เตรียมเฮ!!! เปิด The Marvel Experience ไตรมาส 2 ของปี 2561

เตรียมเฮ!!! เปิด The Marvel Experience ไตรมาส 2 ของปี 2561

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Oct 2017   15:40
 

ภาพจาก Youtube : The Marvel Experience - Step into Hyper-Reality


เตรียมรับความคึกคักแน่ๆ หลัง “ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์” เตรียมเปิด The Marvel Experience ศูนย์รวมรวมตัวละครจาก Marvel ในไตรมาส 2 ของปี 2561 แถมมีหน่วยงานท่องเที่ยวของรัฐช่วยโปรโมทให้ด้วย
 

ต่างจากที่มีในสหรัฐฯ พร้อมชูความเป็นเอเชีย

จริงๆ แล้ว The Marvel Experience ไม่ได้เป็นสวนสนุกเหมือน Dream World หรือสวนสยาม เพราะเจ้าของที่ซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครจาก Marvel มาทำ หรือ Hero Venture ได้วางแนวคิดให้เป็น Theme Experience Attraction หรือศูนย์รวมความสนุกแบบ Digital Hyper Reality ที่ผู้ใช้บริการจะสวมบทบาท Super Hero ที่เตรียมไปปราบเหล่าร้าย

โดยสถานที่ดังกล่าวได้เริ่มให้บริการในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2557 และไม่มีสถานที่แน่นอน เพราะพอครบ 2-3 สัปดาห์ก็จะย้ายไปให้บริการในสถานที่ใหม่ และในช่วงเปิดตัวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเหตุนี้เองทำให้ “ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์” บริษัทสัญชาติไทยเข้าไปติดต่อซื้อสิทธิ์เข้ามาให้บริการ และหลังจากเจรจามากว่า 2 ปี ในที่สุดก็เริ่มลงเสาเข็มในแดนสยามแล้วนพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด

นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ จำกัด เล่าให้ฟังว่า การนำ The Marvel Experience เข้ามาให้บริการจะไม่เหมือนที่เคยเห็นในสหรัฐฯ เพราะตัวการแสดงก็ยกระดับเป็นเวอร์ชั่น 3.0 จากเดิม 1.0 พร้อมกับ Localize ในเรื่องต่างๆ ให้เข้ากับภูมิภาคเอเชียเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวด้วย

 

10,000 ตร.ม. ที่บางนา เปิดไตรมาส 2 ปีหน้า

“ถือเป็นที่แรกในอาเซียนที่รวมตัวละครจาก Marvel ไว้มากที่สุด และผู้ใช้บริการก็สามารถร่วมสนุกกับพวกเขาได้เต็มที่ แต่ถ้ายังจินตนาการไม่ออก อยากให้มอง The Marvel Experience เหมือนส่วนหนึ่งใน Disney Land ที่รวมเรื่อง Super Hero เอาไว้ ซึ่งภายในก็มี Nick Fury หัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D และตัวละครอื่นๆ จาก The Avengers เช่นกัน”

ทั้งนี้ผู้บริหารท่านนี้ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดที่ตั้งชัดเจนได้ เพียงบอกได้ว่า The Marvel Experience จะตั้งอยู่ย่านบางนา กินเนื้อที่ราว 10,000 ตร.ม. ใหญ่กว่าที่สหรัฐ พร้อมให้บริการในไตรมาส 2 ของปี 2561 ก่อสร้างเสร็จแล้ว 10% ภายในจะมี Kid และ Merchandise Zone ส่วนค่าตั๋วคาดว่าใกล้เคียงกับสหรัฐฯ ที่ 35 ดอลลาร์/คน (ราว 1,150 บาท)

 

ถูกบรรจุเป็นสถานที่สำคัญในปฏิทินท่องเที่ยวไทย 2561

ด้วยความเป็นที่แรกในอาเซียน ทำให้หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รวมถึกระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬาต่างช่วยเหลือในการประชาสัมพันธ์ The Marvel Experience เต็มที่ หนึ่งในนั้นคือบรรจุเป็นสถานที่สำคัญในปฏิทินท่องเที่ยวไทยปี 2561 และพาไป Road Show ในงานท่องเที่ยวไทยตามต่างประเทศ

“ตอนนี้คุยกับกระทรวงการท่องเที่ยวฯ รวมถึงบริษัททัวร์ในไทย และหน่วยงานจราจรแล้ว เพื่อให้ The Marvel Experience ออกมาดีที่สุด และเราตั้งเป้าผู้ใช้บริการหลังเปิด 3 เดือนแรกที่ 1 ล้านคน และใช้จ่ายราว 2,500 บาท/หัว ที่สำคัญตอนนี้อยู่ระหว่างขอ BOI เพื่อเพิ่มชีดจำกัดในการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราต้องลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท”

 

Marvel เลือกอาเซียน เพราะที่นี่ตลาดโตสูงสุด

สำหรับเหตุผลที่ Marvel เลือกอนุญาตให้เปิด The Marvel Experience ที่ไทย เพราะตลาดอาเซียนมีการเติบโตเรื่อง Merchandise ของ Marvel เร็วที่สุดในโลก แถมตัวละครต่างๆ ก็ยังเป็นที่ประทับใจของเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งเมื่อเทียบกับสหรัฐฯ ก็ย่อมดีกว่า เพราะที่นั่นเริ่มอิ่มตัวแล้ว เพราะเด็กๆ รู้จักตัวละครเหล่านี้มาเป็นเวลานาน

ที่มา : brandinside.asia

 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com