เตรียมพบกับ 'โฮเต็ล อินดิโก้ เดอะ ฟอเรสเทียส์' กันได้เลย!! ล่าสุด IHG Hotels & Resorts เดินหน้าขยายการเติบโตของแบรนด์ Hotel Indigo ในประเทศไทย ด้วยการจับมือลงนามกับทาง MQDC พร้อมเปิดให้บริการในปี 2569
IHG Hotels & Resorts เดินหน้าขยายการเติบโตของแบรนด์ Hotel Indigo กับ 'โฮเต็ล อินดิโก้ เดอะ ฟอเรสเทียส์' ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 274 ห้อง ซึ่งจะเปิดให้บริการในปี 2569 ที่โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำบนพื้นที่ 398 ไร่ ทางทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ และยังถือเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอีกด้วย
พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือระดับให้แก่แขกผู้เข้าพัก ให้ได้ดื่มด่ำและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผ่านการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากระบบนิเวศป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์โดยรอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โครงการที่พักอาศัย พื้นที่สำนักงาน ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ สำหรับครอบครัว รวมไปถึงศูนย์การแพทย์ อีกทั้งโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ยังเป็นที่ตั้งของอีกหนึ่งโครงการของ IHG อย่าง Six Senses The Forestias ซึ่งเป็นโรงแรมขนาด 85 ห้อง และโครงการบ้านเดี่ยวอีก 27 หลัง ติดกับสวนป่าพื้นที่ขนาด 30 ไร่
โดยโฮเต็ล อินดิโก้ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที และใจกลางเมืองกรุงเทพฯเพียง 20 นาที ซึ่งทั้งสองแห่งสามารถเชื่อมต่อได้ด้วยรถไฟความเร็วสูง ให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการชั้นนำ และอาหารรสเลิศจากห้องอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น รวมทั้งคาเฟ่ เลานจ์ และพูลบาร์ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ได้แก่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ตลอดจนห้องประชุม และโคเวิร์กกิ้งสเปซที่มีพื้นที่กว่า 6,500 ตร.ม. ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 คน
IHG ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ด้วยโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วถึง 39 แห่งจาก 9 แบรนด์ ของ IHG ในประเทศ และอีก 37 แห่งที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา โดย โฮเต็ล อินดิโก้ เดอะ ฟอเรสเทียส์ จะถูกเพิ่มเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอ ร่วมกับ โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ และโฮเต็ล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง รวมไปถึงอีกสามโครงการ ได้แก่ โรงแรมอีกสองแห่งในกรุงเทพฯ และอีกหนึ่งแห่งในเกาะสมุยที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection