ไม่หมด ไม่เลิกจัด!! Nusasiri

ไม่หมด ไม่เลิกจัด!! Nusasiri

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Sep 2015   09:00


Nusasiri เตรียมจัดงานสัมมนา "โอกาสทองของการลงทุนต้อนรับ AEC ปี 2559" และจัดงาน “The Ultimate Nusa One Party” ไปพร้อมกันเลย

        โดยในงาน จะเปิดให้จอง “NUSA ONE” คอนเซ็ปต์ “One for All All for One” การันตีรายได้ 6.5% ต่อปี ระยะเวลา 9 ปี ผ่าน 8 โครงการ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

        ภายในงาน มีโชว์สุดพิเศษจากเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ , ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ร้องเพลงร่วมกับวง Bangkok Symphony Orchestra งานจัดขึ้น วันที่ 4-6 ก.ย. นี้ ณ บริเวณ ชั้น M Gallery ดิ เอ็มควอเทียร์

        "NusaOne" ก็คือการที่เราซื้อห้องจาก 1 ในโครงการของ Nusasiri แล้วเขาจะจัดการปล่อยเช่า ดูแลแทนเรา เรามีหน้าที่รอ Dividend 5.5% จ่ายปันผลทุก 3 เดือน และได้อีก 1% เอาไปพักกับโครงการของ Nusasiri นี่แหละ ถ้าไม่ใช้ ภายใน 1 ปีก็หายไป ไอ้ซื้อ 1 ได้ 8 ก็คือซื้อ 1 ห้อง ได้ไปพัก 8 ที่ (เห็นว่าในอนาคตอาจจะเพิ่ม)

        ผมว่า เหมาะกับคนที่ ชอบการลงทุนแบบไม่ต้องการการจัดการเอง ไม่ต้องการรู้อะไรมากมาย รู้แค่ว่าลงทุนเท่าไร ได้เงินกลับมาเท่าไรและเมื่อไร แค่นี้พอ เรื่องผลตอบแทนน่ะ ไม่เท่าไร แต่มีการรับซื้อคืนด้วย ในปีที่ 6 ในราคาเท่าที่เราซื้อไป เป็นการให้ความมั่นใจว่า ของๆเขาดีจริง(ตามความคิดเขา)

        โดยปกติแล้ว โครงการของ Nusasiri นั้น ผมจะเฉยๆ เพราะโครงการจะกลางๆ ไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไร เขาจึงต้องงัดโปรเจคแบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้ไปเตะตากับนักลงทุน ซึ่งสมัยนี้ก็มีเยอะเหลือเกิน เพื่อให้ได้ประโยชน์กันทุกฝ่าย

        ข้อเสนอของ Nusasiri ค่อนข้างดีนะ แต่อะไรที่ดีมากๆ มักทำให้ผมระแวง (อาจจะคิดมากไปก็ได้ 555) เอาเป็นว่า ลงทุนกันแต่พอดีนะครับ อย่าให้ถึงขนาดเทหมดหน้าตัก หรือไปกู้ยืมมาลงทุนกันเลย

ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม เบอร์นี้เลยครับ 1608

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com