Nara 9 เฉียบทุกไลฟ์สไตล์

Nara 9 เฉียบทุกไลฟ์สไตล์

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : ช่องนนทรี / /

06 Jun 2018   15:09
 

ฮัลโหล!!! เลดี้ แอนด์ เจนเทิลแมน!!! เวลคัมทู “Nara 9”

 
รอบนี้ผมขอเข้าเรื่องเลยละกันนะ เดี๋ยวถ้ามัวแต่อารัมภบท กลัวว่าจะพลาดเรื่องดีๆ ที่โครงการนี้มีเพียบบบบ
 
และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญทุกคนไป

 

พับกบ เอ๊ยย!!! พบกับอีกมิติของ “Nara 9” กันเล้ยยยยย
 

1. โครงการ “Nara 9” (นารา ไนน์) มี Developer อีสเทอร์น สตาร์(EStar) เป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเค้ามีจุดเด่นด้านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตรวมทั้งความต้องการที่หลากหลาย

 

2. แม้ชื่อจะมีเลข 9 แต่ไม่ได้อยู่ที่พระราม9 นะครับ เพราะตั้งอยู่บนทำเล “สาทร” อีกหนึ่งย่านที่นับเป็น CBD อย่างแท้ทรู ครอบคลุมครบทุกอย่าง พ้อยท์หลักสำคัญสุดคงหนีไม่พ้น

    “ที่ทำงาน” เช่น เอ็มไพร์ทาวเว่อร์, สาธรธานี ทาวเวอร์, สาทรสแควร์, AIA Capital สาทร เป็นต้น

    “ช้อปปิ้ง” เช่น สีลมคอมเพล็กซ์, ตลาดละลายทรัพย์, The City Viva เป็นต้น

    “โรงพยาบาล” เช่น รพ. กรุงเทพคริสเตียน, รพ.เลิดสิน, รพ.เซ็นหลุยส์ เป็นต้น

    “โรงเรียน” เช่น อัสสัมชัญศึกษา, อัสสัมชัญคอนเวนต์, กรุงเทพคริสเตียน เป็นต้น

    “สถานที่พักผ่อน” เอเชียทีค, ลุมพินี สแควร์ เป็นต้น
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 

3. เหาะมาคอนโดสะดวกสบายด้วยรถไฟ (ลอย) ฟ้า “BTS ช่องนนทรี” หาทางออก 5 และเดินมาเรื่อยๆจนเจอกับจุดแลนด์มาร์คขึ้นชื่ออย่าง สกายวอล์คนราธิวาส-ตัดสาทร (สะพานช่องนนทรี)

ถ้ามองจากตรงนี้ ก็เห็นคอนโดแล้ว และเดินมาจนสุดทางจะเห็นทางเชื่อมไป BRT สถานีสาทร ให้เลี้ยวซ้ายลงบันไดที่อยู่ข้างตึกบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ และก็ตรงไปอีกซะ 650 เมตร

 

4. สำหรับคนไม่ชอบเดิน ผมมีอีกหนึ่งทางเลือกมาให้ นั่นคือจากสกายวอล์คข้อ 3 ให้ตรงเข้า BRT” แล้วนั่งไปลงสถานี อาคารสงเคราะห์ เพียง 1 สถานี และเดินเข้าโครงการประมาณ 100 เมตร โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเดินเข้าซอยให้วุ่นวาย

 

5. อีกช้อยส์ในการบรรลุถึงคอนโด “พี่วินมอเตอร์ไซค์” ข้างตึกบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ พาเราไปส่งถึงที่หมายได้อย่างสบายเท้า

 
 
 
 
 
 

6. อาจดูไม่ใกล้เท่าไรสำหรับบางคน แต่จะลืมเรื่องการเดินไปได้เลย เพราะเรามีเพื่อนร่วมทางอย่าง “ของกิน” ยาวไปเกือบถึงคอนโด ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง ส้มตำ ขนมนมเนย เครื่องดื่ม เป็นที่เพลิดเพลินตาและพุงมาก อิอิ รวมถึงเซเว่น ก็มีด้วยเช่นเดียวกัน

 

7. เงยหน้ามองความสูงของโครงการ “Nara 9” ก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นคอนโด “High Rise” โดยมีทั้งหมด 40 ชั้น จำนวน 361 ยูนิต

 

8. ระดับนี้แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาแย่ง “ที่จอดรถ” เพราะสามารถจอดได้ประมาณ 63% หรือ 231 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) ซึ่งถือว่าเยอะพอตัว

 
9. "ลิฟต์" โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์ Service อีก 1 ตัว เป็นแบบสแกนคีย์การ์ดล็อคชั้น
 
 
 
 
 
 
 
 
 

10. เข้ามาข้างในก็ให้ความคูลเลย เพราะมีบ่อน้ำและต้นไม้ที่ปลูกตามทางเดิน ช่วยให้ร่มเย็นร่มรื่นขึ้นเยอะ

แต่จะรู้สึกแบบนี้ได้ต้องใช้คีย์การ์ดตั้งแต่ทางเข้าโครงการ เพราะเค้าทำประตูกั้นเอาไว้สำหรับคนเดินเข้า-ออก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการคำนึงความปลอดภัยตั้งแต่แรกเริ่ม
 

11. แจ่มตรง Drop-off” ที่ทำมาให้แบบว่าทั้งกว้างและใหญ่ แดดก็ส่องไม่ได้ ส่วนฝนหรอ อย่าหวังว่าจะได้โดนตัวเลย ฮ่าๆๆ

 

12. “Lobby” ที่นี่ทำเป็นประตูกระจกบานใหญ่หลายๆ บานทั้งสองด้าน ดูผ่านๆ คือจะไม่รู้ว่าบานไหนเปิดได้หรือไม่ได้ ซึ่งความจริงแล้วเปิดได้ทุกบาน ก็ขนาดช่างภาพผมที่ตามมาทีหลังยังเปิดไม่ถูกเลยครับ 5555

ถือว่าออกแบบได้เวรี่กู๊ดดดด ภายในเองจัดวางที่นั่งรับรองไว้หลายที่จะมาคนเดียว นั่งเป็นคู่ หรือยกมาทั้งทีมก็เอาอยู่ ส่วนใครอยากรับลมนั่ง Outdoor ก็มีจัดวางให้เหมือนกัน
 

13. หนึ่งอย่างที่เห็นแล้วไม่พูดไม่ได้เลยคือ “ตู้กดขนม-น้ำ” ถ้าเป็นปกติก่อนเจอเหตุการณ์หนึ่งผมก็คงเฉยๆ แต่ว่าเคยเห็นลูกบ้านสักแบรนด์ยื่นคำร้องไปหานิติให้ติดตั้งตู้นี้แล้วนะครับ อย่าทำเป็นเล่นเห็นว่าไม่สำคัญเชียว อิอิ

 

14. “เครื่อง Telecom” เอาไว้ติดต่อกับเจ้าของห้องโดยตรง เวลามาหากัน หรือมาส่งของและอีกฝ่ายไม่รับโทรศัพท์ เจ้าเครื่องนี้จะช่วยคุณได้มาก

 
 
 
 
 
 
 
 
 

15. นำเสนอสุดๆ ทบตัวเลขไปเท่าตัวของข้อนี้ (ชั้น 30) เป็นส่วนของ Facilities ที่มี “สระว่ายน้ำ” ยื่นออกมานอกตัวอาคารแบบ Infinity edge มีขนาดยาวที่ให้มาก็คุ้มเราไปอีก มองเห็นวิวเมือง และ (ตึก) มหานคร

นี่ดูตอนกลางวันยังรู้สึกสวยงาม ถ้าเป็นตอนกลางคืนที่ตึกอาคารต่างพากันเปิดไฟแข่งกับความมืด คงจะบิวตี้ฟูลมากกว่านี้อีกเยอะะะะ
 

หรือใครไม่อยากว่ายน้ำแต่ต้องการชมวิว ก็มีโซนไว้นั่งพักผ่อนเอาไว้สวีทกับแฟน หรือนั่งกันเป็นครอบครัว เพื่อนฝูงก็ได้ทั้งนั้น เพราะได้กั้นผนังเป็นสัดส่วน สร้างความเป็นส่วนตัวไว้เรียบร้อย 

ทางขึ้น “ฟิตเนส” และ “ห้องนั่งเล่น” แยกซ้ายขวา อยู่บนชั้นลอยเหนือสระว่ายน้ำ เป็นกระจกรอบด้านจะออกกำลังกายเครื่องไหนก็เห็นวิวได้ 180 องศา แบบเท่าเทียมกัน ส่วนอีกห้องเอาไว้นั่งทำงาน นั่งเล่นอะไรก็ได้

(ข้อนี้ยาวหน่อย… ผมชอบสระว่ายน้ำที่สุด ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ คิคิ )

 
 
 
 

