เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง x เวสท์บาย เดลิเวอรี่ชุมชนยั่งยืนด้วยนวัตกรรมรีไซเคิล

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง x เวสท์บาย เดลิเวอรี่ชุมชนยั่งยืนด้วยนวัตกรรมรีไซเคิล

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 Jan 2025   13:21

P_20250120_N3_001

 

        อสังหายุคนี้ต้องให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมในชุมชนด้วย  เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง เลยผนึกจับมือ เวสท์บาย เพื่อทำบันทึกความร่วมมือการบริหารจัดการวัสดุ ขยะรีไซเคิล

        เดินหน้าขยายความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อมในฐานะผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์บ้านแนวราบ มากกว่า 75 โครงการ 

        ซึ่งปัจจุบัน มีชุมชนขนาดใหญ่ ภายใต้แบรนด์ เอ็น.ซี ซึ่งเฉพาะโซนเหนือครอบคลุมฐานใหญ่มากกว่า 12,000 ครอบครัวเลยทีเดียวค้าบบ

        แนวทางการจัดการขยะรีไซเคิลอย่างเป็นระบบ ช่วยให้วัสดุเหล่านี้สามารถถูกนำกลับมาใช้ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นขวดพลาสติกหรือขวดแก้ว ซึ่งช่วยลดปริมาณขยะที่ไปยังหลุมฝังกลบ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับวัสดุที่เคยถูกทิ้งอย่างไม่มีประโยชน์

        การมีส่วนร่วมของชุมชน NC Housing ไม่ได้แค่สร้างบ้าน แต่ยังมุ่งมั่นในการสร้างการมีส่วนร่วมจากผู้อยู่อาศัย เพื่อส่งเสริมการคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี ตั้งแต่ต้นทาง ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการลดขยะ แต่ยังเป็นการสร้างจิตสำนึกในชุมชนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในระยะยาว โดยใช้แนวคิด “ESG 2025” ที่เน้นการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม, สังคม, เศรษฐกิจ และธรรมาภิบาลให้สมดุลกัน

        การเชื่อมต่อของทั้ง 2 บริษัทไม่เพียงแค่สร้างระบบการจัดการขยะที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมจากทุกครัวเรือนและสร้างโมเดลการรีไซเคิลที่ยั่งยืนในระดับชุมชน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลสะท้อนในด้านเศรษฐกิจโดยการสร้างรายได้จากการขายวัสดุรีไซเคิลกลับคืนสู่ชุมชนด้วยนั่นเอง

 

ที่มา : https://t.ly/MdEOu 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com