ใกล้จะถึงวันสิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังวางแผนพาครอบครัวไปเคาต์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อยู่แน่ๆ แต่ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปไหนดี เอาเป็นว่าอย่าพลาดงานนี้นะครับ
เตรียมพบกับ Amazing Thailand Countdown 2025!! "A Land of Smile, A Paradise to Explore : ดินแดนแห่งรอยยิ้ม สวรรค์ของนักท่องเที่ยว" อีกหนึ่งกิจกรรมวันสิ้นปีที่รับรองเลยว่าจะต้องตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน
งานนี้บอกเลยว่าจัดเต็มกับการแสดงโชว์พิเศษ แสง สี พลุ และการแสดงทางวัฒนธรรม โดยมีพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ที่เป็นสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าของประเทศไทยให้เป็นแลนด์มาร์กสู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
ว่าแต่กิจกรรมไฮไลต์มีอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่าครับ จะได้ไม่พลาดกัน
นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดทางวัฒนธรรม ศิลปะสถาปัตยกรรมร่วมสมัย กิจกรรม Work shop ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม การออกบูธจำหน่ายอาหารจากร้านเด็ด ร้านดัง และสินค้าจากชุมชน รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่ให้ทุกคนร่วมสนุกอีกมากมายด้วยนะ
ถือได้ว่าเป็นงานที่เหมาะกับทุกช่วงวัยจริงๆ ครับ ใครอยากหาพื้นที่ที่เราสามารถสนุกไปพร้อมกับคนในครอบครัวได้ ก็อย่าพลาดงานนี้เลยนะ ที่สำหรับ Amazing Thailand Countdown 2025 ยัง "ชมฟรี" อีกต่างหาก
อย่าพลาด งานนี้จัดตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2567 - 1 มกราคม 2568 บริเวณสวนนาคราภิรมย์ กรุงเทพมหานคร ครับผม!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection