นี่ก็เลื่อน Aspire สาทร-ราชพฤกษ์

นี่ก็เลื่อน Aspire สาทร-ราชพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 02 Dec 2015   08:53
 
        เลื่อนกับเขาเหมือนกัน สำหรับคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ หรือที่ใครหลายคนเรียกกันติดปากว่า Aspire บางหว้า
 
        ที่เรียกที่นี่ว่า Aspire บางหว้า  กัน ก็เพราะที่นี่นั้นอยู่ตรงรถไฟฟ้าสถานีส่วนต่อขยายสายเขียวอ่อนสถานีบางหว้า  และส่วนต่อขยายของสายสีน้ำเงินสถานีชื่อบางหว้าเช่นกัน ก็เลยเรียก Aspire บางหว้า มันซะเลย เพราะจำได้แค่นั้น ชื่อสาทรไรนี่ ไร้สาระ
 
 
        การเลื่อนของ AP ตัวนี้ ไม่เหมือนของ The Key วุฒากาศ 2 ที่ผมบอกไปเมื่อวันก่อนนะ คนละเหตุผล โครงการนี้เลื่อนเพราะ Ap เล็งเห็นถึงการขายที่น่าจะขายได้ราคามากกว่าที่เป็นอยู่ จะเรียกว่าตั้งราคาผิดก็ได้
 
        สถานีบางหว้านี้ ได้ถูกคาดหวังค่อนข้างเยอะ จากการเป็นสถานี Interchange 2 สายหลักที่วิ่งเข้าเมือง เวลาไปทำงานก็ไม่ต้องไปหลายต่อ สามารถเลือกได้ว่าจะขึ้นสายสีเขียวอ่อน หรือ สายสีน้ำเงิน
 
 
 
        ก็เพราะเหตุนี้แหละครับ เลยมีการคาดหวังความเจริญกันมาก จากหลายๆ Developer และยังมีข่าวการมาของห้างใหญ่ด้วย แต่ของแบบนี้อย่าเพิ่งเอามาพิจารณาครับ จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ ต่อให้จริงก็ล่มได้เสมอ ต่อให้เริ่มสร้างแล้วก็สามารถเปลี่ยนได้ และต่อให้สร้างแล้วจะดีหรือเปล่า ก็ยังพูดยาก เพราะงั้นอย่าเพิ่งไปคิดครับ
 
        นอกจากการตั้งราคาใหม่ด้วยเหตุผลของ Demand ที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีในเรื่องของต้นทุนการสร้าง "ขา" ของสถานีรถไฟฟ้าด้วย เพราะเอาเข้าจริงที่นี่ไม่ได้ติดรถไฟฟ้านะ ห่างอยู่หลายเมตร Ap จึงต้องสร้างขาเพิ่มมาลงที่หน้าโครงการ เพื่อเพิ่มมูลค่า ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องทีดีแล้วครับ เพราะต่อให้ติดสถานีแบบหลอกๆ ต้องเดินบน Sky walk อีกหน่อย มันก็ยังรู้สึกดีกว่า จริงไหมละครับ
 
        รู้สึกว่าจะมีการปรับเปลี่ยนแบบด้วยนิดหน่อยนะ ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนอะไรแค่ไหนเหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ ราคาปรับขึ้นแน่นอน เพราะฉะนั้น ขอแสดงความยินดีกับคนที่ได้จองไปก่อนแล้วนะครับ ยังได้สิทธิ์การเป็นเจ้าของเหมือนเดิม ราคาเดิม แต่ได้ห้องที่ดีขึ้น แหม เยี่ยมไปเลยเนอะ
 
        การเลื่อนครั้งนี้ ยังไม่มีกำหนดนะครับ แต่อย่างไรเสียก็คงปีหน้าแน่ๆ อาจจะเอาไปขายพร้อม Life สุขุมวิท 48 และ อีกโครงการที่ร่วมทุนกับญี่ปุ่นตรงเอกมัย ก็เป็นได้ 

Tag :


ติดดอยคอยบอก ก่อนหน้า
เลื่อนก่อนนะ The Key วุฒากาศ 2
ติดดอยคอยบอก ถัดไป
Golden Land เผนแผนปี 2559

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com