มาแล้ว โปรจัดหนักส่งท้ายปีของ "อารียา พรอพเพอร์ตี้" ใครรอลดอยู่ก็เตรียมพร้อมได้เลย เพราะงานนี้ ‘ลดทะลุ UNIVERSE’ มอบส่วนลดรวมกว่า 120 ล้านบาท* แน่ะ!
โปรโมชันจัดหนักส่งท้ายปี! ‘ลดทะลุ UNIVERSE’ กับส่วนลดรวมกว่า 120 ล้านบาท* มาบนทำเลที่ดีที่สุด รวม 13 โครงการคุณภาพ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษให้คุณได้เลือกรับอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อารียาฯ ช่วยผ่อนสูงสุด 1 ปี*, ฟรี! ค่าส่วนกลาง สูงสุดนาน 10 ปี*, บัตรกำนัล มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท*
นอกจากนี้ยังมีของแถมอีกหลายรายการ สำหรับลูกค้าที่จอง บ้าน และทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ในโซน บางนา, โซนรามอินทรา - หทัยราษฎร์, โซนวงแหวน - ลำลูกกาและโซนบางบัวทอง - 340 ในราคาเริ่มต้น 1.69 - 17.9 ล้านบาท* จัดยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคมคร้าบ
เอาเป็นว่าห้ามพลาด!! กับจักรวาลบ้านและทาวน์โฮมพร้อมเข้าอยู่ จากอารียาฯ จากหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ในกลุ่ม Minimal Series, แบรนด์ โคโม่ พรีโม่ (COMO Primo), แบรนด์ โคโม่ โบทานิก้า 2 (COMO Botanica ll), แบรนด์ อารียา โคโม่ (Areeya COMO), แบรนด์ เดอะ วิลเลจ (The Village) และ แบรนด์ เดอะ คัลเลอร์ส (The Colors)
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection