CMC Group ส่งมอบรถ Shuttle Service อำนวยความสะดวกลูกบ้าน ส่งเสริมการใช้รถสาธารณะ

CMC Group ส่งมอบรถ Shuttle Service อำนวยความสะดวกลูกบ้าน ส่งเสริมการใช้รถสาธารณะ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Jan 2025   06:53

F_202501007_001

        สำหรับผม คอนโดไหนไม่ที่ไม่ติดรถไฟฟ้า แล้วไม่มีรถ Shuttle Service ผมกดลดดาวเลยนะ ล่าสุดทาง CMC ได้จัดเตรียมบริการ พร้อมส่งมอบรถ Shuttle Service ให้กับนิติบุคคลบุคคลอาคารชุด โครงการ เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง และ โครงการ ไซบิค รัชดา 32 เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มปลอดภัยในในการเดินทางของผู้พักอาศัยระหว่างโครงการไปยังจุดเชื่อมต่อบริการขนส่งสาธารณะและสถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง

        โดยรถ Shuttle Service นอกจากจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยในการเดินทางระหว่างโครงการกับจุดเชื่อมต่อการคมนาคม เช่น สถานีรถไฟฟ้า รวมถึงห้างสรรพสินค้าแล้ว รถ Shuttle Service ยังเป็นการส่งเสริมการใช้รถสาธารณะและการเดินทางร่วมกันในจำนวนมาก ๆ ช่วยลดปัญหาการจราจร ลดการปล่อยมลพิษทางอากาศ และช่วยปัญหาโลกร้อน

        สำหรับ เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 360 องศา สไตล์ Modern Luxury มูลค่า 1,600 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living the Curve of River Line สัมผัสสุนทรียภาพ แห่งการใช้ชีวิตเหนือสายน้ำ” ตั้งอยู่บนถนนพิบูลสงครามมุ่งหน้าสู่สะพานพระราม 7 เดินทางสะดวก สามารถเข้าออกเมืองได้ง่าย ๆ ติดกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ใกล้กับทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และสถานีรถไฟฟ้าวงศ์สว่าง 

        ส่วนโครงการ ไซบิค รัชดา 32 คอนโดมิกซ์ไลฟ์สไตล์ มูลค่า 600 ล้านบาท ล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและมหาวิทยาลัย เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS – MRT 4 สาย (สายสีเหลือง MRT สถานนีลาดพร้าว, สายสีน้ำเงิน MRT สถานีลาดพร้าว, สายสีเขียว BTS สถานีรัชโยธิน และสายสีน้ำตาล ในอนาคต)

        ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือ Call center 1172 และ Facebook Fanpage : CMC Group (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

F_202501007_002

F_202501007_003

F_202501007_004

F_202501007_005

F_202501007_006

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) คอนโดที่จะทำให้เหล่าทาสแฮปปี้ บนทำเล ONE LOCATION 3 CITIES

เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com