16. เอาข้อนี้ลบด้วย 10 จะเป็นชั้น (6) Facilities อีกส่วน มี “สวนหย่อม” เหมือนกันทั้ง 2 ฝั่ง มีสระบัวด้วยครับ เวลาลมพัดจะช่วยให้เย็นขึ้น วิวทิวทัศน์ยังคงดีงามมม

 

17. ขนาด “ห้องนอน” ของ โครงการ “Nara 9” มี 2 Type ได้แก่

     1 ห้องนอน ขนาด 39 – 43 ตารางเมตร

     2 ห้องนอน ขนาด 66 – 78 ตารางเมตร

     ทั้งคู่ ฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร

 

18. ห้องพักจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 6-40 พอนับๆ ดูแล้วแต่ละชั้นมีแค่ 11 ห้อง ลูกบ้านจะได้ความเป็นไพรเวซี่ หรือได้ทุกอย่างที่แปลว่าส่วนตัวนั่นเอง ฮ่าๆๆๆ

ไม่ต้องกังวลเรื่องความพลุกพล่าน นอกจากนี้ยังเน้นมากเรื่องการจัดวางห้องให้อยู่ในทิศเหนือ และใต้เท่านั้น หมดห่วงเรื่องแสงแดดประเทศไทยที่แร๊งแรงงงง
 

19. คอนโดนี้ให้มาเป็น “ห้องเปล่า” มี Built – in แค่ในส่วนของครัวคือ เคาน์เตอร์ ตู้เก็บของที่บิ้วมาให้จนถึงเพดาน รวมทั้งเครื่องดูดควันพร้อมเตาไฟฟ้า และสุขภัณฑ์ห้องน้ำติดฉากกั้น กับ Rain Shower (ในห้องนอนใหญ่) มาให้เรียบร้อย

อ่อ!!! แถมแอร์ด้วยครับ (1 ห้องนอน แอร์ 2 ตัว และ 2 ห้องนอน แอร์ 3 ตัว) 
 

20. เมื่อเปิดประตูเข้าห้องตัวอย่าง สิ่งที่ปลื้มเป็นอันดับแรกไม่ใช่ภาพที่เห็น แต่กลับเป็น “กลิ่น” ที่หอมแบบอโรม่า

ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอม หรือกลิ่นห้อง (เข้าใจคำว่ากลิ่นห้องเนอะ ผมก็อธิบายไม่ถูก 55555)
ผมเดินหากลิ่นก่อนดูห้องอีก (ให้ช่างภาพถ่ายไปก่อน ไม่ได้อู้งานแต่อย่างใด อิอิ)
และก็ใช่จริงๆ ด้วย มันคือน้ำมันหอมระเหย
ผมว่าเป็นไอเดียที่ดีนะ แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ช่วยให้คนที่เข้ามาดูรู้สึกสดชื่นและอินไปกับห้องได้ง่าย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

21. ห้องตัวอย่างที่มาพรีเซนต์หน้าเว็บไซต์ให้ทุกคนได้อ่านได้ชมกันนั้น (เหมือนออกมายืนนำเสนอหน้าชั้นเรียนยังไงไม่รู้ ฮ่าๆๆ) เป็น “ขนาด 66 ตาราเมตร” 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

ทางโครงการ “Nara 9” ได้ตกแต่งห้องขนาดเท่านี้ไว้ให้เราดู 2 แบบ ผมจะขอพูดแบบเดียวเนาะ เพราะคล้ายๆ กัน แต่เดี๋ยวผมลงรูปให้ดูทั้งคู่เลย

 

22. เริ่มจากประตูเก็บเสียงได้ดีเยี่ยม และทุกห้องจะได้เป็น Digital Door Lock

ต่อด้วย “ห้องครัว” ที่เป็นแบบครัวเปิดพอทำอาหารจริงจังได้นิดหน่อย
 
ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่นซึ่งห้องนี้ทีวีจะเยื้องไปทางส่วนครัวมากกว่า ก็ไม่ได้ดูลำบากเท่าไหร่นะ แต่ว่าห้องอีกแบบทีวีจะตรงกับห้องนั่งเล่นเลย แล้วแต่ความถนัด สองส่วนนี้จะได้แอร์ 1 ตัว แบบฝังในฝ้าเพดาน
 

23. ห้องนอนทั้ง 2 ห้องจะเป็นพื้น Engineering Wood โดยมี 1 ห้องเล็ก ถ้าวางเตียง 3.5 ฟุต มีระยะเหลือวางโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบสวยๆ หรือใครจะประยุกต์เป็นห้องทำงาน ห้องไหว้พระก็สามารถ โดยมีห้องน้ำอยู่ข้างๆ กัน 

ส่วน “ห้องนอนใหญ่” ผมชอบนะเพราะเปิดมาไม่เห็นเตียง ต้องเดินเข้ามาอีกหน่อย ทำให้ห้องดูเป็นสัดส่วนที่ดีเลย

วางเตียง 6 ฟุตก็ยังมีพื้นที่เหลือเฟือ ตู้เสื้อผ้าบิ้วได้เยอะด้วย ที่สำคัญคือมีห้องน้ำในตัว และให้มาค่อนข้างใหญ่ไม่หวงพื้นที่
 
เสียดายอย่างเดียวตรงหน้าต่างที่ให้มาแค่ครึ่งนึง ถ้าจัดมาเต็มผนังจะยิ่งเพอร์เฟค
 
 
 
 

24. “ระเบียง” ยาวแต่ไม่กว้างมากนัก ตามสไตล์ห้องขนาด 2 ห้องนอน ประตูปิดสนิทเก็บเสียงได้ดีมาก

 

25. การดีไซน์ห้องขนาด 66 ตาราเมตร แบบนี้ทำให้สามารถ “บิ้วตู้” ได้หลายพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นหลังประตู ที่มีพื้นที่ให้ทำเป็นชั้นวางรองเท้าหรือวางของตกแต่ง ตรงห้องนั่งเล่นติดระเบียงจะบิ้วตู้โชว์ก็สวยไปอีกแบบครับ

แม้กระทั่งทางเข้าห้องนอนจะทำตู้เก็บของก็ดูดีไม่หยอก 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 

26. อันนี้ห้องตัวอย่างขนาด 66 ตารางเมตร เหมือนกัน แต่ว่าปรับเปลี่ยนมุมห้องนิดหน่อย

ผมประทับใจห้องนี้มากกว่า ห้องดูโปร่งและสว่างตาดี เหมือนเค้าจะออกแบบให้ดูทั้งโทนเข้มและโทนสว่าง เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันอ่ะเนอะ 
 
 
 
 
 
 
 
 


 

27. แถมให้อีกนิดดด กับ “ห้อง 39 ตารางเมตร” 1 ห้องนอน

ขนาดย่อลงมาหน่อยแต่ยังคงแยกฟังก์ชันการใช้งานได้โอเค จุดเด่นอยู่ที่การเชื่อมทางเข้าห้องน้ำตรงห้องนอน ทำให้ไม่ต้องอ้อมไปเข้าฝั่งข้างนอก และระเบียงก็ให้มายาวกว่า 1 ห้องนอน ทั่วๆ ไป

 

28. “ราคาเริ่มต้น” 2 ห้องนอน ขนาด 66 ตารางเมตร อยู่ที่ 9.8 ล้านบาท ส่วน 1 ห้องนอน ขนาด 39 ตารางเมตร อยู่ที่ 5.7 ล้านบาท เทียบแบบต่อตารางเมตรปัดเป็นตัวเลขกลมๆ คือ 125,000 บาท…

สำหรับ 2 ห้องนอน ราคาไม่แพงเลยนะ เพราะเท่าที่ผมติดตาม “ข่าว” มา พื้นที่ย่านสาทรตอนนี้ ตกตารางเมตรละ 200,000 บาท++ แล้ว

นี่ขนาดห้องเท่านี้กับราคาไม่ถึง 10 ล้าน มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างความเป็นส่วนตัวที่ให้มากเป็นพิเศษ การเดินทางก็หลากหลาย

ผมยกนิ้วโป้ง (ขึ้น) ให้ 10 นิ้ว เลย (ยืมนิ้วเพื่อนแปปป 55555)
 

29. หลังจากสำรวจทุกซอกทุกมุมผมว่า โครงการ “Nara 9” เหมาะสมกับคำว่า Luxury Modern Contemporary และตรงกับคอนเซปต์ที่ว่า “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮคอนโด” อิอิ

 

30. ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก เหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน มองหาความเงียบสงบ ต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจ ขออยู่กับตัวเอง และคนที่รักก็เพียงพอ

โครงการ “Nara 9” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีไม่น้อย

 

บอกได้เลยว่างานนี้“เฉียบบบบ!!!!”
 
สำหรับคนที่สนใจ ลองไปดูโครงการด้วยตัวเองเลยก็ดีครับ เอาให้เห็นกันจะๆเลยว่าถูกใจไหม
 
ก่อนไป อย่าลืมลงทะเบียน รับส่วนลดสูงสุด 1.7 ลบ.* ด้วยละ คลิกที่นี่
 
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย นี้เท่านั้น!!!
  
 
 
 

photo credit : Saifahz

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com