ส่องความยิ่งใหญ่เหนือทุกไลฟ์สไตล์ “PARK ORIGIN THONGLOR” (พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ)

ส่องความยิ่งใหญ่เหนือทุกไลฟ์สไตล์ “PARK ORIGIN THONGLOR” (พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ)

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : ทองหล่อ / /

05 Oct 2018   09:50
 
         ช่วง 1-2 ปีนี้ เป็นช่วงที่ ทำเล "ทองหล่อ" จัดว่า "หล่อลากไส้" มาก
 
         เหล่า Developer ต่างผลัดกันออกมาแปะมือ ผุดโครงการกันเป็นว่าเล่น
 
         ซึ่งแต่ละโครงการ ก็ต้องบอกว่า ออกแบบมาได้ "หล่อ" สมกับทำเลจริงๆ 
 
         แต่ส่วนใหญ่ พอเห็น "ราคา" ...
 
         แทบจะอยากกระดก "หล่อฮังก๊วย" เข้าปากทันที อิอิ
 
         ด้วยปัจจัยเรือง "ราคา" นี่แหละครับ ทำให้เรา (ผมกับทองหล่อ) มักไปด้วยกันไม่ได้ ทั้งที่รักเหลือเกิน (แหม อย่างกับละคร ฮ่าๆๆ)
 
         แต่สวรรค์ช่างมีตา ในที่สุดก็ส่ง ORIGIN มาเปิดตัวโครงการใหม่แกะกล่อง บนพื้นที่เก่า "ARENA10" ของคุณตัน อิชิตัน ที่หลายคนน่าจะเคยย่างเท้าก้าวเข้าไปอย่างแน่นอน
 
         ซึ่งได้ข่าวมาว่า "ราคา" ไม่แรงอย่างที่คาด จัดว่าน่าคบหาด้วย 
 
         วันนี้ผมเลยจะพามาเที่ยวย่านทองหล่อกันดีกว่า มาส่องทำเลคอนโดพี่ใหญ่ในตระกูลสวนกลางกรุง PARK ORIGIN (พาร์ค ออริจิ้น) คอนโดที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสติดลมบนในตอนนี้ PARK ORIGIN THONGLOR (พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ) นั่นเองครับ
 
          PARK ORIGIN มาพร้อมกันถึงสามพี่น้อง พี่ใหญ่ทองหล่อ คนกลางพร้อมพงษ์ และน้องเล็กพญาไท ซึ่งดูท่าแล้วตระกูลนี้เค้าไม่รีบปิดอู่แน่นอน ต้องรอติดตามกันต่อไป ฮ่าๆๆๆ
 
         อ๋อ พี่น้องเหล่านี้ ผมเรียงเอาจากความชอบของผมเองนะครับ ไม่ได้เรียงจากปัจจัยอื่นใด แฮร่
 
         เอาล่ะ ตามผมมากันเล้ยย... 

 
         1. พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ เป็นคอนโด HIGH-RISE ที่สูงแบบไม่ธรรมดาเพราะสูงระดับ TOP 5 ในวงการคอนโด... และสูงสุดในถนนสุขุมวิทตอนนี้!!! โครงการนี้พี่อัศวินเค้าเน้นให้เป็นที่สุดของความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตใจกลางเมืองเลยนะ!!!

         ตัวอาคารมาพร้อมกันทีเดียวถึง 3 อาคาร แว่วว่าแต่ละอาคารมีรูปแบบห้องที่แตกต่างกันด้วยนะ ยูนิตพักอาศัยมีทั้งหมด 1182 ยูนิต ส่วนขนาดห้องเริ่มต้นที่ 30 ตร.ม. ใหญ่สุด ๆ ก็ 97 ตร.ม. เป็น Penthouse 3 ห้องนอนกันไปเลยยย
 
         2. โดนเด่นที่สุดและคงจะข้ามไปไม่ได้เลยสำหรับแนวคิดของ พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ ด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “A Perfect Living Platform” ที่เค้าเน้นชูจุดหลักถึง 3 แกนมาไว้ด้วยกัน

  • Community - ด้วยรูปแบบของสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 60 รายการ ตอบสนองการใช้ชีวิตได้ตั้งแต่เช้ายังดึก!!!
  • Technology - ไฮเทคสุด ๆ ด้วยนวัตกรรม Smart Mirror (กระจกแต่งตัวที่ไม่ใช่แค่กระจกอีกต่อไป เหมือนมี Ipad ขนาดใหญ่ที่ส่องแต่งหน้าได้ อิอิ) ที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แถมเอนจอยกับทุกพื้นที่แม้แต่ในห้องน้ำ 
  • Nature - ขึ้นชื่อว่า PARK บอกเลยสวนต้องมา เพราะมีพื้นที่โครงการกว่า 6 ไร่ เป็นพื้นที่สีเขียวไปแล้วกว่า 2 ไร่!!! แล้วยังนำมาใช้ในการออกแบบอาคารด้วยนะเออ...
 
         3. สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า 60 รายการนั้นก็ไม่ได้พูดให้ดูเยอะแค่นั้นนะ เพราะเค้าให้ตามนั้นจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Crystal Box, Pool Bar, Outdoor Onsen หรือจะ Ice Room ก็มี
 
         “Park Origin” จะเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มการอยู่อาศัย เพราะคุณจะได้รับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ยกระดับชีวิต ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณได้พักผ่อนในโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และบริการที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณ รวมถึงบริการให้คำปรึกษา บริการทำความสะอาด บริการรับรองแขก และบริการซ่อมบำรุง
 
 
         ปริมาณเยอะแต่คุณภาพไม่ต้องห่วงเลย เพราะ facility ทั้งโครงการนี้เค้าบริหารจัดการด้วย InterContinental Hotels Group บริษัทที่ให้บริการโรงแรมระดับโลก!!! เพราะงั้นสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้ลูกบ้านจะได้บริการระดับโรงแรมแน่นอนนน มากกว่านั้นเค้ายังให้ "บัตรเบ่ง" ในการเป็นสมาชิก InterContinental Platinum*** (มีเงื่อนไขนิดหน่อย ไปอ่านที่ท้ายบทความนะจ๊ะ) กับลูกบ้านด้วยนะ ไว้ไปใช้บริการสวย ๆ หล่อ ๆ ส่วนลดหนัก ๆ ในเครือเค้าได้ทั่วโลกเลย 
 
         4. พูดถึงเรื่องดีไซน์ของอาคาร ด้วยการที่พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่เยอะแบบจัดเต็มและกระจายไปทั้ง 3 อาคารอย่างทั่วถึง พี่อัศวินเค้าเลยออกแบบให้เกิด Community ด้วยการเชื่อมพื้นที่ส่วนกลางด้วย Sky Bridge ช่วยให้การสัญจรพื้นที่ส่วนกลางทั้งสามอาคารนั้นสะดวกสบายและเดินเชื่อมอาคารได้โดยไม่ต้องลงมาเปลี่ยนอาคารด้านล่างเลย เท่ป่ะล่ะ!
 
         ขอนอกเรื่องมาเล่าการออกแบบนิดนึง (ผมชอบเป็นการส่วนตัว ฮ่าๆๆๆ) หน้าตาที่แสนจะหล่อเหลาของอาคารนั้นก็มีที่มานะ เพราะคอนเชปต์อีกอย่างก็คือ Nature พี่อัศวินเค้าเลยจัดให้พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีการออกแบบภายนอกอาคารให้เหมือนเปลือกไม้ที่ค่อย ๆ เปิดออก!!!  
         นอกจากเปลือกไม้ที่ทำให้อาคารเกิดความโดดเด่นแล้วทั้ง 3 อาคารของโครงการนี้เค้าก็มีคอนเซปต์ที่แตกต่างกันไปอีกกก
 
         ขอไล่ไปตามลำดับความสูงของอาคารละกัน อาคาร A - Sculpture, อาคาร B - Lake และอาคาร C - Tree การออกแบบที่แตกต่างกันนั้นก็เพราะเค้าเน้นให้เกิดความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว!!! 
 
         5. เรื่องทำเลของ พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ นี่ ผมอยากจะขอเปลี่ยนเป็น “พาร์ค ทองเอก” ซะจริง ๆ ฮ่าๆๆ
 
         เพราะมันทะลุทะลวงได้แบบมหัศจรรย์มาก ๆ ตัวโครงการตั้งอยู่ที่ทองหล่อซอย 10 ซอยสำคัญที่สามารถทะลุออกเอกมัยได้!!! เลี่ยงถนนสุขุมวิทได้ดีนักเชียว แต่เดี๋ยวนี้ก็ติด(ตามความเจริญ) ไม่แพ้ถนนสุขุมวิทเลยนะ ฮ่าๆๆ
 
 
         การเดินทางวันนี้ ขอพาเดินตะลอนทัวร์ตามสไตล์ผมละกัน จะได้เห็นบรรยากาศทางกลับบ้าน (ในอนาคต) กันแบบเต็ม ๆ ไปเลยยยย
 
         6. เริ่มต้นที่ ”รถไฟฟ้า” กันก่อนเลย อย่างที่บอกว่าตัวโครงการอยู่กลางซอยทองหล่อ 10 แต่เป็นซอยที่ทะลุกับเอกมัยได้ ทำให้การเดินทางโดยรถไฟฟ้านั้นสามารถเลือกลงสถานีทองหล่อหรือสถานีเอกมัยก็ได้ ใครใกล้ทางไหน สะดวกเข้าซอยไหนมากกว่า ก็เลือกกันได้เลยย
 
         7. ระยะห่างจากตัวสถานีรถไฟฟ้าจนถึงโครงการ จะอยู่ที่ 1 กิโลเมตรกว่าๆ สำหรับคนไทย ที่ไม่ได้มีใจให้กับการเดิน น่าจะไม่ไหว แต่สำหรับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ขอบอกว่า สบายๆ
 
         ผมทดลองเดินเอง ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็โอเคนะ มีอะไรให้ส่องจากสองข้างทางตลอด เดินเพลินๆ แป๊บเดียวก็ถึงล่ะ 
 
        8. ถ้าใครเร่งรีบหน่อยก็เรียก “พี่วิน” โล๊ดดด ทั้งปากซอยทองหล่อ และปากซอยเอกมัยมีพี่วินคอยต่อแถวให้บริการ เดินลงจากสถานีแล้วเดินต่อไม่ถึงสิบก้าวก็เจอแล้ว ส่วนเรื่องราคาจากทั้งสองสถานีมายังโครงการ ค่าเสียหายแค่ 20 บาทเท่านั้น!!!
 
 
         สำหรับใครที่ชอบโดยสารด้วยการขนส่งสาธารณะละก็ ย่านสำคัญอย่างทองหล่อไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้ว ทองหล่อยังการการเดินทางมีอีก 2 ทางให้เลือก!!!
         
         9. อย่างแรกเลยนั่นก็คือ “รถเมล์แดง” หรือรถโดยสารสาย 1019-4 นั่นเอง โดยที่รถสายนี้จะวิ่งตั้งแต่ปากซอยทองหล่อจนถึงท้ายซอย ราคานี่ก็น่ารักมาก ๆ แค่ 7 บาทเท่านั้น!!! สำหรับใครที่จะไปโครงการก็สังเกตป้ายทองหล่อซอย 9 ไว้ให้ดี เพราะเห็นป้ายแล้วเราต้องเตรียมลงแล้วนั่นเอง แต่ลงแล้วต้องข้ามถนนเพื่อเข้าทองหล่อซอย 10 ไปยังโครงการอีกประมาณ 500 เมตรนาจาาาา
 
         จริง ๆ แล้วบริเวณปากซอย 10 ที่เป็นทางเข้าของโครงการนั้นจะตรงกับซอย 11 พอดีเลย แต่ที่ผมให้สังเกตที่ซอย 9 เพราะเราต้องลงก่อน ไม่งั้นจะเลย ฮ่าๆๆๆๆๆ ที่สำคัญตรงปากซอย 10 กับ 11 มันตรงกันพอดี แถมเป็นที่กลับรถด้วย ข้ามถนนตรงปากซอยโครงการเลยจะอันตรายหน่อย ๆ ไม่แนะนำเด้อออ 
         10. อีกหนึ่งการเดินทางของซอยทองหล่อที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ “เรือ” นั่นเอง เพราะบริเวณท้ายซอยทองหล่อจะมี “ท่าเรือทองหล่อ” เป็นจุดให้บริการของเรือด่วนคลองแสนแสบ... แสบก็แสบเข้าไปได้ถึงทรวง เธอเอ๋ย เพลงก็มา ฮ่าๆๆๆๆ
 
         เรือโดยสารนี่ หลายคนคงไม่ค่อยได้ขึ้นกันใช่มั้ยล่ะ มันสะดวกแถมรวดเร็วมาก ๆ เลยนะ ล่องกันผ่ากลางกรุงเทพ รถไม่มีติด ใกล้ไกลก็ราคาจิ๊บ ๆ เริ่มแค่ 9 บาท แพงสุด 19 บาท สบายกระเป๋ามาก ๆ
 
         สำหรับจากท่าเรือมายังโครงการก็เหมือนกับการมาจากปากซอยเลย ถ้าเดินก็ระยะทางเท่าจากปากซอยเลย ประมาณ 1.6 กิโลเมตร ถ้าจะโบกพี่วินก็ราคาเท่ากัน 20 บาทเท่านั้น หรือจะรถเมล์แดงก็มีป้ายอยู่ใกล้ๆ ท่าเรือเลย 
         เอาใจคนที่เข้าทางซอยเอกมัยกันบ้างดีกว่า เพราะในซอยเอกมัยมีการเดินทางอีก 2 ทางที่ซอยทองหล่อไม่มี!!!
 
         11. อย่างแรกเลยก็ “รถเมล์สาธารณะ” สายที่ผ่านก็จะมี 23 72 ปอ.126 สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถเมล์อยู่แล้วก็เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ เพราะจากโครงการเดินออกไปทางซอยเอกมัยแล้วเลี้ยวขวาไปประมาณ 10 เมตร ก็จะเจอกับป้ายรถเมล์แล้ว
 
         12. อีกหนึ่งทางก็ต้องรถโดยสารขนาดเล็กหรือที่รู้จักกันในชื่อ “รถกะป๊อ” นั่นเองง โดยที่น้องป๊อนี่ก็จะวิ่งรับส่งเส้นทาง BTS เอกมัยไปจนถึงวัดภาษีนู่น ใครที่จะมาลงโครงการก็สังเกตป้ายเอกมัยซอย 5 ไว้ได้เลย เป็นซอยทางเข้าโครงการเด้อออ 
         
         13. การเดินทางอย่างสุดท้าย!!! นั่นก็คือ “รถยนต์ส่วนตัว” นั่นเอง ที่จอดที่นี่จอดได้ 54% เป็นระบบ AUTO PARKING ด้วยนะ!!!

         การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วก็คล่องตัวมาก ๆ เลยสำหรับซอยนี้ เพราะอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้น... ที่ตั้งโครงการอยู่กลางทองหล่อซอย 10 หรือถ้าเข้าจากอีกฝั่งก็จะเป็นเอกมัยซอย 5 นอกจากซอยนี้จะทะลุทะลวงถึงกันได้แล้ว ทางด้านทองหล่อยังสามารถลัดไปออกพร้อมพงษ์ได้ด้วยนะเออ ส่วนด้านเอกมัยก็สามารถวิ่งออกเพชรบุรีขึ้นทางด่วนไปพระราม 9 หรือจะวิ่งต่อไปยาว ๆ ถึงรามอินทราก็แปปเดียวเท่านั้นน...
 
         14. เดินทางกันมาหลายวิธีละ เราก็สมควรจะถึงที่ตั้งโครงการกันซักทีเนอะ ฮ่าๆๆๆ ที่ตั้งโครงการตอนนี้ก็จะเห็นได้ว่าเป็นที่ตั้งของ ARENA 10 เดิมเลย ซึ่งส่วนของตัวอาคารเก่า ตอนนี้ก็ถูกรื้อถอน เตรียมเนรมิตรเป็นสำนักงานขายเรียบร้อยยยย ยังไม่เสร็จ แต่ดูแล้ว ก็สวยงามตามท้องเรื่องอยู่นะ
 
         ส่วนของร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่าง ๆ ด้านหลังเค้ายังอยู่เหมือนเดิม (ในตอนนี้นะ) อีกหลายปีอยู่ กว่าจะเปลี่ยนเป็นคอนโดเฟสต่อไป ซึ่งแน่นอนว่า จะแพงกว่าตัวนี้แน่นอน 
 


 
         15. มาเข้าเรื่องปากท้องกันบ้างดีกว่า เริ่มจากร้านสะดวกซื้อก่อนเลย... จากตัวโครงการเดินออกไปทางด้านเอกมัย ตรงปากซอยเอกมัย 5 ก็จะเจอกับ 7-ELEVEN ขนาดใหญ่พอตัวเลย เรื่องของกินของใช้ในชีวิตประจำวันเรียกได้ว่าหายห่วง
 
         ส่วนถ้าใครอยากได้ของใช้ที่มากกว่านั้น ก็ตรงออกไปทางปากซอยเอกมัยจากโครงการประมาณ 700 เมตร ก็จะเจอกับ Big-C สาขาเอกมัย ที่นี่เรียกได้ว่ายิ่งกว่าครบ เพราะไม่ใช่บิ๊กซีเล็ก ๆ ไก่กานะ แต่เป็นบิ๊กซีขนาดใหญ่เลย นอกจากนี้ยังมีพวกร้านอาหาร ร้านกาแฟอีกด้วย Starbucks ก็มีนะ มีให้ครบจบในที่เดียวแน่นอน

 
         16. นอกจากร้านสะดวกซื้อแล้ว ย่านทองหล่อ-เอกมัย ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ “Community Mall” เพราะไม่ใช่มีแค่ 2-3 ที่นะ แต่มีเป็น 10 ที่!!! ที่ใกล้ ๆ โครงการก็จะมี Grass ทองหล่อ, J Avenue, The Taste ส่วนถ้าใครอยากไปช็อปปิ้งจับจ่ายของกินของใช้ด้วยก็ต้อง The Maze เพราะข้าง ๆ มี Tops ขนาดใหญ่อยู่ด้วย
 
         อีกที่ที่น่าจะโดนใจลูกบ้านโรงการนี้สุด ๆ ต้องยกให้กับ “EKAMAI MALL” ห้างน้องใหม่ที่กำลังก่อสร้างอยู่เลย ที่สำคัญคือมันอยู่เยื้อง ๆ กับตัวโครงการเลยด้วย เดินแค่ 20 ก้าวก็ถึงแล้ว แถมใหญ่โตมาก ๆ ผมว่าถ้าเสร็จแล้วต้องมีร้านมาให้ ช็อป ชิม ชิลล์ มากมายแน่ ๆ เตรียมเอนจอยลิ้นกันได้เลย
 
         สำหรับใครจะเดินทางออกจากโครงการไปยังรถไฟฟ้าหรือปากซอยทองหล่อ-เอกมัยละก็ ตรงหน้า EKAMAI MALL ก็ยังมีวินคอยให้บริการอยู่ด้วย ราคาก็เหมือนขามา 20 บาทเช่นเดิมมม

 
         17. ร้านอาหารทั่วไปก็มีเยอะไม่แพ้กัน เริ่มที่หลังโครงการก่อนเลย ก็จะมีร้านอาหารมากมายภายใน ARENA 10 หรือจะเดินไปทางทองหล่อก็ได้ ฝั่งนี้ก็จะมีให้เลือกหลากหลายหน่อย ถ้าเดินย้อนมาทางปากซอยทองหล่อ 10 ก็จะเจอกับร้าน Pizza Hut ก่อนเลย แล้วก็ยังเจอพวกรถเข็น หาบเร่ พวกรถขายผลไม้ รถขายไอติมได้เยอะกว่าหน่อย
 
         ส่วนใครจะเดินมาทางเอกมัยก็มีตลอดทางเหมือนกัน จะร้านเล็ก ร้านใหญ่ บุฟเฟต์ ตามสั่ง เอกมัยเค้าก็ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ฮ่าๆๆๆ ร้านตามสั่งจานเดี่ยวใกล้สุดจากโครงการก็ตรงข้าง 7-11 ตรงปากซอยเอกมัยซอย 5 ใกล้มั๊กๆๆๆ
 
         18. ย่านทองหล่อ-เอกมัยนอกจากที่เที่ยวที่กินจะเยอะแล้ว ก็ยังมี "สถานศึกษา" ให้คนที่มีลูกหรือเด็ก ๆ ได้ศึกษากันด้วย ส่วนมากก็จะเป็นโรงเรียนนานาชาติ ละแวกโครงการก็จะมี American Int. School, Bangkok Prep, Ekamai Int. School พวกที่เรียนพิเศษต่าง ๆ ก็มีอยู่บ้าง จะร้อง เต้น เล่นดนตรีก็มีครบ 
         19. โรงพยาบาลใกล้เคียงโครงการ ก็จะมี “โรงพยาบาลคามิลเลียน” สถานพยาบาลประจำซอยทองหล่อนั่นเอง แต่ไม่ได้มีแค่ที่เดียวนะ ห่างออกไปนิดก็ยังมี “โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท” ด้วย เรื่องเจ็บป่วยนี่สบายใจกันได้เลย
 
         นอกจากนี้ก็ยังมี “สำนักงานเขตวัฒนา” อยู่บริเวณทางไปท่าเรือด้วย เผื่อใครอยู่โครงการนี้แล้วเจอเนื้อคู่ อยากไปจดทะเบียนก็เดินจูงมือกันไปได้เลย ฮ่าๆๆๆ
 
         มาต่อกันที่ “สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ” ไม่ค่อยมีเรื่องอยากไปเท่าไหร่แต่ก็อุ่นใจดีนะ แถมบริเวณตรงข้ามสถานีตำรวจยังมีพวกร้านอาหารจานเดี่ยว ตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวแกงอยู่หลายร้านเลย มาลองฝากท้องกันได้เด้อออ 
         ตะลอนกันจนทั่วแล้วสำหรับการพามารู้จัก “PARK ORIGIN THONGLOR” (พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ) พี่ใหญ่ตระกูลปาร์ค ทำเลน่าอยู่มาก ๆ เลยเนอะ
 
         สำหรับผมแล้วต้องยอมรับเลยว่า ทำเลย่านทองหล่อยังเป็นทำเลที่น่าสนใจไม่เคยเปลี่ยนจริง ๆ ยิ่งอยู่กลางซอยตัดเอกมัยแบบนี้แล้ว เหมือนได้อยู่ใจกลางทั้งสองย่านไปเลย
 
         อย่างที่บอกไปตระกูลปาร์คเค้ายังมีพี่น้องอีก 2 คนในปีนี้ คราวหน้าผมจะพาไปรู้จักคนไหนต่อก็รอติดตามกันกันได้เลยครับผม
 
         ที่สำคัญ แอบบอกตรงนี้เลยว่าโครงการนี้ "ผมเอานะ" ใครสนใจมาเป็นเพื่อนบ้านกันก็ลงทะเบียน คลิกที่นี่ ได้เลย อิอิ
 
         #ParkOriginThonglor #คอนโดทองหล่อ
 
*** ออริจิ้นและโนมูระในฐานะเจ้าของและผู้พัฒนาโครงการในปัจจุบันของ พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ (“โครงการ”) เป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนา การตลาด และการขายห้องชุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ("ห้องชุดทั้งหลาย") ทั้งนี้ บริษัท อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (InterContinental Hotels Group PLC) บริษัท ฮอลิเดย์ อินน์ (ประเทศไทย) จำกัด (Holiday Inns (Thailand) Limited) หรือบริษัทในเครือของบริษัทข้างต้น หรือกลุ่มบริษัทของอินเตอร์คอนติเนนตัล (รวมกันเรียกว่า "ไอเอชจี") ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการพัฒนาหรือดำเนินการขายห้องชุดทั้งหลายทั้งสิ้น นอกจากนี้ ไม่มีการทำกิจการร่วมค้า การเป็นหุ้นส่วน การเป็นเจ้าของ หรือความสัมพันธ์อื่นใดในลักษณะเดียวกันนี้ระหว่างออริจิ้นและโนมูระกับไอเอชจีแต่อย่างใด ไอเอชจีไม่ให้คำรับรองหรือรับประกันในลักษณะหรือเรื่องใดๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงไม่มีการให้ความคาดหวังหรือรับประกันอัตราค่าตอบแทนการเช่า
 
ฮอลิเดย์ อินน์ (ประเทศไทย) จำกัด ("ไอเอชจี ประเทศไทย") เพียงให้บริการการฝึกอบรมบุคลากร ("บุคลากรของโรงแรม") ซึ่งจ้างโดยบริษัทในเครือของออริจิ้น บริษัท วัน พญาไท จำกัด ("บริษัทในเครือของออริจิ้น") ที่โรงแรมอินดิโก้ กรุงเทพ พญาไท ("โรงแรม") ในฐานะส่วนหนึ่งของการบริการจัดการบริหารโรงแรมที่ไอเอชจีประเทศไทยให้บริการแก่บริษัทในเครือของออริจิ้นที่โรงแรม ("บริการการฝึกอบรม") ภายใต้สัญญาการจัดการบริหารโรงแรมและสัญญาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องและในทางกลับกันบุคลากรของโรงแรมจะฝึกอบรมบุคลากรของ[บริษัท คราวน์ เรสซิเดนซ์ จำกัด] หรือบริการจัดการบริหารโครงการที่เป็นบริษัทในเครือของเจ้าของโครงการที่นิติบุคคลของโครงการให้ดำเนินการ โดยบุคลากรดังกล่าวจะให้บริการ พนักงานอำนวยความสะดวก (Concierge) ลูกค้าสัมพันธ์ (Guest Relations) พนักงานทำความสะอาด (Housekeeping) และช่างประจำโครงการ (Engineer) แก่เจ้าของและ/หรือผู้ครอบครองห้องชุดในโครงการ ทั้งนี้ การจัดจ้างไอเอชจี ประเทศไทยเป็นผู้ให้บริการการฝึกอบรมไม่ได้มีลักษณะถาวรและอาจสิ้นสุดลงในเวลาใดๆ โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าหรือขอความยินยอมจากผู้ซื้อหรือเจ้าของห้องชุดทั้งหลาย
 
นอกจากนี้ โดยการให้ความยินยอมในการอ้างอิงอย่างจำกัดของออริจิ้นในข้อความที่ว่า "พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ มีการให้บริการโดยความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทของอินเตอร์คอนติเนนตัล" ตามข่าวประชาสัมพันธ์ ไอเอชจีไม่ได้ให้คำรับรองและรับประกันไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยในเรื่องความถูกต้อง ความเป็นปัจจุบัน ความน่าเชื่อถือ หรือความสมบูรณ์ของข้อมูลในเอกสารฉบับนี้และไอเอชจีไม่รับผิดชอบหรือมีความรับผิดในทางใดต่อการเรียกร้อง การสูญเสีย หรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวเนื่องจากข้อมูลที่ระบุไว้ในเอกสารฉบับนี้
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

Wlubhouse by SIAMJNK ราษฏร์บูรณะ ... แล้ว Warehouse ก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

'ทำไมเราไม่ทำส่วนกลางใน Warehouse ให้เหมือนกับคอนโดล่ะ?’ คำถามนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เราจะเปลี่ยนประวัติศ่าสตร์ของ Warehouse ไปตลอดกาล และคนจะต้องจำได้ว่า Warehouse ที่มี Clubhouse สวยหรูแบบนี้จะเป็นของ SIAMJNK เท่านั้น!’

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?


ติดดอยโร้ดทู

ใครๆ ก็เลือก "SO ORIGIN Kaset-Interchange" เพราะทำเลเกษตรร้อนแรงไม่มีแผ่ว

หนึ่งในเจ้าที่คว้าที่ดินแปลงสวยมาได้ตลอดๆ ก็หนีไม่พ้นพี่อัศวินนี่แหละนะ ผมเห็นแล้วยังอิจฉาตงิดๆ อะไรจะลุยปักหมุดทำเลดีติดรถไฟฟ้าได้เก่งขนาดน้านนน

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz


ติดดอยสไตล์

"Boxabl" บ้านกล่องพับได้ ติดตั้งไวใช้แค่ 1 ชั่วโมง!

วงการบ้านสำเร็จรูปเป็นอีกหนึ่งวงการที่มักจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้ว้าวกันอยู่บ่อยครั้งครับ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2565

เริ่มต้นปีใหม่กันมาจะครบเดือนแล้วนะครับ ซึ่งตอนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือน ธันวาคม ปี 2564 ที่ผ่านมาเลยครับ

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com