3 บิ๊กอสังหาฯ GRANDE ASSET-PROPERTY PERFECT-SUMITOMO ผนึกกำลังเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรก!

3 บิ๊กอสังหาฯ GRANDE ASSET-PROPERTY PERFECT-SUMITOMO ผนึกกำลังเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรก!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Jun 2024   06:57

BB_20240606_001

        ไม่มุงไม่ได้ เมื่อ 3 บิ๊กอสังหาฯ GRANDE ASSET - PROPERTY PERFECT - SUMITOMO ผนึกกำลังเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรก! ที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม 

        การเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรกของ 3 บิ๊กอสังหาฯ จะช่วยยกรับดับและบริการให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัย พร้อมบริการพาไปชม ณ สถานที่จริงทั้ง 3 โครงการ บน 3 สุดยอดทำเลคุณภาพ ที่วันนี้พร้อมเผย Grande Lounge แห่งใหม่นี้เพื่อลูกค้าและนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เข้าเยี่ยมชมและนัดหมาย ที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

        จากการที่รัฐบาลได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ การลงทุน และการท่องเที่ยว ด้วยเป้าหมายดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทยผ่านมาตรการต่างๆ รวมถึงมาตรการยกเลิกการตรวจลงตราเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างกัน หรือ Visa-Free ถือเป็นปัจจัยบวกต่อภาพรวมเศรษฐกิจผ่านการสร้างรายได้การท่องเที่ยว และยังส่งผลดีต่อภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยเช่นกัน 

        โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ คอนโดมิเนียมระดับ Ultra Luxury ทำเลใจกลางสุขุมวิท-ทองหล่อ ห่างจาก BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูชีฟระดับ 5 ดาว จาก On-Demand Service by Hyatt Regency และ Concierge Service by Compass Hospitality รองรับลูกค้ากลุ่ม ELITE และ Investors ที่ชื่นชอบการลงทุนและความเรียบหรู จัดโปรแกรมพิเศษเพื่อตอบโจทย์นักลงทุนด้วยการการันตีผลตอบแทนสูงสุด 5.5 % ต่อปี นานถึง 2 ปี พร้อมฟรีบริการหลังการขายอย่าง Worry-Free Package เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักลงทุน

        โครงการ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง พูลวิลล่าระดับ Ultra Luxury ในรูปแบบ Branded Residence Pool Villa ที่สามารถสร้างผลตอบแทนในการลงทุนและสร้างมูลค่าให้กับโครงการในอนาคตได้ โครงการตั้งอยู่จังหวัดระยอง ตอบโจทย์ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านพักตากอากาศที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมบริการระดับ 5 ดาว จาก อมาธารา เวลเลชเชอร์ รีสอร์ต ผู้นำธุรกิจ Holistic Wellness ที่มาให้บริการระดับเวิลด์คลาสในด้าน Sustainable Well-Being

        โครงการเบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศสุดหรูบรรยากาศทะเลสาบใจกลางเขาใหญ่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกแปลงที่ดินได้เองและมีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 453 – 1271 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 ล้านบาท โดยโครงการฯตั้งอยู่บนถนนเขาใหญ่ - วังน้ำเขียว แวดล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว

BB_20240606_002

BB_20240606_003

BB_20240606_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com