LPN ปล่อยของต่อเนื่อง ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร ใกล้เปิดให้จับจองเร็วๆนี้!!!

LPN ปล่อยของต่อเนื่อง ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร ใกล้เปิดให้จับจองเร็วๆนี้!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Jun 2018   08:49
 
        หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อน LPN เพิ่งได้เปิดขายอีก 1 โครงการสุดร้อนแรง "ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร" ซึ่งผลตอบรับก็จัดได้ว่าอยู่ในข่าย "ถล่มทลาย" คาดว่าผู้บริหารต้องมีรอยยิ้มเปื้อนหน้ากันเป็นแน่ อิอิ
 
        คล้อยหลังไม่กี่วัน ก็แง้มเผยโครงการใหม่กันเลย "ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร" น้ำขึ้นก็ต้องรีบตักอะเนอะ
 
        ถือว่าเป็นโซนถนัดของค่าย LPN เลย ตรงปิ่นเกล้า มีมาแล้ว 7 โครงการ ซึ่งล้วนแล้วแต่ขายดิบขายดี
 
        "ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร" วางตัวเองอยู่ตรง ถ.รุ่งประชา ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมระหว่าง ถ.บรมราชชนนี และ สิรินธร ตรงนี้ถือว่าดีมากสำหรับการขับรถ โดยปกติพวกคอนโดที่อยู่ริมถ.บรมราชชนนี ถ้าอยากไปทางเส้นสิรินธร ต้องไปกลับรถยาวเลย ถ้าผมจำไม่ผิดน่าจะต้องไปกลับบริเวณแยกที่ตัดกับจรัญฯ (ที่มีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน) โน้นเลยครับ เสียเวลาพอตัว
 
        จะไม่เหมือนกับตรงถ.รุ่งประชา ที่เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะไปถนนไหน 
 
        ภายในโครงการจะมีอาคารพักอาศัย 3 อาคาร A(23ชั้น), B(22ชั้น) และ C(24ชั้น) มีอาคารจอดรถสูง 9 ชั้น แยกอีก 1 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่เศษ
 
        ยูนิตพักอาศัย มีทั้งหมด 680 ยูนิต ห้องมีขนาด 22.50-51.50 ตร.ม. ข้อมูลยังมีไม่มากเท่าไรนะครับ ผมจะเอาพวกข้อมูลโครงการกับรูปภาพบางส่วนเท่าที่ผมมี ใส่ไว้ในลิงค์ข้างๆนี้แล้ว สามารถเข้าไปดูได้เลย คลิกที่นี่
 
        ตัวโครงการจะลึกเข้าไปจากถ.บรมราชชนนีประมาณ 300 ม. เป็นระยะที่พอเดินได้ สภาพทางเท้าก็ดีเลย มีระยะให้ได้เดินสบายๆ ตลอดทางมีต้นไม้ให้ร่มเงา 
 
        พวกร้านอาหาร ของกิน ในถ.รุ่งประชาฝั่งนี้ยังไม่ค่อยเห็นเท่าไร แต่ดีที่ว่า จากตรงถ.บรมราชชนนี เดินไปทางตะวันตกราวๆ 50 ม.ได้ จะมีปั๊มน้ำมัน SUSCO อยู่ ซึ่งภายในปั๊มจะมีร้านค้าอยู่หลายร้าน อย่างร้านกาแฟ ร้านยา รวมถึงร้านสะดวกซื้อ Family mart แหล่งพึ่งพาชั้นดีด้วย หรือถ้าใครเป็นสาวก 7-Eleven เดินข้ามสะพานไปแล้วเดินเข้าถ.รุ่งประชาของอีกฝั่งแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงละ
 
        ตอนนี้ข้อมูลต่างๆ ยังมีไม่มากนัก ไว้ได้ราคาค่าตัว และ Sales Gallery เสร็จเมื่อไร ผมจะรีบพามาดูอีกที คาดว่าไม่น่านาน เห็นเริ่มสร้างล่ะ
 
        ถ้าสนใจรักมั่นกันจริงละก็ รออีกนิดนะ อิอิ 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com