คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ
ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!
“ช็อกโก คลาสสิก โดนัท” (Choco Classic Doughnut made with KitKat) โดนัทเนื้อนุ่มเคลือบดาร์กช็อกโกแลตรสเข้ม ฟินๆ เข้ากั๊น เข้ากัน ตกแต่งด้วยคิทแคท ชังค์ และคิทแคท บาร์ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ไม่กั๊ก
“ไวท์ ช็อกโก คลาสสิก โดนัท” (White Choco Classic Doughnut made with KitKat) ความหอมละมุนของไวท์ช็อกโกแลต ท็อปด้วยคิทแคท ชังค์ และคิทแคท บาร์
“คุกกี้ โด โดนัท” (Cookie Dough Doughnut made with KitKat) เต็มคำกับโดนัทสอดไส้คุกกี้ ครีม รสกลมกล่อมตัดกับดาร์กช็อกโกแลตด้านบน ตกแต่งด้วยคิทแคท ไบท์ พร้อมท็อปปิ้งแน่นๆ
คิทแคทเต็มๆ ไม่หวงไม่กั๊กแบบนี้ มาในราคาดีราคาเดิม เพียงราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท
หรือจะเลือกซื้อแบบเซตที่มาพร้อมกล่องลายลิมิเต็ด…
แบบแพ็ก 3 ราคา 105 บาท
(คิทแคท โดนัท 3 ชิ้น)
แบบยกเซ็ต ราคา 296 บาท
(คิทแคท โดนัท 3 ชิ้น, แอสซอร์ทเตท 3 ชิ้น และออริจินัล เกลซ 6 ชิ้น)
ปล. ราคาดังกล่าว ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง
อร่อยๆ ฟินๆ คิทแคทของแท้แน่นอน!!! เป็นคอลที่อยากให้มีขายตลอดไป เพราะอยากกินตลอดปี แต่น่าเสียดายครับ เค้าขายตั้งแต่ 1 พ.ค. - 9 มิ.ย. 67 เท่านั้น
สาวกคิทแคทห้ามพลาด!! ที่ร้านคริสปี้ ครีม สาขาใกล้บ้านคุณ
หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่ ที่ร่วมรายการก็ได้เช่นกันนะครับ
รับข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร FB: Krispy Kreme Thailand
#Krispykremethailand
#KrispykremeTH
#KrispyKremexKitKat
#จอยได้อร่อยด้วย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection