"Atoll Bali Beach" ทาวน์โฮมที่ชื่ออยู่ไกล แต่ใกล้แค่มอเตอร์เวย์–สุวรรณภูมิ!!
โครงการมีทั้งทาวน์โฮม และบ้านเดี่ยว อย่างตัวทาวน์โฮมนี่ให้พื้นที่ใหญ่ถึง 26 ตร.ว. ที่สำคัญอยู่อยู่ไม่ไกลถึงบาหลี แต่ใกล้แค่มอเตอร์เวย์–ลาดกระบังนี่เอง แล้วยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิด้วยนะ!
ทำไมถึงต้องเป็น บาหลี บีช ?
สารภาพว่า... ผมเองก็ไม่รู้ 555
แต่ที่สัมผัสได้คือการออกแบบให้โครงการนี้เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อน เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศริมทะเล สโมสรกลางทะเล บรรยากาศหรูเหมือนรีสอร์ทที่หมู่เกาะ
นับแต่เสาซุ้มทางเข้าหลักที่ดีไซน์โดยได้แรงบันดาลใจจากลวดลาย ศิลปะของเทวาลัย ตลอดไป จนถึง หน้าต่าง ผนังตกแต่ง ทางเดินไม้ หรือเฉลียงนั่งเล่นของตัวบ้าน ต่างล้วนให้อารมณ์เฉกเช่นคุณใช้ชีวิตเหนือระดับ ณ รีสอร์ทหรู บนเกาะบาหลี
ดีไซน์อาคารอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แยกเป็นสัดส่วน รวมถึงมีสถานีออกกำลังกายกระจายในทุกจุด ทั้งภายในสวน ศาลาพักผ่อน ท่ามกลางความสงบร่มรื่น
เชื่อมต่อพื้นที่พักผ่อนด้วยสะพานไม้ในแบบ Semi-outdoor ทั้ง Pool Deck, สระว่ายน้ำดีไซน์เก๋, Kids Pool และฟิตเนส
นอกจากนี้ยังมีทางลาดและห้องน้ำพิเศษสำหรับรถเข็นวีลแชร์เพื่อคนพิการและผู้สูงอายุ อันนี้ดีมากเลยนะ เพราะเราในวันนี้ก็จะเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้า ต้องมีเผื่อไส้ 555
ทางโครงการมีแบบบ้านให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ
แล้วเรื่องทำเลนี่หายห่วงเลย เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ เพียง 10 นาทีจากมอเตอร์เวย์ โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ย่านลาดกระบัง บนถนนหลวงแพ่งซึ่งเพิ่งขยายเสร็จใหม่กว้าง 4 เลน
ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกจากมอเตอร์เวย์เพียง 10 นาที เชื่อมต่อรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ที่สถานีลาดกระบังเข้าเมืองได้ในเวลารวดเร็ว
อีกจุดที่ชอบคือเรื่องความแข็งแรงของโครงการ หลังจากเหตการณ์แผ่นดินไหวที่ผ่านมา เวลาจะซื้อบ้านนี่ก็ต้องดูเรื่องความแข็งแรงด้วย
ที่โครงการนี้สร้างบนที่ดินเก่า ถมนานหลายปี บ้านไม่ทรุด โครงการนี้เป็นที่ดินแลนด์แบงก์สะสมของอนันดาฯ ถมทิ้งไว้นานหลายปีก่อนนำมาพัฒนา
เท่าที่ผมดูนี่ไม่เจอปัญหาบ้านทรุด ไม่เหมือนบ้านจัดสรรทั่วไปซึ่งส่วนใหญ่เพิ่งซื้อที่ดิน ถมและสร้างบ้านทันทีแบบนี้มีโอกาสสูงที่จะเจอปัญหาบ้านทรุดได้
รวมถึงยังก่อสร้างระบบก่ออิฐฉาบปูนต่อเติมง่าย โครงการยังใช้ระบบก่ออิฐฉาบปูน ข้อดีคือทุบหรือต่อเติมได้ตามต้องการและยังเลือกใช้วัสดุอย่างดีทนทานใช้งานได้นาน
สามารถขยายเพิ่มพื้นที่ในอนาคตและไม่ต้องปรับปรุงหรือซ่อมแซมบ้านบ่อย ซึ่งมันดีมากเหมือนกันนะ สบายใจได้ไม่ต้องกังวล
ซึ่งทาง ANANDA ได้ให้ความสำคัญกับการออกแบบฟังก์ชั่นใหม่ ประกอบด้วย 3 concept หลัก ๆ ที่แปลกใหม่
EVERYDAY IS A HAPPY DAY
โดยแบบบ้านภายในโครงการจะเป็นสไตล์ Modern Tropical เน้นการออกแบบที่ผสมผสานความเรียบหรูของการออกแบบสมัยใหม่ (Modern)
ซึ่งน่าจะโดนใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาซื้อบ้านในช่วงนี้นะ เพราะเทรนด์ตอนนี้ไม่ใช่แค่ต้องสวย แต่ต้องเข้ากับความงดงามและความเป็นธรรมชาติของเขตร้อน
ซึ่งภายในโครงการจะมีการใช้องค์ประกอบสีและการออกแบบให้ตัวบ้านมีความโปร่งโล่ง (Tropical) อยู่แล้วรู้สึกสบาย เหมือนได้พักผ่อนในทุก ๆ วัน
ขยับเข้ามาภายในตัวบ้าน ที่นี่ก็ยังโดดเด่นการออกแบบด้วยการขยายพื้นที่แห่งความสุขเชื่อมต่อทุกพื้นที่การอยู่อาศัย
พูดง่าย ๆ ว่าทุกฟังก์ชั่นในบ้านล้วนต้องโจทย์กับการใช้งาน สามารถเชื่อต่อกิจกรรมภายในบ้านได้อย่างลื่นไหล
มากไปกว่านั้นโครงการเอโทล บาหลี บีช มอเตอร์เวย์ – ลาดกระบัง ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อกับ Mega project หลายแห่งและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่ติดการใช้ชีวิตในเมืองไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทำงานที่ไหนการใช้ชีวิตของคุณจะสะดวกสบายมากขึ้น
BIG PLACE BIG HAPPINESS
และแนวคิดที่อยากให้มากกว่าการซื้อบ้านธรรมดา เพราะที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวพื้นที่ใหญ่คุ้มค่าเเละสร้างสรรค์ความสุขทุกการอยู่อาศัย
ตัวบ้านจะประกอบด้วยฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอด 1 ห้องนั่งเล่น ที่ดิน 55 ตร.ว. มีพื้นที่รอบบ้านขนาดใหญ่ให้สามารถต่อเติมสวนได้
อ่อ... แล้วยังเหมาะสำหรับกลุ่ม Pet friendly ที่กำลังมองหาพื้นที่ให้น้อง ๆ ด้วยนะ
นอกจากนี้ทางโครงการยังมีทาวน์โฮมก็ยังคงคอนเซปท์บ้านใหญ่มาก XXL 125 ตร.ม. บนฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอด 1 ห้องนั่งเล่น ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากด้วย
TIME OF HAPPINESS
ปิดท้ายด้วยการเติมความสุขให้ล้นปรี่ ATOLL บาหลีบีช เหมาะกับคน Lifestyle ร่วมสมัย มีมุมพื้นที่ส่วนตัวแต่ก็ยังรักอิสระ
เพราะบ้านทุกแบบจะเน้นให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตภายในบ้าน(ได้ใช้เวลากับทุกพื้นที่ไปกับครอบครัว) มีห้องนอนกว้างโปร่งโล่งอากาศถ่ายเทได้ดี
แต่ทั้งนี้ตัวบ้านก็ยังมีห้อง Multipurpose อยากปรับเป็นฟังก์ชั่นอะไรก็ตามใจ ทำงานที่บ้านก็ได้ หรือหาฟังก์ชั่นใหม่มาเสริมก็ดี และยังมีพื้นที่รอบบ้านปลูกต้นไม้สวนรอบบ้านด้วย
ใครที่สนใจก็ลองแวะไปเยี่ยมชมที่โครงการกันได้นะ โครงการสร้างเสร็จแล้วเรียบร้อย ราคาเริ่มต้นก็ไม่แรง ทำเลก็เดินทางสะดวก
นอกจากนี้ยังมีของแถมอีกหลายรายการ อาทิ ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี, ฟรีค่าธรรมเนียมโอน, ฟรีมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา, ฟรีปั๊มน้ำ-แท็งก์น้ำ ฯลฯ
ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดีครับ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร