ใครชอบบ้านมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น น่าจะชอบแบบบ้านใหม่ของทาง "พีดีเฮ้าส์" เพราะเปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่หนนี้ มาแนวคาวาอิคาวาใจเสียด้วย
แบบบ้าน "Hajime" เป็นแบบบ้านสไตล์ Modern Japanese ออกแบบและพัฒนาโดยทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากพีดีเฮ้าส์ โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์ความเป็นบ้านแบบญี่ปุ่นผสมผสานความโมเดิร์นไว้อย่างกลมกลืน สะดุดตากับหลังคาปั้นหยาและการตกแต่งด้วยระแนงเพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวอาคารและช่วยลดทอนความร้อนไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้าน
ฟังก์ชันภายในถูกออกแบบให้สอดรับกับการใช้งานด้วยวัสดุคุณภาพดี คำนึงถึงความคุ้มค่าและตอบรับการใช้ชีวิตของทุกช่วงวัย โดยมีให้เลือกปลูกสร้าง 3 แบบ ได้แก่ EA-241, EA-242 แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ EA-243 แบบบ้าน 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 2.8 - 4.5 ล้านบาท
นอกจากนั้นช่วงนี้เค้ายังมีโปรสำหรับลูกค้าที่จองปลูกสร้างภายในวันที่ 30 เมษายนนี้ด้วยนะครับ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลจะได้รับส่วนลดพิเศษ สูงสุดถึง 15% กันไปเลย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection