RML ประกาศงบ 9 เดือน ปี 67 เดินหน้ารุก Q4 ลุย Sold out คอนโดฯ "เทตต์ สาทร ทเวลฟ์" พร้อมดัน OCC อัตราเช่าแตะ 80% ภายในปีนี้

RML ประกาศงบ 9 เดือน ปี 67 เดินหน้ารุก Q4 ลุย Sold out คอนโดฯ "เทตต์ สาทร ทเวลฟ์" พร้อมดัน OCC อัตราเช่าแตะ 80% ภายในปีนี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Nov 2024   14:24

F_20241115_001

        RML เผยผลประกอบการ 9 เดือนที่ผ่านมาของปี 67 ยอดขาย (Presales) และรายได้จากค่าเช่าและบริการ รวมประมาณ 800* ล้านบาท คาดโครงการ 'เทตต์ สาทร ทเวลฟ์' จะโอนครบถ้วน 100% ภายในไตรมาส 4 ปี 2567 และอาคารสำนักงานสูงสุดในไทย ‘OCC’ (One City Centre) โดยตั้งเป้าหมายเร่งอัตราการเช่าให้ถึงระดับ 80% ภายในปี 2567 นี้

        RML หรือ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด เผยผลประกอบการ ม.ค.-ก.ย. 2567 ยอดขาย และรายได้จากค่าเช่าและบริการ รวมประมาณ 800* ล้านบาท ได้แก่ คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท 'ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์' (The Estelle Phrom Phong) มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท โอนกรรมสิทธิ์เต็ม 100% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

        และโครงการ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ (Tait Sathorn 12) มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท ยอดโอนกรรมสิทธิ์ประมาณ 90%* ซึ่งคาดว่าจะโอนครบถ้วน 100% ภายในไตรมาส 4 ปี 2567 และอาคารสำนักงานสูงสุดในไทย ‘OCC’ (One City Centre) โดยตั้งเป้าหมายเร่งอัตราการเช่าให้ถึงระดับ 80% ภายในปี 2567 นี้

        โดยในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการกระแสเงินสดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งเชิงรุกและเชิงรับ โดยเร่งกระตุ้นยอดขายและรับรู้รายได้จาก 3 โครงการตามที่ได้กล่าวไว้ตอนต้น ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายอย่างรอบคอบ สอดคล้องกับแผนการขับเคลื่อนกลยุทธ์ Business Transformation ที่บริษัทฯ ได้เริ่มดำเนินการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดตั้งแต่ช่วงต้นปี 2567 เป็นต้นมา โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อนำธุรกิจให้กลับมามีกำไรและสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งในปี 2568 ซึ่งจะมีอาคาร ‘OCC’ เป็นองค์ประกอบสำคัญเพื่อบรรลุเป้าหมาย

        นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้เริ่มพัฒนาและเปิดขายโครงการคฤหาสน์ ‘THE 528 ESTATE’ ทำเลสุขุมวิท 28 มูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่ม Ultra High Net Worth ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นปัจจัยช่วยแปลงสินทรัพย์ไม่หมุนเวียนให้กลับมาเป็นกระแสเงินสดและทำกำไรเข้าสู่ธุรกิจ

F_20241115_002

F_20241115_003

F_20241115_004

F_20241115_005

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com