The Politan Breeze ลมโชยไร้ขีดจำกัด

The Politan Breeze ลมโชยไร้ขีดจำกัด

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 03 Jul 2018   16:56
       
        เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ ก็เพราะเธอคือลมหายใจ~~~~
 
        ที่ผมร้องเพลงนี้ก็ไม่ใช่อะไร มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผมจะพาทุกคนไปดู ณ บัดนาววววว ฮ่าๆๆๆ
 
        กับโครงการที่มีชื่อว่า “The Politan Breeze” (จุดเด่นไม่ธรรมดานะ ผมบอกไว้ล่วงหน้าเลย แต่จะเป็นอะไรนั้นขอเก็บเป็นความลับก่อน ถ้าอ่านไม่จบแล้วจะใสเจีย… เสียใจ อิอิ)
 
        Breeze ตัวนี้แปลว่า สายลม ลมโชย ลมอ่อนๆ อะไรทำนองนั้น… เห็นไหมว่าตัวโครงการกับเพลง มีคำว่า ลมเหมือนกัน… แค่นี้แหละ 555555
 
        โครงการ “The Politan Breeze” มีโอนเนอร์เป็น "บริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน)" โดยตั้งอยู่บนทำเลถนนสนามบินน้ำ
 
        ซึ่งสามารถทะลุไปโผล่ได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ถนนติวานนท์ เป็นต้น บางคนจึงใช้เส้นทางนี้ในชั่วโมงเร่งด่วน เพื่อหลีกเลี่ยงรถติด
 
        ส่วนย่านนี้มีอะไรน่าสนใจ หลักๆ ที่เห็นกันเด่นชัดคือเป็นที่ตั้งของกระทรวงพาณิชย์ อาคารสำนักงาน และก็เป็นบ้านเรือนแนวราบสักส่วนใหญ่
 
        ซึ่งมีพร็อพ “ความอุดมสมบูรณ์” ไม่น้อยหน้าในเมืองมาให้หมดแล้วทั้ง ร้านอาหาร ตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล วัด มีพร้อมรองรับทุกคนได้อย่างสบายๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
        สำหรับการเดินทางมา โครงการ “The Politan Breeze” ง่ายมาก แค่นั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วง มาลงที่สถานี “สะพานพระนั่งเกล้า”
 
        ทางออก 1 ใกล้ที่สุด และก็ยืนรอสวยๆ หล่อๆ กันแปปนึง เพราะทางโครงการมีบริการ Shuttle Bus รับส่งด้วย แต่ระยะเวลาการวิ่งยังไม่แน่ใจครับ หรือถ้าใครกลับดึกก็สามารถเรียกวินมอเตอร์ไซค์จากตรงนี้เข้าโครงการได้เลย ซึ่งทางออกทั้ง 3 ทาง ออกฝั่งเดียวกันหมด คือฝั่งตรงข้ามสนามบินน้ำ แต่อีกหน่อยจะมี Sky Walk ข้ามมาฝั่งนี้แล้วครับ คราวนี้ก็จะทำให้เดินเข้า-ออกคอนโด ได้ง่ายขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป
 
        นับจากสถานีห่างจากคอนโดประมาณ 400 เมตร ที่ยังอยู่ในช่วงระยะเดินเท้าไหวอยู่ครับ ซึ่งพอเข้ามาในสนามบินน้ำแล้วก็เดินตรงอย่างเดียว จนเห็นป้ายโครงการเด่นชัดมาก
 
        ก็ให้เราเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้า "ซอยนนทบุรี 15" และมุ่งไปข้างหน้าเรื่อยๆ โครงการทำทางเดินเท้า พร้อมมีต้นไม้คอยปกคลุมแสงแดดเรียบร้อย 
 
        เดินมาอีกนิดจะเจอทางแยกเลี้ยวซ้าย ซึ่งซอยนี้ความจริงแล้วสามารถทะลุออกไปข้างหน้าถนนใหญ่ได้เหมือนกัน โดยจะไปออกที่ "ซอยรัตนาธิเบศร์ 42" หรือทางเข้าวัดน้อยนอกนั่นเอง ลูกบ้านสามารถเดินลัดมาทางนี้เพื่อเข้าโครงการได้เหมือนกัน
 
        พอเดินผ่านซอยนี้ไปก็เห็นทางเข้า “ลมโชย” แล้ววววววว (ผมถือโอกาสตั้งชื่อคอนโดเป็นภาษาไทยเองเลย 5555) ข้างๆ กันเป็นคอนโด High Rise The Politan Rive ครับ
 
 
 
 
 
 
 
        ขอพูดก่อนเลยว่า โครงการ “The Politan Breeze” เป็นคอนโด “Low Rise” สูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 4 อาคาร มี 587 ยูนิต โดยแต่ละชั้นมีประมาณ 18-23 ห้อง ซึ่งเค้าออกแบบตัวตึกให้กว้างพอสมควร ทำให้จำนวนห้องแต่ละชั้นที่เหมือนจะดูเยอะ แต่ไม่น่าอึดอัดอย่างที่คิด บวกอีก 3 ร้านค้าที่จะเป็นอะไรบ้าง ต้องคอยติดตามอีกทีครับ
 
        ตอนแรกผมคิด (เอาเอง) ว่าอย่างต่ำต้อง 1,000 ยูนิตแน่ๆ และคงจะเบียดเสียดกันน่าดู แต่ปรากฏว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้น… ณ จุดๆ แรก เรื่องจำนวนห้อง ผมให้ 3 ผ่านเลยค้าบบบบ
 
      และก็มาถึงความลับที่ผมซ่อนเอาไว้ตอนต้น นั่นก็คือออออ… คอนโดแห่งนี้อยู่ “ติดแม่น้ำเจ้าพระยา!!!!!” ติดแบบติดจริงๆ ไม่ได้ใช้เอฟเฟกต์หรือโฟโต้ชอปหลอกแต่อย่างใด เดี๋ยวผมจะพาเข้าไปชม แต่ขอเริ่มที่ส่วนหน้าก่อน เพราะของดีต้องมาทีหลังสิเนอะ คิคิ
 
        อาคารแรกที่เราเห็นเมื่อเดินเข้ามาจะเป็น “ที่จอดรถ” ทั้งหมด 7 ชั้น รวมไปถึงจอดใต้อาคารที่พักอาศัย ซึ่งจอดได้ 58% หรือ 343 คัน ผมว่านี่เป็นคอนโด Low Rise ที่ได้ที่จอดรถเยอะอีกแห่งหนึ่งเลย
 
        ระยะห่างจากที่จอดรถถึงคอนโดไม่ไกลเลยครับ ตัวทางเข้าปลูกต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่นทั้งสองข้างทาง โดยมี “Facilities” อย่าง ‘The river breeze pond’ คั่นกลางตัวอาคาร เป็นสระน้ำเล็กๆ ยาวประมาณหนึ่ง และจัดที่นั่งบางส่วนให้ลูกบ้านได้ออกนอกห้องมานั่งพักผ่อนกัน แน่นอนว่าสระน้ำเล็กๆ แต่ประสิทธิภาพในการช่วยให้ลมที่พัดผ่านนั้นเย็นเพิ่มขึ้นชัวร์
 
        สุดจาก ‘The river breeze pond’ จะเป็น ‘สระว่ายน้ำ’ ที่มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำด้วยขอบอก… เด็ดแล้วเด็ดอีก เด็ดจนแบบไม่หวาดไม่ไหวเลยใช่ไหมหล่ะ อิอิ
 
        ซึ่ง “Facilities” เหล่านี้ ได้แบ่งตัวอาคารออกเป็นฝั่งละ 2 อาคาร คือฝั่งซ้ายมือ มีอาคาร D และ A ตามลำดับ ส่วนฝั่งขวามือมีอาคาร C และ B ตามลำดับ (นับโดยหันหลังให้ทางเข้า)
 
        โดยแต่ละฝั่งของด้านหลังอาคารจะมี 'Jogging track' ที่ออกแบบได้สวยงามน่าใช้ทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        โครงการ “The Politan Breeze” จะมี “ลักษณะห้อง” ให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ
 
        1. 1-ห้องนอน ขนาด 29 ตารางเมตร
 
        2. 2-ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 43-48 ตารางเมตร
 
        3. 2-ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 50-60 ตารางเมตร
 
        ทั้งนี้ อาคาร C และ D จะมีเฉพาะ 1 ห้องนอน ส่วน อาคาร A และ B จะมีเฉพาะ 2 ห้องนอน ตั้งแต่ขนาด 43-60 ตารางเมตร 
 
        แน่นอนว่าผมจะพาไปดูอาคาร B ก่อน เพราะเป็นอาคารเดียวที่มี ‘ฟิตเนส’ ให้เราได้ออกกำลังกายกัน สามารถใช้บริการได้หลายคนอยู่ครับ 
 
        อีกหนึ่งส่วนกลางอย่าง ‘Library’ ก็อยู่ที่อาคารนี้ด้วย มีทั้งหมดหนึ่งชั้นครึ่ง ตกแต่งด้วยหินอ่อน ที่ดูเข้ากันกับทั้งโต๊ะ เก้าอี้ และโซฟา เพิ่มความเก๋ด้วยบันไดวน เพื่อขึ้นไปในส่วนของชั้นลอยที่ก็ดูดีมีสไตล์ เมื่อรวมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วก็ให้ความหรูหราระดับหนึ่งเลย
 
        อาคารอื่นๆ ไม่ต้องน้อยใจไปนะครับ เพราะสามารถเดินมาใช้ได้ อยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ ส่วนคนที่อยู่อาคาร B ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคนพลุกพล่าน เพราะเค้าแยกทางเข้า-ออก ไว้คนละส่วนเรียบร้อยครับ
 
        มาๆ คราวนี้ก็ถึงเวลาขึ้นไปดูห้องกันสักที… แต่ผมขอแวะ “Lobby” นิดนึงนะ แหะๆ โซนนี้จะเน้นไปทางสีน้ำตาล สีทองแดง ทั้งวัสดุและโซฟารับรอง โดยผนังฝั่งหนึ่งเป็นกระจกใสมองเห็นวิวข้างนอก ส่วนตู้จดหมายวางเรียงยาวที่ผนังอีกฝั่งหนึ่ง
 
        เข้าไปข้างในจะเป็นลิฟต์มี 2 ตัวต่ออาคาร และมีประตูเข้า-ออกไปยังที่จอดรถใต้อาคารได้เลย ก็สะดวกดีนะ จะได้ไม่ต้องอ้อมไปอ้อมมา
 
 
 
 
 
 
        และแล้วก็มาถึงห้องตัวอย่าง ที่ผมจัดมาให้ครบทุกแบบเลยยยย สปอยกันสุดฤทธิ์ 5555 เริ่มที่ของใหญ่ๆ บิ๊กๆ กับ "ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร" 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 
         ต้องบอกก่อนว่า ห้องที่จัดแบบ "Fully Furnished" นี้ จะเป็นเฉพาะที่เป็นโปรโมชั่นในช่วงนี้เท่านั้นนะครับ เพราะคนที่ซื้อตอน Pre Sale จะเป็นแค่ "Fully Fitted" นะครับ 
 
        ถ้าเป็น 2 ห้องนอนจะได้ประตูเป็นแบบ Digital Door Lock วอลเปเปอร์ และได้แอร์ทั้งหมด 3 ตัว
 
        แต่เรื่องเด่นเรื่องดังของห้องนอนขนาดเท่านี้ อยู่ตรงที่สามารถมองเห็น "วิวแม่น้ำ" ได้แบบชัดเจนแจ่มแจ้ง โดยมีห้องแค่ขนาด 60 ตารางเมตร ซึ่งอยู่ในอาคาร A และ B ที่จะได้วิวนี้ และทั้งสองอาคาร มีแค่ชั้นละ 2 ห้องเท่านั้น… เอ็กซ์คูลซีฟไปอี๊กกกกก
 
        เมื่อเข้ามาขวามือจะเจอกับ "ห้องครัว" ก่อนเลย เป็นแบบครัวเปิด บิ้วท์อินอะไรมาให้ครบตามภาพ แถมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ พร้อมใช้จริง แต่ที่ดึงความสนใจของผมจากส่วนนี้ได้มากที่สุดต้องยกให้…
 
        อ่างล้างจาน!!! เพราะให้มาถึง 2 หลุม สำหรับผมที่มีหน้าที่หลักคือการล้างจานแล้ว มันวิเศษมากจริงๆ คนที่เป็นฝ่ายเก็บล้างเท่านั้นจะเข้าใจว่ามันดียังไง ฮ่าๆๆๆ ปรบมือรัวๆๆๆ (มีเฉพาะที่เป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เท่านั้น)
 
        ขณะที่โต๊ะกินข้าวเค้าก็บิ้วท์มาให้เสร็จสรรพ แค่ซื้อเก้าอี้มานั่งอย่างเดียว หรือใช้เป็นส่วนเตรียมอาหารก็ทำได้... เราต้องใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เอาให้คุ้มกับที่โครงการตั้งใจทำมาให้ อิอิ
 
        อีกฝั่งเป็น "ห้องน้ำ" ที่ให้กระจกมาเต็มบาน ติดฉากกั้น แถม Rain Shower ครบ (ผมชอบใช้ตอนสระผม จะเป็นอะไรที่ฟินมากกกก)
 
        เขยิบไปข้างหน้าหน่อย จะเป็น "ห้องนั่งเล่น" ที่คั่นกลางสำหรับ 2 ห้องนอนเอาไว้ บอกได้คำเดียวว่าเยี่ยม!!!
 
        ตรงไหนอ่ะหรอ? ทุกตรง!!! ทั้งโซฟาที่ให้มาแบบ 3 ที่นั่ง หรือฝั่งที่วางทีวี ซึ่งบิ้วท์มาได้พอดีๆ ไม่รก และไม่โล่งจนเกินไป
 
        รวมทั้งพื้นที่โซนนี้ที่แม้จะวางโต๊ะกลาง (โครงการแถมให้นะครับ) ก็ยังเดินผ่านไปยังระเบียงได้แบบชิลๆ
 
 
 
 
 
 
 
        ต่อด้วย “ห้องนอนใหญ่” ได้ประตูทึบเพื่อแยกความเป็นส่วนตัว
 
        ผมแฮปปี้มากกับการติดที่พิงเตียงให้แล้ว มีชั้นวางทีวี พร้อมตู้เสื้อผ้าที่เป็นแบบกระจกเงามาให้ เพื่อให้ห้องดูโล่ง แถมบิ้วท์ให้สุดถึงเพดานอีกด้วย
 
        สำหรับผมตู้แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับสาวๆ ถ้ากลัวไม่พอบิ้วท์เพิ่มตรงข้างทีวีได้นะ ยังมีพื้นที่เหลือให้สามารถทำได้อยู่
 
        ข้างประตูมีโต๊ะเครื่องแป้ง และมีห้องน้ำในตัว ซึ่งเหมือนกับห้องน้ำข้างนอกครับ
 
        หน้าต่างเป็นแบบ Bay Window ให้มาเกือบถึงฝ้าเพดาน จะยืน นั่ง นอน ตีลังกา ก็มองเห็นแม่น้ำชัดแจ๋ว (แต่ต้องอยู่ประมาณชั้น 3 ขึ้นไปนะ อิอิ)
 
 
 
 
        ข้ามมาดู “ห้องนอนเล็ก” กันบ้าง ก็มีคล้ายห้องนอนใหญ่ แค่ขนาดเล็กกว่าและไม่มีห้องน้ำ 55555
 
        บางคนบอกอะไรมีแค่เนี้ยยย ตรงกันข้ามต่างหาก เพราะการที่ทำให้ห้องนอนเล็กมีระเบียงและเกือบจะเหมือนกับห้องนอนใหญ่ได้ ผมว่าก็ต้องมีของพอตัวอ่ะ
 
        อ่านมาถึงตรงนี้มีใครสังเกตไหมว่าทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอนเล็ก-ใหญ่ มี “ระเบียง” ทั้งหมด!!! และยังสามารถเชื่อมต่อยาวถึงกันได้อีกด้วย!!! คือสุดจริงอะไรจริงไม่รกตา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ถัดไปเป็นห้อง "ขนาด 43 ตารางเมตร" มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งมีไม่บ่อยนักสำหรับคอนโด Low Rise ที่ได้ขนาดเท่านี้แต่มีถึง 2 ห้องนอน
 
        ลักษณะการจัดห้องอาจไม่เหมือนกับขนาด 60 ตารางเมตร ซะทีเดียว ผมเลยจะเขียนเฉพาะความต่างให้อ่านนะครับ ที่เหลือก็ใกล้เคียงกัน
 
        ห้องนี้ได้ "ห้องครัว" เป็นแนวลึก แต่ยังคงความมีพื้นที่อยู่ ไม่ได้เล็กจนเกินไป
 
        ตัว “ห้องนอนใหญ่” ได้ลิ้นชักเก็บของตรงโต๊ะเครื่องแป้งมากขึ้น
 
        ส่วน “ระเบียง” เชื่อมถึงกันแค่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่ 
       
        แต่ห้องนอนเล็กจะให้เป็นกระจกแบบบานเลื่อนแทน ซึ่งก็เก๋กู้ดอยู่เพราะหน้าต่างแบบนี้จะช่วยให้ลมพัดเข้าห้องได้มากขึ้น
 
        ผมแนะนำว่าห้องนี้เหมาะกับ 1 คน หรืออยู่กันเป็นคู่ ที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่ใหญ่มาก แต่อยากได้สองห้อง เผื่อเอาไว้เป็นพื้นที่ทำงาน หรือห้องเล่นเกม 5555 ขนาด 43 ตารางเมตรกำลังดีเลยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        สุดท้ายผมขอจบด้วยห้อง "ขนาด 29 ตารางเมตร" อันนี้ไม่ได้ Digital Door lock แต่ได้ วอลเปเปอร์ และแอร์ 2 ตัว
 
        แม้จะเป็น 1 ห้องนอน แต่เค้าให้โซฟาขนาด 3 ที่นั่ง นั่นแปลว่า "ห้องนั่งเล่น" มีขนาดใหญ่ใช้ได้
 
        บิ้วท์อินทีวี ส่วนของห้องนอน รวมถึงห้องน้ำก็คล้ายกับ 2 ห้องข้างต้น แหมมมมม แม้จะเป็น 1 ห้องนอน แต่ของที่ได้ไม่ยิ่งหย่อยไปกว่ากันเลย
 
        แต่ "ห้องครัว" จะได้เป็นครัวปิด แบบประตูบานเลื่อน ที่จะทำอาหารหนักหน่วงแค่ไหนกลิ่นก็ไม่เข้าห้อง ซึ่งความพิเศษก็อยู่ตรงที่...
 
        ระเบียงอีกแล้วครับท่านผู้ชมมมมมม เพราะถึงจะเป็น 1 ห้องนอน แต่ก็ได้มาถึง 2 ระเบียงงงง คือตรงส่วนครัวกับห้องนอน... จัดหนักจริงๆ โครงการนี้
 
 
 
 
 
 
        ยังไม่หมดดดด!!! จุดพีคขั้นสุดต้องอยู่ท้ายเรื่องสิถูกไหม เพราะผมจะพาไปรับลมโซน “River terrace” ที่ติดขอบชิดแม่น้ำของแท้ล้านเปอร์เซ็น มีพื้นที่ให้นั่งมองวิว เห็นสะพานพระนั่งเกล้าด้วยนะ แถมยังสามารถนั่งพักผ่อนริมน้ำได้สบายๆ ที่กลางคืนคงสวยและอากาศดีใช่ย่อย
 
        นี่เอาตรงๆ ไม่ต้องอ้อมโลก ทั้งหมดที่ผมกล่าวมา ถ้าไม่บอกว่าโครงการ “The Politan Breeze” เป็นคอนโด Low Rise ผมนึกว่า คอนโด High Rise นะเนี่ยยย!!!!
 
        คือดูดีมีสกุล สัญชาติ เชื้อชาติ (เหมาหมด555) หรือจะมองอีกด้านก็มีความไฮเบาๆ โดย “ราคาเริ่มต้น” อยู่ที่ 1.99 ล้านบาท และจะโอนได้ประมาณะเดือนตุลานี้
 
        อย่าลืมว่าโครงการ “The Politan Breeze” ติดแม่น้ำ และยิ่งนับรวมกับใกล้การคมนาคมขนส่ง ทั้งรถไฟฟ้า รถเมล์ รถตู้ สองแถว วินมอเตอร์ไซค์ เรือ คือครบเครื่องเรื่องยนต์สุดๆ แล้ว แถมยังใกล้แหล่งอาหารการกินช้อปปิ้งอีก
 
 
        เลยไปถึงการให้ความสำคัญกับตัวคอนโด ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อย่างด้านอาคารแต่ละฝั่งที่หันหน้าเข้าหากัน แต่ระเบียงก็ไม่ได้ป๊ะกันตรงเป๊ะขนาดนั้น ยังพอมีความเหลื่อมล้ำอยู่บ้าง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นให้แก่ลูกบ้าน
 
        และยิ่งการออกแบบแปลนห้อง ที่นับว่าเซอร์ไพรส์มากสำหรับผม เพราะเค้าวางทุกๆ ส่วนของพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างเท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องลดหรือเพิ่มตรงไหนเลย 
 
        หรือแม้กระทั่งส่วนกลางที่ให้มาครบไม่ต่างจากคอนโด High Rise ไหนจะสร้างที่จอดรถแยกไปเลยอีก 1 อาคาร
 
        ราคาเริ่มต้นเท่านี้ ถือว่าราคาสมเหตุสมผลที่ค่อนไปทางถูกแล้วด้วยซ้ำน้าาาาาา
 
        ผมไม่ได้ขอให้เชื่อทั้งหมดที่พูด แต่ถ้าเผื่อใครว่างก็แวะเวียนไปเยี่ยมชมด้วยตัวเองกันได้ ซึ่งถ้าไปเสาร์-อาทิตย์ อาจจะต้องใจเย็นนิดนึง เพราะคนจะเยอะมาก เยอะถึงขนาดที่เซลล์ที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อลูกค้า จนต้องจ้างเซลล์ข้างนอกมาบริการเพิ่มเฉพาะ 2 วันนี้เลยอ่ะคิดดู
 
        แอบกระซิบบอกอีกนิดนะว่าถ้าใครสนใจห้องวิวแม่น้ำ ต้องรีบหาเวลาว่างแบบด่วนจี๋แล้วหล่ะ เพราะเหลืออยู่ไม่กี่ห้องแล้ว 
 
        ถามว่าผมรู้ได้ไงน่ะหรอ?  ผมแอบดูเมทริกซ์มาน่ะสิ 5555 และก็ถ่ายรูปมาด้วยแต่เจ้าหน้าที่ขอไม่ให้เอาไปเผยแพร่... เชื่อเถอะว่าตอนนี้ห้องที่ว่างมีน้อยมากจริงๆ
 
        วิวแม่น้ำ ห้องดีงาม ส่วนกลางแจ่ม การเดินทางครบ ของกินเพียบ ต้องโครงการ... “The Politan Breeze” 
 
         เฉพาะวันที่ 21 - 22 กรกฎาคม 2561 นี้ ทางโครงการมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรี! ชุดพรีเมี่ยมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ได้เป็น "Fully Furnished" คือ ได้ของคล้ายกับห้องตัวอย่างเกือบทั้งหมด คลิกเลย POLITAN BREEZE
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com