นี่คืออีกหนึ่งโครงการแนวราบสุดหรูแห่งปี!! จาก 'สิงห์ เอสเตท' กับโครงการ SMYTH’S โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น Super Luxury ตอบรับความเป็นส่วนตัวด้วย Private Estate แบรนด์ SMYTH’S บนทำเลศักยภาพของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก เกษตร-นวมินทร์ และรามอินทรา
สิงห์ เอสเตท ขยายธุรกิจแนวราบเซกเมนต์ Super Luxury เปิดตัวแบรนด์ใหม่ SMYTH’S โครงการบ้านเดี่ยวในรูปแบบ Private Estate มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,800 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “CRAFT YOUR TALE” ที่ถ่ายทอด “เรื่องราวและตัวตน” ผสานกับ “เอกลักษณ์ของการออกแบบในแบบสิงห์ เอสเตท” นำเสนอเรื่องราว ความประณีต คุณค่าของที่อยู่อาศัยที่จะสะท้อนตัวตนด้วยมิติที่แตกต่างกันของ 2 ทำเลศักยภาพ SMYTH’S KASET-NAWAMIN (สมิทธ์ เกษตร-นวมินทร์) เพียง 10 ยูนิต และ SMYTH’S RAMINTRA (สมิทธ์ รามอินทรา) เพียง 4 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 120 ล้านบาท
โดย 'สิงห์ เอสเตท' มีกลยุทธ์ชัดเจนในการขยายพอร์ตธุรกิจให้ครอบคลุม ทุกเซกเมนต์ระดับไฮเอนด์ ภายใต้จุดยืน Mastering the Luxury โดย SMYTH'S เกิดขึ้นจากการที่เราวิเคราะห์จังหวะตลาดและความต้องการของลูกค้าอย่างละเอียด พบว่า มีกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับทำเลที่ตั้งเป็นอย่างมาก ต้องเป็น Prime Location ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อยู่ใกล้ตัวเมือง จึงเป็นที่มาในการพัฒนาโครงการ SMYTH’S บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ในรูปแบบ Private Estate
การเลือกพัฒนาโครงการในทำเลเกษตร-นวมินทร์ และรามอินทรา เป็นกลยุทธ์ที่สิงห์ เอสเตท ต้องการเพิ่มโอกาสทางการตลาดด้วย เนื่องจากทั้งสองทำเลนี้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทำเลเกษตร-นวมินทร์ เราเล็งเห็นศักยภาพในการตอบโจทย์คนที่ต้องการอยู่ใกล้ใจกลางเมือง ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนรามอินทราเหมาะกับกลุ่มที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวสูง แต่ยังต้องการความคล่องตัวในการเดินทาง ปัจจัยสำคัญที่จะมาเสริมศักยภาพของทั้งสองทำเลคือรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล จะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง และเรามั่นใจว่าจะส่งผลดีต่อมูลค่าโครงการ ในอนาคตอย่างแน่นอน
โดยโครงการ SMYTH’S KASET-NAWAMIN (สมิทธ์ เกษตร-นวมินทร์) มีเพียง 10 ยูนิต ในดีไซน์แบบ Urban Twist โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความคลาสสิกของ Federal Architecture ผสานเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย สร้างสรรค์เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและไม่เหมือนใคร โครงการประกอบด้วยบ้านแปลงมุมทั้ง 10 ยูนิต บนที่ดินขนาด 102-133 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 806-816 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกหลัง และลิฟต์โดยสารภายในบ้าน โดยแบ่งฟังก์ชันการใช้งานอย่างชัดเจน ได้แก่
- ชั้นที่ 1 ประกอบด้วย "Guest Lounge" พื้นที่รับรองแขกและคุยธุรกิจ และ "Hideaway Chamber" (Man Cave) มุมส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารถปรับแต่งตามกิจกรรมเฉพาะบุคคล
- ชั้นที่ 2 เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนสนิท โดดเด่นด้วยแนวคิด "Connecting Here & There" ที่เชื่อมต่อทุกฟังก์ชันเข้าด้วยกัน มีจุดเด่นที่ความสูงโปร่งของ Double Volume เชื่อมต่อกับ Dining Area และวิวสระว่ายน้ำบนชั้นเดียวกัน พร้อม Multi-Purpose Room ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ
- ชั้นที่ 3 ได้รับการออกแบบในคอนเซ็ปต์ "Penthouse Suite On The Ground" มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับพื้นที่ของเจ้าของบ้าน ประกอบด้วย Master Bedroom ขนาดใหญ่ และห้องนอนรอง
และโครงการ SMYTH’S RAMINTRA (สมิทธ์ รามอินทรา) เพียง 4 ยูนิต โดยมาในรูปแบบบ้านเดี่ยวในคอนเซ็ปต์ Tropical Modern ที่ผสานความทันสมัยของเมืองใหญ่เข้ากับวิถีแห่งธรรมชาติ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากปรัชญาเซน สะท้อนผ่านงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น หิน อิฐ กระจก และโลหะในโทนสีน้ำตาล-เทา พร้อมดีเทลพิเศษด้วยอลูมินัมชีทขึ้นรูปแทนระแนงไม้ที่ทำหน้าที่เป็นผนังบังแดดและพรางสายตา สร้างความงามที่เหนือกาลเวลา ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 4 ยูนิต บนที่ดินขนาด 180-189 ตร.ว. มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 999 ตร.ม. SMYTH'S RAMINTRA ให้ความสำคัญกับการออกแบบฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ การจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะพื้นที่ Work from Home ที่แยกสัดส่วนจาก Family Area ได้อย่างลงตัว
- ชั้นที่ 1 โดดเด่นด้วย Living Area ขนาดใหญ่ที่เปิดรับวิว Private Court กลางบ้าน พร้อมพื้นที่สำหรับ จัดสวนหรือสระว่ายน้ำ และ Hideaway Chamber แบบ Duplex ที่มีเพดานสูงแบบ Double Volume พร้อมบันไดเชื่อมต่อสู่ Multi-Purpose Room ในชั้น 2
- ชั้น 2 มีไฮไลท์พิเศษคือฟังก์ชัน "Penthouse Suite On The Ground" พื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ที่รวม Master Bedroom และ Family Living Area ภายใต้เพดานสูงแบบ Double Volume สร้างบรรยากาศโปร่งโล่ง สบายตา
- ชั้น 3 มาพร้อม Junior Master Bedroom 3 ห้อง แต่ละห้องมีขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว
SMYTH'S RAMINTRA จึงไม่เพียงเป็นบ้านที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด แต่ยังเป็นพื้นที่ที่เชื่อมโยงรสนิยมส่วนตัว การทำงาน และครอบครัวเข้าไว้ด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ
โครงการ SMYTH’S KASET-NAWAMIN (สมิทธ์ เกษตร-นวมินทร์) และ SMYTH’S RAMINTRA (สมิทธ์ รามอินทรา) เป็นโครงการที่มีระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ ที่บ้านทุกหลังมี Solar Rooftop ขนาด 5kW. ช่วยผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์, เตรียมระบบเพื่อรองรับ EV Charger ขนาด 22 kW., ติดตั้ง S-Air System ที่สร้างการหมุนเวียนของอากาศ นำอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกเข้าสู่ภายในบ้าน พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5, ติดตั้งระบบ Home Security และลิฟท์พร้อมใช้งาน
สำหรับใครที่สนใจ สามารถ ลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร. 1221 หรือ คลิก
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection