สำหรับใครที่รอแผนปีนี้ของ PROUD ก็ต้องบอกว่าไม่ทำให้ผิดหวังครับ เพราะปีนี้จะเปิดตัว 3 โครงการใหม่ช่วงกลางปีนี้แน่นอน
ซึ่งจะมีทั้งแนวราบและสูงเลยนะ รวม ๆ แล้วมูลค่ากว่าหมื่นล้านแน่นอน!!!
ปัจจุบันบริษัทมี 6 โครงการที่อยู่อาศัยของมูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท และกลางปีนี้บริษัทจะเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่ม 3 โครงการ ได้แก่
- บ้านจัดสรรประเภทบ้านเดี่ยวทำเลชานเมืองของกรุงเทพมหานคร มูลค่าโครงการ 4 พันล้านบาท
- คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ หัวหิน มูลค่าโครงการ 3 พันล้านบาท
- คอนโดมิเนียม ที่ภูเก็ต มูลค่า 2.3-3 พันล้านบาท
โดยเชื่อว่า ยอดขายจะอยู่ในระดับน่าพอใจเพราะนอกเหนือจากคุณภาพที่จูงใจกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองจริงแล้ว ทำเลในหลายโครงการที่อยู่เมืองท่องเที่ยวยังได้รับผลดีจากการฟื้นตัวของภาคท่องเที่ยวไทยด้วย
ดังนั้นการที่เศรษฐกิจประเทศยังอาจไม่ได้ขยายตัวแรง การปล่อยสินเชื่อจากสถาบันการเงินเข้มงวด และภาคครัวเรือนมีหนี้สูง จึงไม่กระทบกับแผนการเติบโตของบริษัท
และจากการรับรู้รายได้ต่อเนื่องบริษัทจึงประเมินรายได้ปี 2568 จะเท่ากับ 1 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นก้าวกระโดดจากปี 2567 ที่คาดทำได้ 2.5 พันล้านบาท โดย 9 เดือนแรกของปี 2567 ทำได้แล้ว 2 พันล้านบาท พร้อมกับตั้งงบลงทุน 3 พันล้านบาท สำหรับจัดหาที่ดินพัฒนาโครงการเพิ่มเติม
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection