THANA ขานรับมาตรการรัฐลดค่าโอน-จดจำนอง 0.01% สำหรับที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 7 ล้านแล้วครับ
มั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ หนุนคนมีบ้านง่ายขึ้น พร้อมส่งโปร ON TOP X 2 สูงสุด 1 ล้านบาท จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ เจาะกลุ่มลูกค้าพร้อมอยู่ และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีแผนซื้อบ้านภายในปีนี้ด้วยนะ
ยังบอกด้วยว่ามาตรการรัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์นั้นส่งผลดีต่อตลาดที่อยู่อาศัยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ และกลุ่มลูกค้าที่อยากมีบ้าน ว่าเป็นปัจจัยสำคัญทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น
การอนุมัติมาตรการของภาครัฐในการลดค่าจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ และค่าจดจำนอง เหลือเพียง 0.01% โดยเพิ่มเพดานราคาที่อยู่อาศัยไม่เกิน 7 ล้านบาท เป็นหนึ่งในแรงจูงใจที่ดีต่อการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย อีกทั้งยังเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ของผู้ซื้อที่อยู่อาศัยอีกด้วย ในฐานะเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ก็พร้อมขานรับมาตรการดังกล่าว ด้วยการสนับสนุนเพิ่มเติมเสริมกำลังซื้อของกลุ่มลูกค้าพร้อมอยู่ และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีแผนซื้อบ้านภายในปีนี้นั่นเองครับ
โปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมนี้คือ ON TOP X 2 Gift Voucher สูงสุด 1 ล้านบาท นอกเหนือจากฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี และส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในทุกโครงการของธนาสิริ โดยกลุ่มบ้านราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท จะได้รับส่วนลด X 2 และ กลุ่มบ้านราคาเกินกว่า 7 ล้านบาท ยังคงได้รับส่วนลดที่จัดไว้ให้เช่นกัน แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขของมาตรการรัฐก็ตาม ถือว่าดีมากๆ เลยนะครับ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร