“AESTIQ Thonglor” (เอสทีค ทองหล่อ) คอนโดหล่อ ๆ สมชื่อซอย

“AESTIQ Thonglor” (เอสทีค ทองหล่อ) คอนโดหล่อ ๆ สมชื่อซอย

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : ทองหล่อ / /

17 Sep 2018   13:56


         ก็ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง ฉันรักในเสียงดนตรี เมื่อไรโดนจังหวะดีดี 1 2 3 4 ก็ถึงทีเฮ เอ อิ เย อิ เย อิ เย้ เอ อิ เย อิ เย อิ เย ~
 
         มาย่านทองหล่อละเพลงนี้มาทุกทีเลย ให้ตายสิ ฮ่าๆๆๆ ก็ย่านนี้เค้าเป็นย่านที่เรียกว่าครบเครื่อง ช็อป ชิม ชิลล์ น่ะสิ แถมเป็นย่านที่เรียกได้ว่าเดินเล่นได้ตั้งแต่เช้ายันดึกไปเลย
 
         แต่เดี๋ยวก่อน... ที่ผมมาวันนี้ไม่ได้พามาเดินเล่นกันเฉย ๆ จะพามาทัวร์การเดินทางไปยังคอนโดเปิดใหม่จากค่าย Real Asset กับโครงการใหม่ล่าสุด “AESTIQ Thonglor” (เอสทีค ทองหล่อ) คอนโดระดับ Super Luxury Condominium 
 
         โครงการนี้ทำเลอยู่ตรงไหน มีดีอย่างไร ไปดูกันเลยยย
 
 
 
         1. Aestiq Thonglor เป็นคอนโด High Rise 40 ชั้น จำนวน 203 ยูนิต มูลค่า 4,200 ลบ. ทำเลของโครงการตั้งอยู่ในซองทองหล่อ ราคาเริ่มต้นประมาณ 8.99 ลบ. หรือประมาณ 269,000 บาท/ตร.ม. แต่ราคาเฉลี่ยน่าจะประมาณ 28X,XXX  จะเริ่มก่อสร้างประมาณ พ.ค. 2562 แล้วเสร็จประมาณ ธ.ค. 2564 อดใจรอกันนิดนึงเด้ออ
 
         2. มาเริ่มเดินทางด้วย BTS กันก่อนดีกว่า เมื่อมาถึง "สถานีทองหล่อ" ก็สามารถลงในช่องทางออกที่ 3 ได้เลย ใกล้ปากซอยทางทองหล่อสุดแล้ว 
 
         ก่อนลงเราจะสังเกตเห็นกันได้เลยว่า BTS สถานีทองหล่อเป็นอีกสถานีที่คึกคักมาก มีร้านค้าที่ตั้งอยู่บนสถานีเยอะพอสมควรเลย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเป็นร้านเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม แต่ที่แปลกกว่าที่อื่นหน่อยก็มีร้านตัดผมด้วย ฮ่า ๆๆๆ
 
         สำหรับขาขึ้นมาบนสถานีก็ต้องบอกว่าสะดวกสบายเอาใจคนขี้เกียจอย่างผมอีก เพราะทางขึ้น 3 เป็นบันไดเลื่อนด้วย สำหรับคนที่จะมาอาศัยโครงการนี้แล้วใช้ BTS ทุกวันก็ถือว่าชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ
 
         พอเดินจากทางลงสถานีมาปุ๊ปก็จะเจอกับแยกทองหล่อแล้วจ้า หลังจากนั้นก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยทองหล่อไปได้เลยยย
 


 
         3. ถึงจุดนี้ต้องบอกก่อนว่าระยะห่างจากปากซอยทองหล่อถึงโครงการนั้นอยู่ที่ประมาณ 2 กิโลเมตร แต่ระหว่างทางมีร้านค้า คาเฟ่ ที่สำคัญมี Community Mall เยอะมากกกกกกก วันนี้ผมลองเดินไปพักไปเพลินๆ จนถึงโครงการ (เดินสำรวจเพื่อแฟนเพจเลยนะ อิอิ)
 
         4. สำหรับใครที่สายใจร้อน ชอบความรวดเร็วก็จัดไปเลย ”พี่วิน” ประจำซอยของเรา ซึ่งจุดตั้งวินปากซอยก็จะอยู่ห่างจากทางลงสถานีไม่ถึง 10 ก้าว เดินเลี้ยวมาแปปเดียวก็เจอจอดรออยู่เป็นแถวละจ้า ค่าเสียหายก็ประมาณ 20-25 บาท (จากปากซอยจนถึงตัวโครงการ)
 
         5. สายประหยัดอย่าเพิ่งถอดใจไป อีกหนึ่งจุดเด่นของการเดินทางภายในซอยทองหล่อก็คือ ”รถเมล์แดง” นั่นเอง ซึ่งเส้นทางการวิ่งของรถเมลล์แดงนั้นก็คือต้นซอยยันปากซอยทองหล่อเลย อยากแวะร้านไหน จุดไหนก็ต้องสังเกตป้ายกันนิดนึง แต่ก็เยอะจนแทบจะจอดซอยย่อย... ซอยเว้นซอยกันเลยทีเดียว!!! ที่สำคัญราคาเดียว 7 บาทตลอดสาย นั่งตั้งแต่ปากซอยยันท้ายซอยก็ราคาเดียวไม่เปลี่ยวใจ เพราะเพื่อนร่วมรถเยอะเลย ฮ่า ๆๆๆๆ
 
 
         6. สำหรับทุกการเดินทางไม่ว่ารถส่วนตัว เดิน พี่วิน หรือรถเมล์แดงก็ตาม ถ้าวิ่งมาจากทางปากซอยทองหล่อแล้วก็สังเกตป้าย ซอยทองหล่อ 25 ไว้ให้ดี เพราะตัวโครงการอยู่ตรงข้ามกับปากซอยทองหล่อ 25 พอดีเป๊ะๆ เลยย
 
         ถ้าเลยไปอีกนิดก็จะเป็น "โรงพยาบาลคามิลเลียน" เป็นแลนด์มาร์คที่สังเกตง่ายสุด ๆ ถ้าใครจะลงโครงการ แต่มองซ้ายมือแล้วเจอโรงพยาบาล นั่นคือเลยแล้วนั่นเอง กลับรถด่วน ๆ เลยจ้า
 
 
 
         7. นอกจากนี้ซอยทองหล่อยังมีการเดินทางอีกประเภทที่สะดวกสบายไม่แพ้กัน แถมเป็นอีกการเดินทางที่ไปได้ทั่วกรุงเทพเลย นั่นก็คือการโดยสารทาง “เรือ” นั่นเอง ซึ่งการเดินทางมาโดยเรือนั่นเราก็สามารถมาลงได้ที่ “ท่าเรือสถานีทองหล่อ”
 
         เอาจริง ๆ นะทุกคน มันเป็นอีกการเดินทางที่ผมแนะนำเลยนะ เพราะมันอยู่ใกล้โครงการมาก ๆ เดินแปปเดียวก็ถึงแล้ว แต่เราจะต้องข้ามสะพานไปก่อน เพราะท่าเรือนั่นอยู่อีกฝั่งเด้อออ ที่สำคัญราคาถูกมากกก เริ่มต้น 9 บาท แพงสุด 19 บาท ต้นสายปลายทางก็ไปยันชานเมืองกรุงเทพนู่น นั่งเรือชิลล์ ๆ ก็สนุกไปอีกแบบ รถไม่ติดด้วย
 


 
         8. สำหรับคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัว คอนโดเค้าก็มีที่จอดให้ถึง 220 คัน (มีที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ด้วยนาจาาาา) ทั้ง ๆ ที่มีห้องพักแค่ 203 ยูนิตเท่านั้น ยังไงทุกยูนิตมีที่จอดรถเป็นของตัวเองแน่นอนนน
 
