ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ต่างชาติสนใจตั้งสำนักงานในไทยเพิ่มขึ้น ลุ้นเทียบชั้นสิงคโปร

ประเทศไทยเราก็เนื้อหอมพอตัวเลยนะครับเนี่ย เพราะต่างชาติเริ่มสนใจมาตั้งสำนักงานที่บ้านเราเยอะขึ้น บวกกับบ้านเราก็มีซัพพลายเยอะด้วย

“แอล ดับเบิลยู เอส” เปิด 5 ทำเลเหมาะในการพัฒนาคอนโดฯ เพื่อสัตว์เลี้ยง

ตอนนี้เทรนด์ 'Pet Parent' หรือเทรนด์เลี้ยงสัตว์เป็นลูกมาแรงมากจริงๆ ครับ สังเกตได้ชัดเจนเลยว่า ปัจจุบันคอนโดใหม่ๆ แทบจะทุกโครงการ จะชุจุดเด่นสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ มีพื้นที่ส่วนกลางดึงดูดเหล่าคนรักหมาแมวเป็นจุดขายหลัก ล่าสุดทาง “แอล ดับเบิลยู เอส” เปิด 5 ทำเลเหมาะในการพัฒนาคอนโดเพื่อสัตว์เลี้ยง ตอบโจทย์กับความต้องการที่อยู่อาศัยของ Pet Parents ที่มีกำลังซื้อสูง

SC Asset เปิดเกมรุกธุรกิจโรงแรม เปิดโรงแรมใหม่ KROMO, Curio Collection by Hilton แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพ

ในที่สุด "SC Asset" ก็ประกาศเปิดเกมรุกธุรกิจโรงแรมในปีนี้แล้วครับ แถมน่าตื่นตาตื่นใจมาก เพราะเป็นโรงแรมแบรนด์ดัง แห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ด้วย!

ถึงเวลาเจาะตลาดต่างชาติ บิ๊กอสังหาจัดโรดโชว์ขายคอนโดระบายสต็อก

เดินหน้ากันอย่างต่อเนื่องเลยฮะ แม้ตลาดอสังหาในประเทศจะเริ่มมีแววดีขึ้นมาแล้ว แต่การบุกตลาดต่างชาติก็ยังเป็นความหวังที่พึ่งได้อยู่ 5555

CMC เร่ง "เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา – วงศ์สว่าง" รับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ก.ค. นี้

ใกล้เสร็จพร้อมส่งมอบในเดือนกรกฎาคมนี้แล้วครับ สำหรับโครงการ 'เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา - วงศ์สว่าง' คอนโด High Rise ชั้น วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา จาก CMC คาดรับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ภายในปี 2567

SC Asset ล้ำ! เปิดตัวยูทิลิตี้โทเคนชื่อ Morning Coin (MNC) สำหรับลูกค้าบ้านและคอนโด SC ทุกคน!

SC Asset ล้ำ! เปิดตัวยูทิลิตี้โทเคนชื่อ Morning Coin (MNC) สำหรับลูกค้าบ้าน-คอนโด SC ทุกคน แลกสิทธิประโยชน์มหาศาล ส่วนลดและประสบการณ์แตกต่าง ตอกย้ำแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

แสนสิริ ครองเจ้าตลาดบ้านและทาวน์โฮมทำเลราชพฤกษ์ ครอบคลุมตลอดเส้น พร้อมเคาะราคาใหม่ยกโซน ลดสูงสุด 3 ลบ.*

แสนสิริ บุกตลาดทำเลราชพฤกษ์ ครอบคลุมยาวตลอดทั้งเส้น เล็งเห็นศัยภาพของทำเลทองดัชนีราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นกว่า 30% พัฒนามาแล้ว 26 โครงการ ย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกทำเล “ราชพฤกษ์-346” ยกระดับสู่ Sansiri Community สังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ เคาะราคาขายใหม่ยกโซน พร้อมโปรโมชันพิเศษ ลดสูงสุด 3 ล้านบาท!!!

CP LAND พลิกโฉมโปรดักต์ใหม่ยกแผงทั้งแนวราบ-แนวสูง เตรียมเปิดตัว 5 โครงการแฟล็กชิพใหม่ทั่วประเทศ

ได้เวลา CP LAND เดินเกมส์รุก บุกตลาดใหม่ เพราะทางนี้ประกาศเตรียมปรับดีไซน์โปรดักต์ยกแผง ทั้งแนวราบและแนวสูงกันไปเลยครับ

บ้านหรูสเกลเล็กมาแรง! แลนด์ลอร์ดเร่งขายเลี่ยงภาษีที่ดิน

ผมเชื่อว่ามีหลายคนแหละที่ไม่ชอบอยู่หมู่บ้านจัดสรร บางทีเหมือนจะมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่สุดท้ายยังไงก็ยังมีสเกลขนาดใหญ่อยู่ดี

“ไบเทคบุรี” เมกะโปรเจกต์ของภิรัชบุรี กรุ๊ป พลิกโฉม “ไบเทค บางนา” ก้าวข้ามอุตสาหกรรม MICE สู่สถานที่แห่งไลฟ์สไตล์ครบวงจร

ภิรัชบุรี กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวเมกะโปรเจกต์แปลงโฉมศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เป็น “ไบเทคบุรี” คอมมูนิตี้สเปซที่รวบรวมสถานที่จัดงานนิทรรศการ และ งานแสดงสินค้า ศูนย์การประชุมนานาชาติ คอนเสิร์ตฮอลล์ ลานกิจกรรม รวมถึงพื้นที่สีเขียว บนพื้นที่กว่า 169 ไร่ คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการในปี 2567

ISF Group เปิดตัว Crescent Bay Beachfront Villas วิลล่าหรู 6 หลัง ราคาเริ่มต้น 115-195 ล้านบาท

แหลมพันวาขึ้นวิลล่าหรูเอกสิทธิ์เฉพาะเพราะมีแค่ 6 หลังครับ ผลงานของทาง "ISF Group" นี่เอง

IHG และ MQDC ร่วมกันนำแบรนด์ไลฟ์สไตล์ "Hotel Indigo" มาสู่โครงการมิกซ์ยูส เดอะ ฟอเรสเทียส์

เตรียมพบกับ 'โฮเต็ล อินดิโก้ เดอะ ฟอเรสเทียส์' กันได้เลย!! ล่าสุด IHG Hotels & Resorts เดินหน้าขยายการเติบโตของแบรนด์ Hotel Indigo ในประเทศไทย ด้วยการจับมือลงนามกับทาง MQDC พร้อมเปิดให้บริการในปี 2569

ออริจิ้น เสนอขายหุ้นกู้ล็อตใหม่ 3 ชุด ดอกเบี้ย 4.25-5.00% วันที่ 9-13 พ.ค. นี้ เดินหน้าขับเคลื่อนแผนเปิด 35 โครงการ มูลค่า 37,000 ลบ.

สายลงทุนพร้อมยัง? ORI เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ล็อตใหม่ 3 รุ่นแก่ผู้ลงทุนทั่วไปและผู้ลงทุนสถาบัน อายุ 1 ปี 10 เดือน 8 วัน อัตราดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 4.85% ต่อปี และอายุ 3 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.00% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน เสนอขายวันที่ 9-10 นี้!! พร้อมเดินหน้าเปิด 35 โครงการ มูลค่า 37,000 ลบ.

กระแสตอบรับดี! ธอส. เผย ลูกค้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้าน Happy Home แล้ว 7,880 ราย

กระแสตอบรับดีสุด ๆ ธอส. เผย ลูกค้ารับรหัสเข้าร่วมโครงการ สินเชื่อบ้าน Happy Home แล้ว 7,880 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อกว่า 15,000 ล้านบาท!!!

ไมเนอร์ โฮเทลส์ รีแบรนด์ "เอ็นเอช โฮเทล กรุ๊ป" ดันขยายโรงแรม 200 แห่ง ภายในสิ้นปี 2569

มาดูทาง "ไมเนอร์ โฮเทลส์" บ้างดีกว่า เพราะทางนี้ประกาศรีแบรนด์ "เอ็นเอช โฮเทล กรุ๊ป" เป็น "ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยุโรป แอนด์ อเมริกา" แล้ว

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com