"ดีคอนโด" แบรนด์ชูโรงสำหรับกลุ่มนิวเจนของแสนสิริ
ในเมื่อแบรนด์เน้นเจาะกลุ่มนักศึกษาอยู่แล้ว แสนสิริก็เลยเปิดแคมเปญ 'Youngd Creator' ชวนนักเรียน-นักศึกษาร่วมสร้างคอนเทนต์ช่วยขายซะเลย!!
โดยเป็นการช่วยขาย 10 โครงการแบรนด์ "ดีคอนโด" ลงใน Facebook, Instagram, TikTok หรือ X ลุ้นค่าคอมมิชชันสูงสุด 40,000 บาทเชียวนะ
โดยแคมเปญนี้เน้นให้นักเรียน นักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 18-22 ปี ได้แสดงความสามารถในการสร้างคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์จากกิจกรรมต่างๆ หรือการรีวิวการใช้ชีวิตที่ ดีคอนโด ในแบบที่สนุกและมีคุณค่า สามารถโพสต์คลิปวิดีโอลงใน Facebook, Instagram, TikTok หรือ X เพื่อเผยแพร่แบรนด์และดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้อย่าง"ตรงจุด"
ไม่เพียงแต่การสร้างคอนเทนต์เท่านั้น ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์ได้ร่วมสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชันเรทพิเศษ สูงสุดถึง 40,000 บาท ในช่วง 2 เดือนของแคมเปญนี้ (ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2568) โดยการโพสต์คอนเทนต์ที่ส่งผลให้เกิดการจองคอนโดจริงจากผู้ชม
10 โครงการดีคอนโดที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ได้แก่
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?