         การเดินทางด้วยรถส่วนตัวนั้นถ้ามาจากปากซอยทองหล่อ หรือชื่อสามัญจริง ๆ ก็ซอยสุขุมวิท 55 นั่นแหละ สามารถตรงยาวเข้ามาได้เลย จุดสังเกตที่เหตได้ชัดก็เหมือนรถสาธารณะ ดูป้ายซอยทองหล่อ 25 หันขวาก็จะเจอโครงการเลยจ้า
 
         จริง ๆ ใช่รถยนต์ส่วนตัวก็ต้องยอมรับเลยว่ามีความคล่องตัวสูงเลยสำหรับซอยนี้ เพราะซอยทองหล่อนั้นสามารถซอกแซกออกไปได้อีกหลายที่มาก ๆ จะแวบไปออกเอกมัย หรือว๊าปไปออกเพชรบุรีขึ้นทางด่วนไปโผล่พระราม 9 หรือด่วนยาว ๆ ไปถึงรามอินทราก็สะดวกสุด ๆ
 
         9. กลับเข้ามาสู่โครงการกันบ้างดีกว่า สำนักงานขายใกล้จะสร้างเสร็จเต็มที่แล้วแหละ ผมแอบไปเดินด้อม ๆ มอง ๆ ดูก็บอกว่าหล่อเอาการ ไว้เดี๋ยวสำนักงานขายเสร็จเมื่อไหร่จะรีบมาอัพเดตห้องตัวอย่างให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันเน้อออ
 
 
         การเดินทางออกจากโครงการก็จะมีป้ายรถเมล์แดงอยู่บริเวณตรงข้ามโรงพยาบาลคามิลเลียน ฝั่งเดียวกับโครงการเลย ใช้เดินทางภายในซอยหรือจะไปขึ้น BTS ก็สะดวกสบายสุด ๆ
 
         หรือใครจะอาศัยพี่วินละก็ สะดวกสบายขึ้นไปอีกเพราะมีวินอยู่ตรงข้ามกับโครงการเลย ก็ตรงบริเวณปากซอยทองหล่อ 25 ที่ให้คอยสังเกตนั่นแหละ แค่ก้าวออกมายืนหน้าโครงการ โบกมือหยอย ๆ พี่วินก็จะข้ามมารับเราในทันควันเลยจ้า ทีนี้ใครจะไปไหนก็ไปโล๊ดดดด
 
 
         10. สาธารณูปโภคแรกที่เรียกได้ว่าใกล้โครงการสุด ๆ นั่นก็คือ “โรงพยาบาลคามิลเลียน” นั่นเอง ใกล้ชนิดที่เรียกได้ว่าอุ่นใจแน่นอน เพราะอยู่เยื้อง ๆ กับตัวโครงการเลย นอกจากนี้ก็ยังมี “โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท” ที่อยู่ห่างออกไปอีกหน่อยด้วย เจ็บป่วยอะไรสบายใจหายห่วงแน่นอนน
 
 
         11. เรื่องสถานที่กินนี่ก็ไม่ต้องแนะนำกันเยอะแล้วมั้ง เพราะทองหล่อมีเยอะเกินจะแนะนำจริง ๆ เอาเป็นว่าขอแนะนำที่ฝากท้องใกล้ ๆ โครงการละกัน เริ่มที่ฝั่งตรงข้ามเยื้องนิด ๆ จากโครงการ ก็จะมีร้าน “S&P” ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย แล้วมันก็อร่อยสมสโลแกนเค้าจริงนะ เข้ามาใกล้หน่อยทางด้านข้างของโครงการ ใกล้สุดก็จะมีขนมปังสุดฮิต “ปังเว้ยเฮ้ย” ไปส่อง ๆ ดูเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้เค้ามีไส้เพิ่มขึ้นเยอะเลย ที่สำคัญกินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แวะซื้อก่อนเข้าห้องไว้กินตอนเช้าก็ดีงามอยู่เด้ออ และถัดจากปังเว้ยเฮ้ยไปอีกหน่อย บริเวณตรงข้ามกับโรงพยาบาลคามิลเลียนก็จะเริ่มมีร้านอาหารแบบชีวิตประจำวันบ้าง อาหารตามสั่ง ข้าวแกงงี้ พวกรถเข็น หาบเร่ แผงลอย ก็มีบ้างประปราย ไว้ให้ฝากท้องวันสบาย ๆ กัน
 
 
         12. สิ่งอำนวยความสะดวกอีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับชาวคอนโดเลย นั่นก็คือ “ร้านสะดวกซื้อ” นั่นเอง จะบอกว่าเดินจากโครงการมาทางปังเว้ยเฮ้ยนิดเดียว (ข้าง ๆ กันนั่นแหละ) ก็จะเจอกับ 7-11 ละจ้า เดินมาช็อปของกินของใช้กันได้แบบสบายสุด ๆ หรือถ้าใครยังไม่เจอของที่ถูกใจ ฝั่งตรงข้ามก็ยังมี Family Mart ด้วยเด้อออ ข้ามไปช็อปต่อกันให้สบายใจเชิบไปเลยย
 


 
         13. ข้อนี้จะเรียกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกก็คงไม่ใช่ แต่เป็นสถานที่ ๆ ช่วยให้ความอุ่นใจละกัน เริ่มจากทางด้านขวาของโครงการ เส้นที่จะเดินไปขึ้นท่าเรือนั่นแหละ แค่เดินไปไม่กี่สิบเมตรก็จะเจอกับสำนักงานเขตวัฒนา ก็จริงที่เราคงไม่ได้มีเรื่องต้องมาทำอะไรที่เขตกันบ่อย ๆ แต่ก็อุ่นใจดีนะ
 
         ส่วนถ้ามาทางซ้ายของโครงการ เดินมาก็อาจจะไกลหน่อย แต่ก็ไม่ทันเหนื่อยแน่นอน ก็จะเจอกับ “สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ” เหมือนที่บอกไปเมื่อกี้ว่าเราคงไม่ค่อยอยากมาใช้บริการเท่าไหร่ ฮ่า ๆ แต่ก็เพิ่มความอุ่นใจได้เยอะเลยนะ อย่างน้อยถนนเส้นนี้ก็มีความปลอดภัย และมีตำรวจคอยสอดส่องตลอดเวลาด้วย
 
         ที่สำคัญสำหรับสายกินอย่างพี่หมี ขอแนะนำเลยว่าพวกร้านอาหาร ร้านข้าวตรงข้ามสถานีตำรวจนี่อร่อยทุกร้าน แถมราคานี่เบาสบายมาก ๆ ถ้าใครมาอาศัยอยู่โครงการนี้รับรองได้ผูกปิ่นโตกับร้านละแวกนี้แน่นอนน
 


 
         14. มาด้านการศึกษากันบ้างดีกว่า ตัวโครงการแม้จะอยู่ในย่านของการค้า ที่เที่ยวซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีสถานศึกษาอยู่บ้าง ส่วนมากก็จะเป็นโรงเรียนนานาชาติ ละแวกโครงการก็จะมี American Int. School, Bangkok Prep, Ekamai Int. School
 
         นี่ไม่นับพวกกวดวิชาแล้วก็สอนพิเศษสันทนาการ พวกร้อง เต้น เล่นดนตรีต่าง ๆ อีกนะ ใครมาจะเข้ามาอยู่อาศัยเป็นครอบครัวก็สบายใจเรื่องที่เรียนของเด็ก ๆ กันไปได้เลย
 
         15. สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสุดท้ายที่พี่หมียกให้เป็นที่สุดของทองหล่อนั่นก็คือบรรดา “Community Mall” ทั้งหลาย ที่เรียกได้ว่าเยอะมาก ๆ มากแบบมาก ๆๆๆๆ ใกล้ ๆ โครงการหน่อยก็จะมีน้องใหม่อย่าง The Commons พี่ใหญ่อย่าง J Avenue อีกที่ก็ต้อง The Taste Thonglor (อาหารอร่อยหลายร้านเลยย) หรือถ้าห่างไปอีกหน่อยก็ต้อง The Maze เลย ข้าง ๆ มี Starbucks แล้วก็ Tops ด้วยเด้ออ มาจับจ่ายใช้สอยข้าวของเครื่องใช้ได้ง่าย ๆ เลย

 
         เป็นยังไงกันบ้างทุกคนสำหรับโครงการ “AESTIQ Thonglor” แค่พามาทัวร์การเดินทางกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะเห็นได้เลยว่าเป็นโครงการที่ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะ
 
         ใครที่อยากเข้าไปชมห้องตัวอย่างละก็ พี่หมีส่งสายสืบได้ความมาว่าสำนักงานขายจะเปิดวันที่ 14 กันยานี้แล้ว ใครสนใจอย่าลืมไปเยี่ยมชมกัน
 
         ส่วนใครอยากอ่านรีวิวโครงการนี้ละก็ ให้ Like และ Share เยอะๆ ผมจะได้กลับมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกันแน่นอนครับผมมม
 
         #AESTIQThonglor #คอนโดทองหล่อ 


Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

Wlubhouse by SIAMJNK ราษฏร์บูรณะ ... แล้ว Warehouse ก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล

'ทำไมเราไม่ทำส่วนกลางใน Warehouse ให้เหมือนกับคอนโดล่ะ?’ คำถามนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เราจะเปลี่ยนประวัติศ่าสตร์ของ Warehouse ไปตลอดกาล และคนจะต้องจำได้ว่า Warehouse ที่มี Clubhouse สวยหรูแบบนี้จะเป็นของ SIAMJNK เท่านั้น!’

ที่ภูเก็ต ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ

แม่แก้มเปิ่นเวิ่น ละเดินอยู่บนหาดทราย แม่นลูกสาวไผ่คือมางามแท้หล้า ........ I just wanna เป็น แฟน ยู ได้บ่ ได้บ่ น้อ... มา 'ภูเก็ต' ช่วงนี้ ก็อดฮัมเพลงฮิตของ 'พี่สิงโต' ไม่ได้ บรรยากาศมันพาไป อากาศเย็นๆ เดินเล่นชายหาด แต่แดดร้อนเปรี้ยง ถ่ายรูปสวย แจ่มแท้ จาก 'สนามบินนานาชาติภูเก็ต' ต่อให้ปิดตาขับรถ แล้วลืมตามาอีกทีคุณต้องเจอ 'โครงการศุภาลัย' หรือไม่ก็ 'ป้ายโฆษณาโครงการศุภาลัย' ..... เจ้าแม่ไข่มุกแห่งอันดามันตัวจริงเสียงจริง

"Premio Unic" นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน "ทาวน์อินทาวน์"?

นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่มีคอนโดเปิดใหม่ย่าน 'ทาวน์อินทาวน์'?


ติดดอยโร้ดทู

ใครๆ ก็เลือก "SO ORIGIN Kaset-Interchange" เพราะทำเลเกษตรร้อนแรงไม่มีแผ่ว

หนึ่งในเจ้าที่คว้าที่ดินแปลงสวยมาได้ตลอดๆ ก็หนีไม่พ้นพี่อัศวินนี่แหละนะ ผมเห็นแล้วยังอิจฉาตงิดๆ อะไรจะลุยปักหมุดทำเลดีติดรถไฟฟ้าได้เก่งขนาดน้านนน

