ช่วงนี้ใครมีแพลนจัดห้องนอน หรือรีโนเวทห้องนอน บอกเลยว่าเหมาะมาก!! เพราะ 'เอสบี ดีไซน์แสควร์' เค้าจัดโปรแรงแบบเกินต้าน "Bedroom Grand Sale" “ชุดห้องนอนมากกว่า 1000 ดีไซน์ ยกขบวนกันมาลดแบบไม่ยั้งตลอดเดือนสิงหาคมนี้!!
'เอสบี ดีไซน์แสควร์' ให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย ช้อปสบาย ราคาเบาๆ สร้างปรากฏการณ์ลดแรงแบบเกินต้านกับ Bedroom Grand Sale มัดรวมไอเทมเพื่อการพักผ่อน ชุดห้องนอน และที่นอน แบรนด์ดัง มาให้เลือกช้อปกันแบบครบครัน พบกับไฮไลท์พิเศษ!! พลาดไม่ได้
- ชุดห้องนอนสวย ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์ ราคาเกินคุ้ม! เริ่มต้น 9,900 บาท
- ชุดห้องนอน ครบเซต ราคาเดียว 32,900 บาท พร้อมรับฟรีโซฟา 2 ที่นั่งหรือโซฟาเบด จำนวน 1 ตัว
- ซื้อคู่คุ้มกว่า เตียง + ที่นอน ราคาเริ่มต้น 7,990 บาท
- ลดเพิ่ม 15%* เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น เฉพาะหมวดชุดห้องนอน เตียงนอน และตู้เสื้อผ้า ตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป (ลดสูงสุด 7,500 บาท)
- ลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ลดสูงสุด 5,000 บาท)
- ช้อปครบ รับฟรี กระจกตั้งพื้นสุดเก๋ รุ่น Cute มูลค่า 2,000 บาท เมื่อช้อปหมวดชุดห้องนอนและเตียงนอนครบ 20,000 บาท ขึ้นไป
- รับส่วนลดที่นอนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปชุดห้องนอนหรือเตียงนอน (รุ่นใดก็ได้)
- รับส่วนลดที่นอนสูงสุด 1,500 บาท เฉพาะแบรนด์และรุ่นที่ร่วมรายการ
- Happy Hour เฉพาะเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 17.00-19.00 น. ลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 20,000 บาท ขึ้นไป
- นอนก่อน จ่ายทีหลัง ผ่อน 0% ทุกชิ้น นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับส่วนลดทันที 5% เมื่อแบ่งชําระกับบัตรเครดิตเครือกรุงศรี ตั้งแต่ 5,000.- ขึ้นไป/เซลส์สลิป ส่วนลดพิเศษเฉพาะสาขาเท่านั้น
จัดหนัก จัดเต็ม! แบบนี้ต้องรีบไปช้อปให้ไว ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2567 ที่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ใครจะรีโนเวทห้องนอน ห้ามพลาด!!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection