RML ลุยขยายพอร์ตเสริมแกร่งระยะยาว เปิด "โรงแรม รีว่า ไวบ์" ใกล้ไอคอนสยาม รับกระแสการท่องเที่ยวบูม

RML ลุยขยายพอร์ตเสริมแกร่งระยะยาว เปิด "โรงแรม รีว่า ไวบ์" ใกล้ไอคอนสยาม รับกระแสการท่องเที่ยวบูม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Dec 2024   10:11

BB_20241206_001

        RML ลุยขยายพอร์ตเสริมแกร่งระยะยาว เปิด ‘โรงแรม รีว่า ไวบ์’ ใกล้ไอคอนสยาม ปักหมุดจุดหมายใหม่ของนักเดินทางทั่วโลก รับกระแสการท่องเที่ยวบูม

        ‘โรงแรม รีว่า ไวบ์’ (Riva Vibe Hotel) โรงแรมสุดชิค ใกล้ไอคอนสยาม เพียง 5 นาที มูลค่าโครงการประมาณ 300 ล้านบาท ความสูง 4 ชั้น มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ‘Stay Hype, Feel The Vibe’ สถานที่ที่ไม่ใช่เพียงแค่ที่พัก แต่เป็นจุดนัดพบของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก 

        ชููไฮไลท์ Riva Vibe Commons พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลาย ประกอบด้วยโซน Morning Vibe พื้นที่อาหารเช้าที่พร้อมเติมเต็มความสดชื่นในทุกวัน, Games Corner โซนเกมสำหรับผ่อนคลาย,  Wash & Dry โซนซักผ้าพร้อมพื้นที่พักผ่อน,  Collab’s Room พื้นที่ประชุมความคิดสร้างสรรค์ และ Vibe Fitness พื้นที่ออกกำลังกาย 

        ‘โรงแรม รีว่า ไวบ์’ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ห่างจากไอคอนสยามเพียง 5 นาที และจากเอเชียทีคเพียง 10 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ท่าเรือสาทร (ตากสิน) และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสกรุงธนบุรีด้วย พิเศษช่วงเปิดตัวจัดโปรฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าแล้วด้วยคร้าบ

BB_20241206_002

BB_20241206_003

BB_20241206_004

BB_20241206_005

BB_20241206_006

BB_20241206_007

BB_20241206_008

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com