ติดดอยพาส่อง "THE BASE RIVERVIEW" บนทำเลเดอะเบสท์ ย่านสายสีทอง จากพี่สิบหมื่น

ใช่แล้วฮะ ผมกำลังพูดถึงแสนสิริ หรือที่เพจเราชอบเรียกเค้าว่า "พี่สิบหมื่น" นั่นแหละ เมื่อปีกลายฮะ หลายๆ คนน่าจะยังพอจำได้ว่าแผนเปิดโครงการของพี่สิบหมื่นยังคงมีให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี อย่างถ้าพูดถึงฟากฝั่งคอนโด ปีที่แล้วเปิดแบรนด์ใหม่ก็ปังรับทรัพย์อื้อ อย่างแบรนด์ "The Muve" นั่นเอง

"Atmoz ศรีราชา" ของดีศรีราชา ราคาเบาๆ

คิดว่าถ้าทุกคนได้มาเห็นทำเลโครงการ "Atmoz ศรีราชา" จะต้องนึกสงสัยขึ้นมาแน่นอนว่า อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา แล้วทำไมไม่เป็น Kave แต่เป็น Atmoz


ติดดอยสไตล์

"Boxabl" บ้านกล่องพับได้ ติดตั้งไวใช้แค่ 1 ชั่วโมง!

วงการบ้านสำเร็จรูปเป็นอีกหนึ่งวงการที่มักจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้ว้าวกันอยู่บ่อยครั้งครับ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2565

เริ่มต้นปีใหม่กันมาจะครบเดือนแล้วนะครับ ซึ่งตอนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือน ธันวาคม ปี 2564 ที่ผ่านมาเลยครับ

มั่งมีปีเสือทองกับ "คริสปี้ ครีม ไชนีส นิวเยียร์" โดนัท ด้วย 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดคิ้วท์!!

อิ่มอร่อย รับปีเสือทองอีกแว้วว เปิดปีมานี้ คริสปี้ ครีม เค้าใจดีส่งโดนัทหน้าใหม่มาให้ลิ้มลอง ฉลองรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ ด้วย “คริสปี้ ครีม แฮปปี้ ไชนีส นิวเยียร์” (Krispy Kreme Happy Chinese New Year) ให้มั่งมีรับศักราชใหม่ ไปกับโดนัทสุดคิ้วท์

"Tiny Homes" ห้องเช่าขนาด 10 ตร.ม. จาก IKEA Japan จ่ายเพียง 30 บาท รับประกันอยู่ได้จริง!

ห้องเช่าราคา 30 บาทต่อเดือนมีอยู่จริงมั้ย...ตอบได้ว่า "มีอยู่จริงครับ"

"Mil Toast House TH" ร้านน่ารักระดับสิบจากเกาหลี

ร้านน่ารักระดับสิบ เห็นว่ามาจากเกาหลี ปักหลักใน ‘สยามสแควร์’ เลย มีความโอปป้าซารางเฮโยมากๆ

พาไปชิลที่ Tsai Eatery Cafe & restaurant ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านคลองสาน ริมน้ำเจ้าพระยา!!

หลังจากคลาย Lockdown และบรรยากาศหลายๆ อย่างค่อนข้างโอเค และดูปลอดภัย ผมและเพื่อนๆ นึกเหมือนกัน คืออยากออกมาเจอ มากินข้าว ที่ร้านอาหารชิลๆ สักร้าน โจทย์ของเราไม่มีอะไรมาก ขอร้านที่บรรยากาศดีๆ เป็นความบังเอิญที่ผมได้มาเจอกับ Tsai Eatery Cafe & restaurant เห็นรูปสะดุดตาเพราะบรรยากาศร้านติดแม่น้ำ เลยไม่รีรอหาข้อมูล และพบว่า เออ น่าสนใจแฮะ มันเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่แถวๆ คลองสาน ไม่ไกลจากสะพานพุทธเท่าไหร่ น่าลอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com