"แสนสิริ" จ่อคิวเปิด "ดีคอนโด พิงค์" จ.เชียงใหม่

"แสนสิริ" จ่อคิวเปิด "ดีคอนโด พิงค์" จ.เชียงใหม่

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 13 Jul 2017   07:40
 

"แสนสิริ" จ่อคิวเปิด "ดีคอนโด พิงค์" (dcondo ping) 687 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล 200 เมตร ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ เดินทางเพียงแค่ 10 นาที เตรียมพรีเซล 20-23 กค. นี้ ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

"ดีมานด์ที่อยู่อาศัยในเชียงใหม่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ลูกค้านิยมซื้อเพื่อปล่อยเช่า เนื่องจากมีอัตราการปล่อยเช่าที่เพิ่มขึ้น โดยห้องสตูดิโอ อัตราการปล่อยเช่าสูงถึง 10,000 บาท และสูงถึง 30,000 บาทสำหรับขนาด 2 ห้องนอน ซึ่งทำเลที่ได้รับความนิยมในเชียงใหม่คือ ใจกลางเมือง บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ส่งผลให้โครงการคอนโดมิเนียมของแสนสิริ "ดีคอนโด นิม" (dcondo nim) ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลนี้ได้รับการตอบรับที่ดี ประสบความสำเร็จปิดการขาย ทั้ง 514 ยูนิต นับว่าเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่ 4 ในจ.เชียงใหม่ของแสนสิริที่ประสบความสำเร็จ หลังจากที่ปิดการขายมาแล้ว 3 โครงการ ได้แก่ ดีเวียง สันติธรรม เชียงใหม่, ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท เชียงใหม่ และดีคอนโด ซายน์ เชียงใหม่"

ทั้งนี้ แสนสิริเล็งเปิดตัว "ดีคอนโด พิงค์" (dcondo ping) มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาทต่อเนื่อง โดยเตรียมเปิดขายเป็นทางการในวันที่ 20-23 กค. นี้ ที่สำนักงานขาย ดีคอนโด พิงค์ เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

รายละเอียดดีคอนโด พิงค์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล 200 เมตร และใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "New Way of Energized Living" พลังแห่งวิถีชีวิตแนวใหม่ ที่ผสานความเจริญของเมืองเชียงใหม่ และเสน่ห์ของแม่น้ำปิงเข้าด้วยกัน

พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Waterfall Swimming Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 100 เมตรได้แนวคิดจากลำน้ำแม่ปิงที่เป็นเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่ เพิ่มความสนุกสนานไปกับม่านน้ำตกจากพื้นที่ฟิตเนสด้านบนที่เชื่อมต่อสองฝั่งจนกลายเป็นสะพานระหว่างกัน สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้เป็น Forest Jogging Track และโถงล็อบบี้ขนาดใหญ่

โดยในอาคาร A ออกแบบพื้นที่บางส่วนให้เป็น Co-Working space ให้ทุกคนได้มาใช้ชีวิตนั่งทำงาน และนั่งพักผ่อนร่วมกันได้อย่างสมดุล

กำหนดเปิดการขาย (Pre-Sale) ในวันที่ 20 – 23 ก.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท แบบ Fully Furnished จัดโปรโมชั่นช่วงพรีเซลรับฟรี เครื่องปรับอากาศ ฟรีค่าโอนและค่าใช้จ่ายส่วนกลางปีแรก มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนกันยายน 2561

ที่มา : Sansiri

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com