"ASW" เปิดฉากปี 2568 ภูเก็ตหนุนยอดขายกวาด 3 เดือนแรก 8,320 ล้านบาท โตแกร่ง 75%

"ASW" เปิดฉากปี 2568 ภูเก็ตหนุนยอดขายกวาด 3 เดือนแรก 8,320 ล้านบาท โตแกร่ง 75%

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Apr 2025   06:53

BB_20250411_005

       "ASW" เปิดฉากปี 2568 ภูเก็ตหนุนยอดขายกวาด 3 เดือนแรก 8,320 ล้านบาท โตแกร่ง 75% หลังกระจายความเสี่ยงมุ่งตลาดหัวเมืองท่องเที่ยว-ภูเก็ต-แนวราบ

       กวาดยอดขาย 8,320 ล้านบาท เติบโต (QoQ) 75% และคิดเป็น 43% ของเป้ายอดขายทั้งปี หลังอัตราดอกเบี้ยลด-ท่องเที่ยวฟื้นตัวต่อเนื่อง หนุนยอดจองคอนโด-วิลล่าหรูภูเก็ตกระแสดีรับไฮซีซั่น

       คาดเหตุการณ์แผ่นดินไหวไม่กระทบผลการดำเนินงาน Q2/2568 เหตุพอร์ตที่อยู่อาศัย 90% เป็นโครงการบ้านจัดสรร-คอนโด 8 ชั้น รวมถึงโครงการสร้างเสร็จใหม่ทั้งหมดในปีนี้เป็นคอนโด 8 ชั้น และแบ็คล็อกกว่า 40% อยู่ในภูเก็ต

       แต่ทาง ASW ยืนยัน ทุกโครงการในพอร์ตปลอดภัย โครงสร้างแข็งแรงตามมาตรฐานวิศวกรรม หลังส่งทีมวิศวกร-ผู้เชี่ยวชาญภายนอกเข้าตรวจสอบทั้งโครงการที่สร้างเสร็จแล้วและอยู่ระหว่างก่อสร้าง ประเมินตลาดบ้านจัดสรร-คอนโด 8 ชั้น ยังได้รับอานิสงส์ปลดล็อก LTV เชื่อมั่นยอดขายทั้งปีเป็นไปตามเป้า 19,500 ล้านบาท

BB_20250411_006

BB_20250411_007

BB_20250411_008

BB_20250411_009

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com