ใครอยากมีบ้าน เชิญทางนี้!!! ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดโปรโมชันพิเศษรับเดือนตุลาคมนี้ ด้วยแคมเปญ “ลดจริง! ไม่มีหลอก” มอบส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท เมื่อซื้อบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ในราคาสุดคุ้มตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท
ประกอบด้วย บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอและลลิล กรีนวิลล์ บ้านที่ปลูกบนพื้นฐานความยั่งยืน ผสานฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ เพื่อส่งมอบโซลูชันการใช้ชีวิตแบบองค์รวม ลงยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยสู่ชุมชนคุณภาพ ล้ำหน้าด้วยมาตรฐาน Green Living Standard คัดสรรวัสดุรักษ์โลกจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เพิ่มพื้นที่สีเขียวที่มาพร้อมสวนสไตล์ฝรั่งเศสให้ได้ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ในทุกวัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ยังไม่หมด!! พิเศษเฉพาะผู้ที่จองภายในวันที่ 5-6 ต.ค. 67 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 ต.ค. 67 รับทันที! ส่วนลดพิเศษสูงสุด 300,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ คลิก
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?