ก้าวต่อไปของ CPN

ก้าวต่อไปของ CPN

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 05 Dec 2015   08:35
 
        CPN ได้หันหัวเรือ เตรียมตบเกียร์เร่งเครื่อง กับการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มรูปแบบ โดยการเริ่มพัฒนาคอนโดมิเนียม ในพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเองเลย
 
        เบื้องต้น CPN ได้วางหมากไว้ 3 ทำเล คือ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น และเซ็นทรัลพลาซา ระยอง 
 
        ในแต่ละโครงการ จะมีขนาดประมาณ 400 ยูนิต 1 ห้องนอน มีขนาดเริ่มต้นประมาณ 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1.75 ล้านบาท เฉลี่ยก็ 70000บาท/ตร.ม.เนอะ ถือว่าแพงเหมือนกันสำหรับต่างจังหวัด แต่แลกกับการมีคอนโดที่อยู่ในพื้นที่ห้างเลย มันก็เท่ไม่หยอกใช่ไหมละ และมันก็ทำให้มีแนวโน้มของการมีมูลค่าที่ดีขึ้นในอนาคตด้วย ยังไม่รวมการมาของ AEC อีกนะ ผมถือว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน
 
        ทั้งนี้คงต้องรอดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อน ว่ารายละเอียดจริงๆจะมีอะไรบ้าง เอามาประกอบการตัดสนใจอีกที คาดว่าจะเริ่มขายกันในต้นปี 2559 ใครสนใจก็ไปลงทะเบียนที่ http://www.cpnresidence.com/ กันก่อนได้เลยครับ

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

"Ideo Cult Chula" ตัวแรงย่านบรรทัดทองพร้อมเฉิดฉายแล้ว

แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!

Rama 4 Project จาก ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท เป็น mixed-use ที่ใหญ่มากกก!!!

หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด


ติดดอยสไตล์

พาไปรู้จักกับโปรเจกต์ "The Hub Marassi" Youth Entertainment Destination ที่เปลี่ยนภาพจำของอียิปต์ในสายตาเรา!

พาไปรู้จักกับโปรเจกต์ "The Hub Marassi" Youth Entertainment Destination ที่เปลี่ยนภาพจำของอียิปต์ในสายตาเรา!

คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความสุขด้วย Krispy Kreme Chinese New Year Tin Box คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับเทศกาลปีใหม่จีน

คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความสุขด้วย Krispy Kreme Chinese New Year Tin Box คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับเทศกาลปีใหม่จีน

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มกราคม 2568

ปีใหม่ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!

Anya Pattaya วิวก็ดี อาหารก็ดี ร้านสวยด้วย!

ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!

คอนโดติดมู!! ชวนทุกคนมาเช็คชาร์จสีเสื้อและกระเป๋าสตางค์มงคลต้อนรับปีมะเส็งแบบเฮงๆ ปังๆ!!

เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555

ลุยกันตั้งแต่ต้นปีเลย! “แสนสิริ” เผยภาพโครงการใหม่ “PTY Residence Sai 1”

บีชฟร้อนท์คอนโด บนทำเลที่จัดว่าเป็น “ไข่แดง” ของพัทยา ที่อาจจะหาที่ดินไม่ได้อีกแล้ว!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com