ดูเหมือนว่า 'สแตนดาร์ด' นี่มันจะเกินมาตรฐาน (ชื่อ) ไปไกลแล้วนะ เพราะล่าสุด 'แสนสิริ' เดินหน้าตุนกระสุนเงินสด เปิดทางเชนโรงแรมโลก 'ไฮแอท' ซื้อกิจการ 'สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล'
ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 1.2 หมื่นล้าน ถือเป็นการเตรียมพร้อมรับโอกาสลงทุนใหม่ในอนาคตของพี่สิบหมื่นอย่างสดใสเลยค้าบบบ
บิ๊กคอร์ปอสังหาริมทรัพย์ “แสนสิริ” ผู้ถือหุ้นใหญ่ราว 71% ของ สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล (Standard International) เครือโรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด (The Standard) และ บังค์เฮาส์ (Bunkhouse) แบรนด์โรงแรมระดับ Top 10 จากการจัดอันดับของ Travel + Leisure’s World Best Awards 2023 ซึ่งอยู่ระหว่างการเจรจากับไฮแอท (Hyatt) ผู้ประกอบการโรงแรมระดับโลก เพื่อเข้าลงทุนใน สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล โดยคาดว่าจะปิดบิ๊กดีลนี้ได้ภายในปลายปี 2567
สำหรับดีลซื้อขายกิจการที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ “แสนสิริ” ยังคงเป็นเจ้าของพร็อพเพอร์ตี้ ประกอบไปด้วย เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน, เดอะสแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ หัวหิน, เดอะ เภรี โฮเต็ลหัวหิน, เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ และเป็นเจ้าของ The Manner โรงแรมระดับลักชัวรีที่กำลังจะเปิดตัวในย่านโซโหของเมืองนิวยอร์กในเดือน ก.ย. 2567
โดยการเข้าลงทุนซื้อกิจการ "สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล" ของ ไฮแอท ในครั้งนี้ จะส่งผลดีและสร้างมูลค่าเพิ่ม (Value Added) ต่อแสนสิริเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ไฮแอท มีโครงสร้างพื้นฐานที่เข้มแข็งทั่วโลก โดยเฉพาะโปรแกรมสมาชิก World of Hyatt ที่ประกอบไปด้วยสิทธิพิเศษและข้อเสนอมากมาย จะเป็นส่วนสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับพร็อพเพอร์ตี้ของแสนสิริ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection