยาม" เดินเล่นสุดยอดห้าง "สยาม พารากอน" สบายใจเฉิบ และยังมีตัวเลือกห้างอื่นๆอีกเพียบที่อยู่อิงรถไฟฟ้าสายนี้เช่นกัน เช่น "Terminal 21" , "Emporium" เป็นต้น
 
        ที่ผมชอบมากที่สุดก็คือ การไปเยือนแหล่ง "สวรรค์ของกระเพาะ" อย่าง "ทองหล่อ" ได้โดยใช้เวลาแค่ราว 20-30 นาทีเท่านั้นเอง น้ำหนักอาจจะขึ้นได้ง่ายๆเลยนะ 555
 
        6. นอกจากจุดเด่นในเรืองรถไฟฟ้าแล้ว คนที่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็นับว่ามีความสะดวกเช่นกัน เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก สามารถต่อยอดไปได้อีกหลายเส้นทาง เช่น ข้ามไปทางเส้นพระราม 2 หรือจะออกอีกฝั่ง ไปทางบางนาได้เลย (ลง IKEA ก็ได้นะ) หรือจะวิ่งไปทางแยกบางนา เพื่อขึ้นทางด่วนบางนา เพื่อเข้าเมือง หรือจะออกเส้นบูรพาวิถีไปชลบุรี ก็ได้ด้วยนะ อยู่ไม่ไกล
 
 
        7. ภายในโครงการ มี 7-Eleven คอยให้บริการอยู่ด้วยนะ พร้อมร้านเครื่องซักผ้า ใครอยากซักผ้า ก็ไปหยอดซักกันได้ นับว่าสะดวกอยู่ 
 
        8. จากคำให้การของพี่ยามผู้อัธยาศัยดียิ่งนักบอกว่า ถ้าหันหน้าออกไปทางรถไฟฟ้า ตรงฝั่งตรงข้าม ซอยที่เยื้องๆกับโครงการไปหน่อย ลึกเข้าไปไม่กี่ม. ตอนช่วงเย็นจะมีตลาดนัดอยู่ ขายทั้งของกิน และของใช้ ว่างๆก็ลองไปเดินดูนะครับ
 
        9. บริเวณรอบโครงการ ไม่ค่อยมีร้านอาหารมากนัก จะพอมีอยู่หลายร้าน ตรงอีกฝั่งแถว 7-Eleven เพราะมีชุมชนอยู่
 
        10. ตรงหน้าโครงการเพื่อนบ้านจะมี ร้านกาแฟ และร้านอาหารอยู่ พอไปฝากท้องได้บ้าง ก่อนกลับผมไปลองโซ้ยมาละ รู้สึกว่าราคาเกินกว่าระดับตลาดไปหน่อยแหะ แต่พอให้อภัยเพราะรสดีใช้ได้ อิอิ
  
        11. แต่ถ้าอยากเดินห้างแบบเป็นล่ำเป็นสัน ที่ใกล้ๆก็มี Big C ปู่เจ้าฯ , Big C สำโรง , Lotus Plus ศรีนครินทร์ (เป็น Lotus ที่มีร้านค้ามากกว่าปกติ) , Imperial World สำโรง (คนเยอะมาก) , Robinson สมุทรปราการ หรือจะไป Central บางนา , Mega บางนา , Bangkok Mall (รอหน่อยนะ) ก็เขยิบออกไปอีกไม่ไกล
 
        12. รพ.ในระยะใกล้ๆ ก็มีหลายที่เลย เช่น รพ.เปาโลสมุทรปราการ , รพ. สำโรงการแพทย์ และ รพ.ศิครินทร (International) เป็นต้น
 
        13. โรงเรียนใกล้ๆ ก็มีหลายที่อีกเช่นกัน อินเตอร์เพียบ เช่น รร.นานาชิติ ไทย-สิงค์โปร์ , รร.นานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส , รร.เซนต์โยเซฟบางนา และ รร.อัสสัมชัญ สมุทรปราการ เป็นต้น จริงๆยังมีอีกหลายรร.นะ แต่ขี้เกียจพิมพ์ อุ้ย ไม่ใช่ๆ ไม่อยากให้บทความยาวไปต่างหาก อิอิ
 
 
 
 
 
        14. มาที่ข้อมูลโครงการกันบ้าง "The Trust Condo Erawan" เป็นคอนโด High rise สูง 30 ชั้น 1 อาคาร มีทั้งหมด 1,564 ยูนิตพักอาศัย เนื้อที่โครงการ 7-2-84.1 ไร่ มีห้องให้เลือก 3 แบบคือ Studio ขนาด 23.50 ตร.ม. , 1 Bed ขนาด 28.50-35.5 ตร.ม. และ แบบ 2 Bed ขนาด 56 ตร.ม. (1 Bed 2 ห้อง connect กัน) มีลิฟท์ทั้งหมด 6 ลิฟท์ + 2 ลิฟท์หนีไฟ
 
        15. ที่จอดรถประมาณ 40 % อันนี้รวมจอดซ้อนคันแล้ว เท่าที่เดินดู คนใช้รถยนต์ส่วนตัวไม่มากเท่าไร ที่จอดรถคือ ชั้น 1-4
 
        16. ยูนิตพักอาศัย เริ่มที่ชั้น 3 ขึ้นไป แต่ชั้น 3 และ 4 มีแค่บางส่วนเท่านั้น จะไปเริ่มแบบเต็มๆที่ชั้น 5 เป็นต้นไป
 
        17. พื้นที่ตรงโซนด้านหน้าโครงการ มีการปรับสภาพพื้นเป็นสนามหญ้า น่ามองยิ่งนัก 
 
        18. พื้นที่ตรงข้อ 17 จะเป็นเฟส 2 ในอนาคต แต่ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน 
 
 
 
 
 
 
        19. พื้นที่ส่วนกลาง มีอยู่ที่ชั้น 1 และ ชั้น 5 ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ชั้น 5 นะ พวกสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน ห้องซาวน์น่า ห้องสมุด และ ห้องเด็กเล่น จะบอกว่าสระว่ายน้ำใหญ่ดีนะ ขนาด 16*27*1.2 ม.เลย ว่ายจริงจังสบายๆ เป็นสระระบบเกลือด้วย ว่ายแล้วไม่ค่อยเหนียวตัว
 
        20. ผังตรงชั้น 5 วางมาค่อนข้างดีครับ ส่วนกลางใหญ่แบ่งเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำ ส่วนอีกฝั่งเป็นสวน ตรงกลางที่เชื่อม 2 ฝั่ง เลยเป็นช่องให้ลมผ่าน ลมพัดเย็นสบายดีครับ ระหว่างนั่งเพลินๆ ทำเอาเกือบหลับ แฮร่
 
 
 
 
        21. ชั้น 1 จะมีแต่สวน ตรงโซนด้านหลังจะติดกับคลองบางนางเกร็งที่จะไหลไปเชื่อมกับแม่น้ำเจ้าพระยาที่อยู่ไม่ไกล มีการจัดพื้นที่ให้นั่งชิลล์ๆกันด้วย ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นทีเดียว
 
        ผมลองไปนั่งดูน้ำ ก็เพลินๆดีนะครับ ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ใดๆ ตรงกันข้ามกลับรู้สึกอากาศดีด้วยซ้ำ แต่กลางวันก็จะร้อนนิดหน่อยนะ อิอิ มานั่งช่วงเย็นๆจะดีกว่า
 
 
 
 
        22. มาดูที่วิวของแต่ละทิศกันบ้าง ทิศเหนือของโครงการ จะติดกับโครงการเพื่อนบ้าน "ปรารถนา" ของพี่แอ๊พนั่นเอง แม้จะติด แต่ก็มีข้อดีนะ คือเราก็จะเห็นส่วนกลางของเขาเป็นวิวแทน อิอิ เป็นสระว่ายน้ำพอดี , ทิศตะวันออก จะโล่งๆเห็นรถไฟฟ้า ยังไม่มีตึกสูง ฝั่งตรงข้ามโครงการ มีพื้นที่โล่งขนาดใหญ่ เมื่อก่อนเป็นตลาดนัดมาก่อน แต่อนาคตต้องรอดู , ทิศตะวันตก วิวเป็น ป่า และแม่น้ำเจ้าพระยา และสุดท้ายคือทิศใต้ ทิศที่ผมชอบวิวที่สุด ได้เห็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่จะไหลลงสู่ทะเล
 
        23. ชั้น 5 ห้องทิศเหนือ มีความพิเศษตรงระเบียงที่กว้าง สามารถดัดแปลงทำกิจกรรมได้หลายอย่างเลย ใครชอบระเบียงกว้างๆก็จิ้มห้องโซนนี้ได้เลย ได้ข่าวว่าพอมีเหลืออยู่นะครับ 
 
        24. โดยรวมๆแล้ว จัดว่าเป็นโครงการที่มีวิวที่ดีมาก ภายในโครงการร่มรื่น เหมาะแก่การอยู่อาศัยเองยิ่งนัก รอแค่รถไฟฟ้ามาเพิ่ม จะยิ่งน่าอยู่เข้าไปอีก เหมาะกับคนในพื้นที่และมีวงจรชีวิตในละแวกใกล้เคียง หรือคนที่อยากอยู่คอนโดที่มีวิวแม่น้ำ ในราคาที่จับต้องได้ และยังอยู่อิงกับรถไฟฟ้าสายหลักได้ด้วยแบบติดโค-ตะ-ระๆ
 
        25. ตอนนี้โครงการ มีคนโอนแล้วประมาณ 60 %กว่าๆ โดยส่วนใหญ่จะอยู่อาศัยเอง มีเช่าแค่ราวๆ 10% แต่ผมเชื่อว่า ถ้ารถไฟฟ้าเริ่มวิ่งเมื่อไร การเช่าน่าจะมีมากขึ้นนะ รอก่อนๆ
 
 
 
 
        26. ราคาโครงการตอนนี้มี โปรอยู่ที่ 1.89 ล้านบาท ปะอยู่ที่หน้าโครงการเลย แต่.. ช้าก่อน สำหรับขาปล่อยเช่า เพราะยังมีห้องที่ราคาโดนใจกว่านี้ ฮี่ฮี่ 1.59 ล้านบาท สำหรับห้อง Studio ขนาด 23.50 ตร.ม. เป็นราคาที่มีเฟอร์มาให้แล้วด้วย ขาดพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า กับฟูกเท่านั้น (ทุกห้องที่นี่ จะขายแบบมีเฟอร์ให้แล้วนะ) ผมคาดว่า จะปล่อยเช่าได้ ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท/เดือน นะ ผลตอบแทนจะอยู่ที่ราวๆ 5% หลักหักค่าใช้จ่าย ถือว่าโอเคอยู่่ สำหรับคอนโดในยุคนี้
 
        27. ทำเลโซนนี้ ค่อนข้างมีสำนักงาน โรงงาน เยอะ การปล่อยเช่าจึงไม่น่าลำบาก ยิ่งถ้าห้องตำแหน่งดีๆ วิวแม่น้ำ ผมว่าน่าจะถึง 10,000+บาท/ตร.ม.
 
        28. "ทำเลนี้ยังไปต่อได้อีก" แม้ว่าก่อนหน้านี้ แถวหน้าโครงการไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่การมาของรถไฟฟ้า และการมาตั้งรกราก ร่วม 3,000 กว่าครัวเรือนจากคอนโดต่างๆ และน่าจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้ผมเชื่อว่า จะก่อให้เกิดความเจริญเพิ่มขึ้นอีก และย้อนมาส่งผลให้ราคาโครงการ มีการขยับขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนจะเพิ่มมากไหม ก็ต้องรอดูจากความเจริญต่างๆที่จะเข้ามาเพิ่มนี่แหละครับ อาจจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง
 
        29. สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้ทางโครงการมีโปรโมชั่นเริ่มที่ 1.59 , 1.89 ล้านบาท สำหรับห้องแบบ Studio และ 1 Bedroom ค่าจองรวมค่าทำสัญญา แค่ 10,000 บ.เท่านั้น แล้วไปทำเรื่องกู้ต่อได้เลย โอนช่วงนี้ จะฟรีค่าโอน ค่ากองทุน และค่าส่วนกลางด้วยนะ สนนรวมแล้วประหยัดไปไม่น้อยกว่า 40,000 กว่าบาท 
 
        30. โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรสอบถามพนักงานอีกที และอย่าลืม คลิก ลงทะเบียนก่อนไปที่โครงการด้วยนะครับ
 
 
 
 
 

Tag :


ติดดอยรีวิว ก่อนหน้า
19 สตอรี่ของ “Ashton สีลม”
ติดดอยรีวิว ถัดไป
C Ekkamai โอนละก็รีวิวซะเลย

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com