นี่แหละ!! ปีนี้เตรียมเจอได้เลย ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ โครงการ "ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น" ล่าสุดทางทีมอนันดามีการเข้าไปตรวจคุณภาพงานก่อสร้างโครงการแล้ว ประกาศพร้อมโอนไตรมาส 2 ปี 68 นี้!!
อนันดาฯ เข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้าง โครงการ 'ไอดีโอ รามคำแหง-ลำสาลี สเตชั่น' โครงการคอนโดที่โดดเด่นด้วยการออกแบบ Multi shade of life ครบทุกสีสันของชีวิต ตอบทุกไลฟ์สไตล์ LIVE WORK RELEX & PLAY และการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนรามคำแหง การเดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลที่ติดรถไฟฟ้า เพียง 50 ม. จาก อินเตอร์เชนจ์ ลำสาลี ที่เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) เพียง 7 สถานีถึงพระราม 9 (New CBD) และ 10 สถานีถึงสุขุมวิท
และสามารถเชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลายสาย ทั้งทางด่วนและจุดเชื่อมต่อระหว่างสุขาภิบาล 3 - มีนบุรี รายล้อมด้วยแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านค้า มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ในรูปแบบห้องที่หลากหลายปรับตามรูปแบบการใช้ชีวิต ทั้ง Simplex ห้องมาตรฐาน และ Hybrid ห้องเพดานสูง ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นคุณทั้งการใช้งานและการอยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ พื้นที่ส่วนกลาง และฟิตเนส 24 ชั่วโมง ซึ่งขณะนี้การก่อสร้างโครงการมีความคืบหน้าเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ และคาดว่าโครงการจะสร้างเสร็จพร้อมโอนในช่วงเดือน มิถุนายน 2568
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection