เดินหน้ากันอย่างต่อเนื่องเลยฮะ แม้ตลาดอสังหาในประเทศจะเริ่มมีแววดีขึ้นมาแล้ว แต่การบุกตลาดต่างชาติก็ยังเป็นความหวังที่พึ่งได้อยู่ 5555
อย่างทางพฤกษากับออริจิ้นนี่ก็เป็น 2 ค่ายที่นำทัพจัดโรดโชว์ขายคอนโดระบายสต็อกช่วงนี้ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทย
ล่าสุดพฤกษาได้จัดงาน Pruksa Ultimate Incentive 2024 เพื่อเชิญตัวแทนขายทั้งไทยและต่างชาติมาร่วมงาน พร้อมทั้งมอบค่าตอบแทนพิเศษรวมกว่า 8.5 ล้านบาท จากแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2023 ให้กับตัวแทนขายที่สามารถสร้างยอดโอนให้กับคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ของพฤกษาระหว่างวันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค.2566 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก สามารถสร้างยอดขายให้พฤกษาได้กว่า 900 ล้านบาทเลยนะ
ส่วนออริจิ้นเปิดตัว Origin Agent Club อย่างเป็นทางการ เชิญเอเจนท์อสังหาริมทรัพย์ทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมกว่า 70 บริษัท นำเสนอข้อมูลภาพรวมบริษัท ข้อมูลแบรนด์ และข้อมูลไฮไลต์ของโครงการในทำเลที่ตอบโจทย์ตลาดต่างชาติคาดว่าจะมีส่วนช่วยในการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในตลาดใหม่ๆ และสร้างยอดขายจากตลาดต่างชาติในช่วงไตรมาส 2/2567
ซึ่งโดยรวมแล้วปัจจุบันภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศยังไม่ฟื้นตัว แม้จะมีมาตรการออกมาช่วยกระตุ้น เพราะกำลังซื้อไม่มี ติดปัญหาหนี้ครัวเรือนสูง ทำให้กลุ่มคนซื้อต่ำ 3 ล้านบาท กู้ไม่ผ่าน 60-70% รวมถึงดอกเบี้ยแพงในฐานะคนขายต้องพึ่งตลาดต่างชาติเข้ามาช่วยประคองยอดขาย
Tag :
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!
หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน
"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด
ปีใหม่ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!
ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!
เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555
บีชฟร้อนท์คอนโด บนทำเลที่จัดว่าเป็น “ไข่แดง” ของพัทยา ที่อาจจะหาที่ดินไม่ได้อีกแล้ว!!
AP เค้ารู้ว่าผมไป ‘Central Westgate’ บ่อยเหมือนเป็นบ้านที่ 2 เลยส่งสิ่งนี้มาให้ เกิดมาเพิ่งเคยได้รับเหมือนกัน มันคือ โมเดลบ้านใหม่จาก ‘MODEN กาญจนา-บางใหญ่’ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
ติ่งบักโตะ ปลื้มปริ่มแน่นอน ภายในร้านจะจำลองบางส่วนของร้านราเมนที่นารูโตะชอบกินแบบเกลี้ยงชามมาให้เราได้ซึมซับบรรยากาศกัน