“อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” นับถอยหลังเปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเล พร้อมจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” สิ้นเดือนนี้

“อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” นับถอยหลังเปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเล พร้อมจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” สิ้นเดือนนี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 18 Mar 2024   07:00

F_20240315_014

       เห็นแค่รูปก็ว้าวแล้ว!! “อมาธาราเรสซิเดนเซส ระยอง” เมกะโปรเจ็กต์ Branded Residence ระดับอัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยแห่งแรกและแห่งเดียวในระยองจากแกรนด์ แอสเสทฯ เผยความคืบหน้าล่าสุดด้วยการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างสุดอลังการล่าสุด วิลล่าบนเนินเขาพร้อมวิวทะเลแห่งแรกของระยองจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์กสุดชิลติดทะเลที่แรกของเมืองไทย

       ซึ่ง “Bambu Beach Club” เป็นแลนด์มาร์กสุดชิลติดทะเลที่แรกของเมืองไทย ที่ได้บริษัทดีไซน์ชื่อดังระดับโลก “IBUKU” มาออกแบบสเปซสวยงามโอบรับธรรมชาติตระการตา เพื่อเติมเต็มคอมมูนิตี้การใช้ชีวิตที่ครบครันตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยภายใน “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” ซึ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเช็คอินและเอ็นจอยกับอาหาร-เครื่องดื่มแบบชิลๆ พร้อมชมวิวทะเลแบบพาโนรามาสุดตระการตาภายในสิ้นเดือนนี้

       โดย “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” เมกะโปรเจ็กต์อสังหาฯ บนพื้นที่ 92–3-12 ไร่ ประกอบด้วยพูลวิลล่าริมชายหาด ทั้งสิ้น 9 หลังแบบ 3 และ 4 ห้องนอนที่แล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่แล้วในราคาเริ่มต้น 50 – 135 ล้านบาท พร้อมเขย่าวงการอสังหาฯ ภาคตะวันออกด้วยการเป็นวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลแห่งแรกของระยอง มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยในคอนเซ็ปต์ “Sea to Sand” ตอบโจทย์ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านไว้รีชาร์จแบบที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จำนวนทั้งสิ้น 9 หลัง 18 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 39 - 50 ล้านบาท โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาส 4 ปี 2568

       ภายในโครงการฯ ยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านสุขภาพองค์รวมมากมายจากการพาร์ทเนอร์กับ “อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต” แบรนด์เวลเนสชื่อดัง เพื่อร่วมรังสรรค์เวลเนสคอมมูนิตี้แบบครบวงจรหนึ่งเดียวให้แก่ลูกบ้าน ล่าสุดเตรียมเปิดตัว “Bambu Beach Club” บีชคาเฟ่สุดอลังการผลงานการออกแบบครั้งแรกในไทยของ IBUKU Design Studio มาออกแบบสเปซสวยงามโอบรับธรรมชาติตระการตา เพื่อเติมเต็มคอมมูนิตี้การใช้ชีวิตที่ครบครันตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยภายใน “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” ซึ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเช็คอินและเอ็นจอยกับอาหาร-เครื่องดื่มแบบชิลๆ พร้อมชมวิวทะเลแบบพาโนรามาสุดตระการตาภายในสิ้นเดือนนี้

       ใครสนใจ สามารถเข้าชมตัวอย่างวิลล่าโครงการที่พักอาศัยระดับเวิลด์คลาสใจกลางอีอีซีห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 180 กม.ได้แล้ววันนี้ โทร. 0955759999 หรือสามารถเข้าไปที่ คลิก 

F_20240315_015

F_20240315_016

F_20240315_017

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com