ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค มอลล์ริมน้ำแห่งใหม่

ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค มอลล์ริมน้ำแห่งใหม่

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 26 Nov 2015   12:39
 
 
        จริงๆจะบอกว่าใหม่ก็ไม่เชิงนะ เพราะก็เปิดมาปีกว่าละ แต่เพิ่งมาเปิดแบบเป็นทางการเมื่อช่วงต้นปีนี้เอง
 
        สถานที่ตั้งก็อยู่ที่ปากคลองตลาด แหล่งร้านขายดอกไม้เยอะๆติดอันดับโลกนั่นแหละครับ จะอยู่ด้านหลังของปากคลอง วิธีมาที่นี่ก็สามารถมาได้หลายทาง ทั้งทางเรือ รถเมล์ Shuttle Bus (วิ่งบริเวณรอบๆ) และในอนาคตก็จะสามารถมาทางรถไฟฟ้าใต้ดินส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน สถานีสนามไชยได้ด้วย
 
 
 
 
        ที่นี่จะมีที่จอดรถเป็นแบบออโต้ รองรับได้ทั้งหมด 350 คัน ในช่วงแรกๆนี้ ถ้ามาทางเรือได้ จะดีกว่านะ เพราะพนักงานยังไม่ชำนาญ ระบบคิวค่อนข้างแย่ ถ้าเป็นช่วงวันหยุด อาจจะทำให้เสียเวลา เกี่ยวกับเรื่องการเอารถเข้าออกเป็นช.ม.ๆเลย ทางเข้าก็ยังลำบากอยู่ เพราะยังติดการเคลียร์พื้นที่ทางเข้าออกเล็กน้อย
 
 
 
        การเดินทางมาที่นี่นั้น ผมแนะว่ามาทางเรือจะฟินมากครับ เหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดเลย แต่ต้องดูเวลาดีๆ ถ้าช่วงคนเลิกงาน ก็ไม่ไหวนะ 555
 
        ที่นี่จะมีท่าเรือทั้งหมด 4 ท่า เป็นท่าเรือข้ามฟาก 1 ท่าเรือด่วน 1 และท่าเรือท่องเที่ยว 2 ท่า ก็ถือว่าครบกระบวนการการเดินทางทางน้ำเลย จะมีบริการพาทัวร์ พาเที่ยวตามริมน้ำด้วยนะ แต่สำหรับคนไทย คงไม่ไหว ราคาพอตัวเลย
 
    
 
        ผมนั้นคิดที่จะรีวิวที่นี่มานานละ แต่ติดปัญหาหลายอย่าง หลักๆคือขี้เกียจครับ 555 แต่พอดี ไหนๆก็จะลอยกระทงละ ก็ไปทำรีวิวมันซะเลย จะได้เผื่อเป็นแนวทางให้คนมาเที่ยวในปีถัดไปด้วยเนอะ
 
        ถือว่าคนค่อนข้างเยอะนะครับ คึกคักทีเดียว ชาวต่างชาติก็เยอะ เดินๆนี่ภาษา จีน อังกฤษ ได้ยินกันให้ขวักไขว่เลย ร้านค้าก็มีไม่น้อย ผมว่าร้านค้าที่นี่ควรเน้นขายต่างชาติ มีเรือทัวร์มาลงทุกวัน ถ้ามานั่งขายเสื้อผ้าแฟชั่น ผมว่าเตรียมเจ๊งได้เลย ซึ่งก็มีเจ๊งไปแล้วหลายร้าน โอกาสที่จะมีคนมาซื้อเสื้อผ้ามันก็มีนะ แต่มันน้อยอะ ค่าเช่าที่ก็แพง ไม่ไหวๆ
 
    
 
     
 
        ไฮไลท์ของที่นี่ คงจะเป็นชั้นบน ที่ออกแบบมาให้รับลมอย่างเต็มที่ ด้วยระเบียงทางเดิน Outdoor ที่ยาวร่วม 300 ม. ลมโกรกดีชะมัด แต่ต้องไปตอนเย็นๆหน่อยนะ ไม่งั้นก็ร้อนเอาเรื่องเลย ชั้นบนจะมีแต่ร้านอาหาร มีร้านเสื้อผ้าร้านหนึ่ง แต่ผมว่ารอดยากอะ ไม่ค่อยเห็นมีคนเข้าเลย ร้านอาหารด้านบนก็จะมีหลายร้าน เช่น KFC , Bake a wish , Mo&Moshi , Shabu Indy , Mango Tree , ครัวเจ้ง้อ , ครัวแม่ใหญ่ และยังมีร้านอื่นๆอีก ชั้นแรกก็มีร้านอาหารนะ แต่ฟิลลิ่งมันสู้ข้างบนไม่ได้จริงๆ
 
    
    
 
    
 
        เออ มี Starbuck ด้วยนี่หว่า สาขานี้จะออกแบบมาเป็น 2 ชั้นนะครับ เข้าจากชั้นบน หรือชั้นล่างก็ได้ ถือว่าเป็น 1 ในสาขาที่น่ามานั่งกินลมชิลๆในช่วงเวลาค่ำๆยิ่งนัก ที่สำคัญไม่ค่อยมีคนด้วย ไม่ต้องรอนาน 555 แต่อย่ามา ช่วงเลิกเรียนเย็นๆนะ นักเรียนเพียบ อาจารย์บางท่านก็มาสอนพิเศษที่นี่ซะเลย
 
    
 
        ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ในการหาร้านอาหารมานั่งดินเนอร์ริมแม่น้ำลมพัดเย็นๆชิลๆนะครับ ว่างๆก็ลองมากัน
 
        เดี๋ยวถ้ามีเวลา ผมจะไปรีวิวมอลล์ริมน้ำอีกที่ด้วยครับ อยู่ใกล้ๆกันนั่นแหละ เปิดบริการก็ใกล้เคียงกัน แต่คนละแนวนะ ที่ยอดพิพานจะเป็นสไตล์โคโลเนี่ยลย้อนยุค แต่ที่ "ท่ามหาราช" จะออกแนวโมเดิร์นหน่อย รออ่านกันได้เลย

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com