"ASW" จับมือ "TITLE" ปลื้ม “เดอะไทเทิล เฮอริเทจ บางเทา” กวาดยอดจองแล้วเกินครึ่ง เดินหน้าเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก

"ASW" จับมือ "TITLE" ปลื้ม “เดอะไทเทิล เฮอริเทจ บางเทา” กวาดยอดจองแล้วเกินครึ่ง เดินหน้าเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Mar 2024   13:19

F_20240328_N024

        ภูเก็ตช่วงนี้ก็ฮอตเกิ๊นนน ล่าสุดคอนโด “เดอะไทเทิล เลเจนดารี บางเทา” (The Title Legendary Bang-Tao) โครงการที่ทางASW จับมือ TITLE สามารถกวาดยอดจองแล้วเกินครึ่ง งานนี้เครื่องแรงพร้อมสตาร์ทเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก

        จากกระแสตอบรับโครงการคอนโด “เดอะไทเทิล เลเจนดารี บางเทา” (The Title Legendary Bang-Tao) ที่โกยยอดขายดีเกินคาดเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด! บมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW จับมือ บมจ. ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ หรือ TITLE ในฐานะบริษัทลูก ต่อยอดความสำเร็จล็อคไฮซีซั่นนี้ เปิดตัวขาย “เดอะไทเทิล เฮอริเทจ บางเทา” (The Title Heritage Bang-Tao) โครงการสุดหรูพร้อมส่วนกลางอลังการ บนทำเลทองคำใจกลางย่านไลฟ์สไตล์บางเทา มูลค่าโครงการ 6,000 ล้านบาท 

        โดยปัจจุบันสามารถกวาดยอดจองไปแล้วกว่า 50% งานนี้ไม่รอช้า! เดินหน้าเปิดโครงการ “เดอะไทเทิล ซีรีนิตี้ ในยาง” (The Title Serenity Naiyang) โครงการสุดสวยในย่านหาดในยาง กับความร่มรื่นในบรรยากาศใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถ มูลค่าโครงการ 4,000 ล้านบาท ต่อเนื่องรับสัญญาณตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นบวก 

        แอบแว่วๆ มาว่า…มีซีนลูกค้าต่อคิวรอจองห้องกันตั้งแต่เช้า เพราะชื่อชั้นของ TITLE ที่เป็นผู้นำตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต เมื่อมาผนึกกับ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ที่เด่นด้านไลฟ์สไตล์ และ Campus Condo ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล งานนี้! เรียกได้ว่าความเชื่อมั่นเลยยกกำลังสอง ผลก็คือลูกค้าแน่นปึ้ก! อย่างที่เห็นนั่นเองจร้า

F_20240328_N025

F_20240328_N026

F_20240328_N027

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com