SC Asset ยังคงเดินหน้าตรวจสอบความปลอดภัยของโครงการต่าง ๆ อย่างรอบคอบ และเป็นระบบ โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของลูกบ้านซึ่งเป็นหัวใจสำคัญขององค์กร
โดยปัจจุบัน SC Asset ได้ดำเนินการตรวจสอบแล้ว 100% ในกรุงเทพ และปริมณฑล ครอบคลุมทั้งคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน และอาคารสูงทุกประเภท โดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและวุฒิวิศวกรโยธา (Certified Engineer) เป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดทั้งแบบเร่งด่วนและเชิงลึก
ขณะเดียวกัน ยังมีอีก 2 โครงการในต่างจังหวัด นั่นคือ โครงการเซ็นทริค ซี พัทยา และ โครงการ เดอะเครสท์ ซานโตรา หัวหิน ที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบขั้นสุดท้าย และจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ภายในเมษายนนี้
ในส่วนของการดูแลและซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้น SC Asset ได้ส่งทีมงานเข้าไปช่วยประเมินความเสียหายของห้องชุดที่ได้รับผลกระทบ พร้อมประสานงานกับบริษัทประกันภัยเพื่อดำเนินการเคลมความเสียหาย โดยในโครงการที่บริหารโดย SC Able บริษัทจะดำเนินการประสานให้ทั้งหมด
ส่วนในโครงการที่ไม่ได้อยู่ในการดูแลของ SC Able ทีมงานจะทำงานร่วมกับนิติบุคคลในแต่ละโครงการ เพื่อช่วยให้การติดต่อกับบริษัทประกันเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ ยังได้เตรียมทีมช่างด่วนไว้สำหรับการซ่อมแซมเร่งด่วนให้กับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือโดยเฉพาะด้วยครับ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection