"VIE Pinklao-Sai 5" บ้านเดี่ยวขาวคลีน ใกล้ Central และ ม.มหิดล ศาลายา ในราคาเริ่ม 8 ล้าน!!!

"VIE Pinklao-Sai 5" บ้านเดี่ยวขาวคลีน ใกล้ Central และ ม.มหิดล ศาลายา ในราคาเริ่ม 8 ล้าน!!!

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 30 Jan 2025   16:43

S__168288305

 

        ไม่รู้มันเป็นเทรนด์หรือยังไง แต่เดี๋ยวนี้ปั้นส่วนใหญ่เริ่มมาโทนขาวคลีนกันมากขึ้น 555

        ส่วนตัวผมเองก็ชอบนะ มีความเป็นมินิมอล ไม่ต้องใส่ลวดลายอะไรให้มันหวือหวา มองแล้วก็รู้สึกสบายตาสุด ๆ

        หรือนั่นเองเป็นเหตุผล?

        เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่เราใช้เวลาเกือบครึ่งชีวิตอยู่ที่นี่ ต้องเห็นต้องเจอเกือบทุกวัน ใครกันจะไม่อยากรู้สึกสบายเนอะ 555

        "VIE Pinklao-Sai 5" เป็นอีกโครงการใหม่จาก Land and Houses ที่มาพร้อมกับความขาวคลีนตั้งหน้าซุ้มประตูทางเข้าโครงการ 

        และแน่นอนว่าตัวบ้านทุกบ้าน ทุกไทป์ ก็มาในสไตล์ขาวคลีนเช่นกัน!!!

 

event

 

        ทั้งโครงการเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นทั้งหมด ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 49 ไร่ จำนวนบ้าน 211 หลัง ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. ขึ้นไป 

        ส่วนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 153 ตร.ม. ขึ้นไป ฟังก์ชันบ้าน 3-4 ห้องนอน, 3-5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2-3 คัน ปัจจุบันราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 ล้านบาท 

 

 

        ก่อนจะไปดูรายละเอียดบ้าน ผมเข้าไปดูหน้าเว็บของโครงการมา จุดที่ชอบคือเค้ามีแสดงแบบ #บ้านพร้อมขาย ตอนนี้ให้ดูด้วย

        หน้าเว็บบอกว่ามี 2 แปลง 2 แบบบ้านคือ VIVANT แปลง D03 และ AMUSANT แปลง D02 ซึ่งเป็น 2 แบบจากทั้งหมด 3 แบบที่มีในโครงการ

        ข้อดีเลยก็คือถ้าไปตอนนี้มีบ้านจริงให้ดู ชอบแล้วก็ซื้อได้เลย ได้แปลงที่ดูตรงนั้นเลย 555

        เข้าใจว่าน่าจะเป็นบ้านที่ยังว่างหรือยังไงก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะจริง ๆ ตอนนี้ทั้งโครงการสร้างเสร็จไปเยอะมากแล้ว แหะ ๆ

 

0000

 

        ทีนี้มาดูรายละเอียดตัวแบบบ้านทั้ง 3 แบบกันดีกว่า สารภาพก่อนว่าถ้าดูเผิน ๆ ทั้ง 2 แบบมีความคล้ายกันมาก เพราะขาวคลีนทั้งคู่ 555

        แต่ที่ต่างกันจริง ๆ ก็คือไวส์ของมันเนี่ยแหละ เพราะเป็นฟังก์ชั้น 3 และ 4 ห้องนอน ทำให้พื้นที่หน้ากว้างของตัวอาคารก็แตกต่างกันไปด้วย

 

แบบบ้าน VIVANT

- ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว.

- พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม.

- ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

 

VIVANT 001_900

VIVANT 002_900

VIVANT 003_900

 

แบบบ้าน AMOUR

ขนาดที่ดิน 54 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม.

ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

 

AMOUR 001_900

AMOUR 002_900

AMOUR 003_900

 

แบบบ้าน AMUSANT

ขนาดที่ดิน 63 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย 211 ตร.ม.

ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

 

AMUSANT 001_900

AMUSANT 002_900

AMUSANT 003_900

 

        ตัวบ้านทุกแบบพอเข้าไปแล้วผมชอบนะ รู้สึกว่าไม่อึดอัดด้วยฝ้าเพดานชั้น 1 ที่สูง 2.6 เมตรทำให้ดูโอ่โถงมาก ๆ 

        ส่วนพื้นภายในบริเวณโถง foyer ทางโครงการปูเป็นกระเบื้องเซรามิก แยกการใช้งานกับพื้นที่ภายในห้องนอนข้าง ๆ ที่จะเปลี่ยนไปใช้พื้นลามิเนตลายไม้แทน

        ไฮไลท์หลักเลยก็คือพื้นที่นั่งเล่นตรงกลางบ้านที่มาพร้อมกับช่องแสงขนาดใหญ่มาก เชื่อมต่อไปกับพื้นที่ห้องครัว และสวนรอบ ๆ บ้าน

        และที่พิเศษสุดคือบริเวณห้องครัวก็ยังมีช่องเปิดที่ติดกระจก ช่วยให้พื้นที่ภายในครัวไม่ได้ตัดขาดจากพื้นที่ส่วนกลางด้านนอกเลย

 

002_900

003_900

004_900

 

        สำหรับที่ตั้งโครงการนั้นอยู่ในพิกัดที่ดีเลยนะ เพราะอยู่ติดกับ ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 

        สังเกตุง่าย ๆ ว่าอยู่ตรงข้าม ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เลย ซึ่งจุดนี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนพุทธมณฑลสายต่าง ๆ, ถนนบรมราชชนนี และถนนกาญจนาภิเษก ได้สะดวก

        อีกทั้งยังแหล่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญมากมาย ทั้ง Central ศาลายา, Homepro ศาลายา, Lotus’s ศาลายา, ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์, ม.มหิดล ศาลายา, รร.มหิดลวิทยานุสรณ์, ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก, รพ.พุทธมณฑล และ รพ.ศาลายา เป็นต้น

        ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีมาให้แบบครบครัน อาทิ คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น

        รวมไปถึงการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบจดจำป้ายทะเบียน, กล้อง CCTV ภายในโครงการ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และ Magnetic Sensor บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากมูฟตัวไปเป็นชาวศาลายาก็ลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันได้นะ ผมว่าตัวสไตล์บ้านน่าจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ กลายคนเลย

        เพราะจากที่ผมไปดูมาต้องบอกเลยว่าความมินิมอลนี่มันสร้างความสบายตา สบายใจ ให้กับการอยู่อาศัยให้เราได้จริง ๆ

        ไว้เจอกันใหม่โครงการหน้า บัยบายยยยย~~~

 

005_900

006_900

007_900

008_900

009_900

010_900

011_900

012_900

013_900

014_900

015_900

016_900

017_900

018_900

019_900

020_900

021_900

022_900

023_900

024_900

025_900

026_900

027_900

028_900

029_900

030_900

031_900

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Sense แจ้งวัฒนะ-หลักสี่" อีกหนึ่งคอนโด Low Rise ที่น่าสนใจจากบ้านศุภาลัยในปีนี้

ถ้า ‘ศุภาลัย’ จะเปิดคอนโด High Rise ใหม่ตอนนี้ ผมก็มั่นใจว่า ‘ขายได้‘ นะ เพราะรีแอคชั่นหลังแผ่นดินไหวสร้างความมั่นใจให้ลูกบ้าน และผลการตรวจสอบโครงสร้างทุกอาคารปลอดภัยไร้กังวล

"Supalai Tuscany Valley" บ้านหรูสไตล์ทัสคานี วิวเขาล้อมรอบ มี "กาดฝรั่ง" อยู่ด้านหน้าเสมือนเป็น 1 ในส่วนกลาง!

ไม่น่าเชื่อว่า บ้านที่มี วิวภูเขาสวยระดับนี้ ตรงแม่ริมเชียงใหม่ แถมยังมี กาดฝรั่ง(ตลาด) ที่สวยงาม มีครบทั้งของกินของใช้ อยู่หน้าโครงการ ประหนึ่งเป็นเหมือนส่วนกลาง

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก


ติดดอยโร้ดทู

"COBE Ladprao - Sutthisan" (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) คอนโดใหม่ SC ในซอยลาดพร้าว 64 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและตลาดโชคชัย 4

วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว

"Thai Obayashi Mixed-use Ratchadamri" มิกซ์ยูสใหม่บนหนึ่งในที่ดินแปลงที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว


ติดดอยสไตล์

ไหว้ศาลเจ้าแชกง ใกล้ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!! ชวนไหว้ขอพร ผูกด้ายแดง หมุนกังหันลม ที่ศาลเจ้าแชกง ห้วยขวาง

เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!

สาวกชีสแค้กแบบเราจะพลาดได้ไง!! กับ "คริสปี้ ครีม" 3 รสชาติสุดพิเศษ Krispy Kreme Craving Cheesecake Doughnuts

คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2568

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2568

ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com