ปฐมบทใหม่กำลังเกิดขึ้นในนครปฐม เพราะ "KAVE GENESIS นครปฐม" แลนด์ดิ้งแล้วจย้า!!

ปฐมบทใหม่กำลังเกิดขึ้นในนครปฐม เพราะ "KAVE GENESIS นครปฐม" แลนด์ดิ้งแล้วจย้า!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 21 May 2024   13:27

BB_20240521_003

        จะหาคอนโดทำเลหน้าห้าง หลังมอ ขอแบบไลฟ์สไตล์จึ้งๆ แต่โครงการต้องสวยเก๋ได้ที่ไหนในนครปฐมบ้างฮะพี่?

        คำถามนี้ อันที่จริงไม่ยาก เพราะถ้ามีคอนดิชั่นแบบนี้มา ตอนนี้นึกออกอยู่แค่ที่เดียวครับ คือ "KAVE GENESIS นครปฐม" คอนโดใหม่จากจ้าวแห่งคอนโดมหาลัย อย่าง "AssetWise" นี่เอง

        ต้องยอมรับก่อนว่านี่มันน่าตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ "AssetWise" และแบรนด์ "KAVE" บุกมาเปิดปฐมบทกันที่จังหวัดนครปฐม ปักหมุดบนทำเลใจกลางเมือง และ "คล่อง" ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใครๆ ก็ต้องการจริงๆ

        นอกจากจะอยู่ใจกลางนครปฐมแบบติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกสบายแล้ว ยังอุ่นใจสุดๆ เพราะใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ ที่สำคัญเลยคือมีห้าง "เซ็นทรัล นครปฐม" แหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่อยู่หน้าโครงการ ด้านหลังยังเป็นมหาวิทยาลัยศิลปากรที่ห่างเพียงไม่กี่นาที ไปเรียนได้ไม่มีคำว่าสาย เรียกได้ว่ารวมทุกสิ่งไว้ใกล้โครงการในที่เดียว!

        "KAVE GENESIS นครปฐม" จึงเป็นคอนโดที่มีทำเลหน้าห้าง หลังมอ ชนิดที่เรียกว่า "ยิ่งใกล้ ยิ่งหลงรัก" เลยล่ะ

        และตอนนี้คอนโดใหม่ใจกลางนครปฐม กำลังจะเปิดให้ดูห้องจริงแล้วในวันที่ 8 - 9 มิถุนายนนี้! จุ๊ๆๆ...แต่!!! ไม่ใช่ว่าใครจะเข้าได้นะครับ ต้องลงทะเบียนก่อนเท่านั้น รีบคลิกก่อนได้เลย ที่นี่ 

        สั่นกระดิ่งเรียกกันตรงนี้ก่อนแล้วกัน เพราะทุกยูนิตเค้าออกแบบมาอย่างจึ้ง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริงสุดๆ! ได้ชื่อว่าแบรนด์ KAVE ก็วางใจได้แล้วว่าไม่มีทางทำให้ผิดหวังแน่นอน เนี่ย แค่ผมเห็นรูปก็อยากจะเห็นของจริงแบบเต็มๆ ตาแล้ว

        เอาเป็นว่าใครอยากเป็นหนึ่งในหน้าตำนานบทใหม่ของที่กำลังจะเกิดขึ้นในนครปฐม ผมแนะนำว่าเตรียมตัวไปเจอกับเค้าได้ที่ สำนักงานขาย KAVE Genesis ในวันที่ 8 - 9 มิถุนายนนี้ได้เลยครับ น้องเซลส์สุดสวยรอต้อนรับทุกคนอยู่นะ

 

Google Map: คลิก 

เพิ่มเพื่อน : @kavegenesis หรือ คลิก 

โทร 02-168-0000

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#KaveGenesis #AssetWise #คอนโดใหม่นครปฐม #เจเนซิสหน้าห้างหลังมอล้อมรพ #คอนโดใกล้เซ็นทรัลนครปฐม

BB_20240521_004

BB_20240521_005

BB_20240521_006

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

ปีนี้พี่มาเพื่อทุบ!! โกวศุส่ง “Supalai Elite Sukhumvit 39 (ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39)” คอนโดใหม่ ทำเลสุดตึง ใจกลางพร้อมพงษ์

‘Supalai Elite Sukhumvit 39’ (ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39) ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่หลายๆ คนตั้งตารอ ด้วยตัวทำเลที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยครับ

Supalai Loft Thaphra Interchange (ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์) คอนโดรับศักราชใหม่จาก "โกวศุ" เพียง 180 ม. จาก MRT ท่าพระ!!

ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น

"COZI Srinakarin-Sridan" (โคซี่ ศรีนครินทร์-ศรีด่าน) คอนโดราคาดี เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ เดินทางง่ายใกล้สายสีเหลือง

โครงการใหม่แกะกล่องจาก 'เสนาดีเวลลอปเมนท์' มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองตัดผ่าน ถือว่ายังเดินทางง่ายๆ ชิลๆ


ติดดอยสไตล์

สำหรับผมเนี่ย การที่มี BigC foodplace ที่ The Old Siam เป็นเรื่องตื่นเต้นมากเลย

สำหรับผมเนี่ย การที่มี BigC foodplace ที่ The Old Siam เป็นเรื่องตื่นเต้นมากเลย

เอาใจสายเข้ม!! Krispy Kreme เปิดตัวเมนูใหม่สุดฟิน! CHOCOMANIA 4 รสชาติ ที่สาย CHOCOLATE LOVER ห้ามพลาด!!

รีบไปลองด่วน!! Krispy Kreme เปิดตัวเมนูใหม่อีกแล้ว!! กับ CHOCOMANIA 4 รสชาติเข้มข้น

White Glass Coffee ร้านนี้ทุกโต๊ะต้องสั่ง Avocadro Toast

White Glass Coffee ร้านนี้ทุกโต๊ะต้องสั่ง Avocadro Toast

อันนี้ดี! สิ่งนี้มีชื่อว่า "KANGURU" มันคือ ตู้อเนกประสงค์ แบบ 3 in 1

อันนี้ดี! สิ่งนี้มีชื่อว่า ‘KANGURU’ มันคือ ตู้อเนกประสงค์ แบบ 3 in 1

“Dong Sheng” ร้านบุฟเฟต์ขวัญใจที่ต้องมากิน บริการทุกระดับประทับใจ

คอนเฟิร์มอีกครั้ง ร้าน “Dong Sheng” เขามีบริการแกะกุ้งให้นะ

Big C ที่ One Bangkok เติมคำว่า "Bangkok Mache" ลงไปด้วย

Big C ที่ One Bangkok เติมคำว่า ‘Bangkok Mache” ลงไปด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com