ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"บริทาเนีย" ดึงแลนด์ลอร์ดร่วมทุนพัฒนาบ้านจัดสรร

บริทาเนีย เปิดกว้างเจ้าของที่ดินทำเลศักยภาพทั่วไทย ร่วมทุนพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรเปลี่ยนเจ้าของที่ดินเป็นเจ้าของธุรกิจ ชูผลตอบแทนสูงกว่ามูลค่าสินทรัพย์ ขณะเดียวกัน ยังเตรียมแผนสำหรับการพัฒนาโครงการใหม่คู่ขนานไปด้วยจ้าาา

เปิดตัวโทเคนดิจิทัลฯ “เรียลเอ็กซ์” นวัตกรรมลงทุนคอนโดฯ หรูใจกลางเมือง “พาร์ค ออริจิ้น” 3 ทำเลศักยภาพ

มาละฮะ การลงทุนรูปแบบใหม่ เข้าถึงนักลงทุนทุกกลุ่มเป้าหมายกับ โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน “เรียลเอ็กซ์” นวัตกรรมใหม่เพื่อเข้าถึงการลงทุนคอนโดฯ ลักชัวรี่ใจกลางเมือง “พาร์ค ออริจิ้น” พร้อมพงษ์ พญาไทและทองหล่อ ครั้งแรก ในประเทศไทย โดยไม่ต้องซื้อคอนโดฯ ทั้งยูนิต ราคาเสนอขาย 182 บาทต่อโทเคน!!

อสังหาฯชี้ NPA-NPL สถาบันการเงินพุ่งแห่ลุยธุรกิจบริหารสินทรัพย์

อสังหาฯชี้ NPA-NPLสถาบันการเงินพุ่ง! เพราะจากผลกระทบจากภาวะหนี้ครัวเรือน ผนวกกับสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลายค่ายลุยธุรกิจบริหารสินทรัพย์ หลังสถาบันการเงินเร่งระบายทรัพย์สินหนีแรงกดดันภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง อุอิ

HBA เปิดหลักสูตร "HBA MODEL PREMIUM รุ่น 1" สานฝันคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางงานช่างก่อสร้างมืออาชีพ

เพราะคนรุ่นใหม่คืออนาคตของชาติ!! ล่าสุดทางด้านของ 'สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน' หรือ 'HBA' จับมือ วิทยาลัยเทคนิคดุสิต ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดหลักสูตร HBA MODEL PREMIUM รุ่น 1 สานฝันคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางอาชีพงานช่างฝีมือ เรียนรู้ประสบการณ์จริงในโลกการทำงาน พร้อมรับรายได้ระหว่างการศึกษา การันตีเรียนจบมีงานทำ

NVD เปลี่ยนชื่อแล้ว สู่ "เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์" เดินหน้างานอสังหาฯ เต็มกำลัง

เปลี่ยนชื่อแล้วนะสำหรับ "เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์" เตรียมเดินหน้างานอสังหาฯ เต็มกำลัง ปีนี้มีโครงการใหม่ที่แย้มมาแล้วและยังอุบเงียบแต่ได้ข่าวมาไวๆ ล้วนน่าสนใจทั้งนั้นครับ

ออนิกซ์ รุกขยายพอร์ตตลาดเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ จับมือ วอลตัน แอสเซ็ท เปิดตัว “ชามา ลักซ์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ”

ทางด้าน ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ก็เดินหน้าปั้นแบรนด์ ”ชามา” สู่ผู้นำเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ครับ

30ปี พฤกษาสร้างที่อยู่อาศัยกว่า 2.6 แสนหลังมูลค่ากว่า 5.45 แสนล้าน

30 ปีพฤกษาสร้างที่อยู่อาศัยกว่า 2.6 แสนหลังคาเรือนคิดเป็นมูลค่ากว่า 5.45 แสนล้านพร้อมก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 ตอกย้ำความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบการอยู่อาศัยที่ “อยู่ดี มีสุข” สร้างซินเนอร์จี้ ผนวกความแข็งแกร่งระหว่าง 3 ธุรกิจอสังหาฯ ธุรกิจด้านสุขภาพ และ อีคอมเมิร์ซครับผม

“วัน ออริจิ้น” ร่วมทุน “EnCo” พัฒนา “ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง” เดินหน้าธุรกิจโรงแรมรับดีมานด์นักลงทุน-ท่องเที่ยวฟื้น

อย่างที่เห็นดันครับว่าปีนี้ธุรกิจภาคการท่องเที่ยวกลับมาฟื้นตัวอย่างเต็มรูปแบบ อย่างช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตบเท้าเข้าจองโรงแรมกันเพียบ ล่าสุดทางด้าน 'วัน ออริจิ้น' เดินหน้าธุรกิจโรงแรมหลังการท่องเที่ยวฟื้น ร่วมทุนกับทาง 'EnCo' ลุยพัฒนาโปรเจกต์โรงแรม 'ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง' ชูให้เป็นจุดนัดพบอันทันสมัยแห่งใหม่ใน EEC

พฤกษาชวนวิ่งเพื่อผู้พิการฉลองครบรอบ 30 ปี

พฤกษาชวนวิ่งเพื่อผู้พิการ LIVE Healthier RUN Happier2023 งานวิ่งการกุศลที่มาแรงที่สุดแห่งปี ฉลองครบรอบ 30 ปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยมอบเงินให้ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการฯ ดีเดย์ 12 พ.ค.นี้ ณ สวนสาธารณะศูนย์กีฬาบึงหนองบอนค้าบบบ

พลัสฯ ย้ำความสำเร็จรับบริหารการขาย Sole Agent 14 โครงการ มูลค่ากว่า 16,900 ล้านบาท

ในปี 2565 ภาพรวมธุรกิจการให้บริการตัวแทนขายและทำการตลาดของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ถือว่ามีผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจครับ

ไอเดียสถาปัตย์สุดว้าว!ในงานสถาปนิก’66

ไหนมีใครรอไปงานสถาปนิก 66 กันอยู่บ้างงง ปีนี้เค้ามาไอเดียสถาปัตย์สุดว้าว!ธีม “Thematic Pavilion” โชว์ศักยภาพร่วมกันของแบรนด์ ซัพพลายเออร์วัสดุก่อสร้าง และสถาปนิก ผสานนวัตกรรม การออกแบบ

"เดอะ เกรท รูม" Co-Working พรีเมียม ในพื้นที่ โครงการ "พาร์ค สีลม" พร้อมเปิดสิงหาคมนี้

ย่านสีลมจะปังไปอีกขั้น!! ล่าสุด Co-Working ระดับพรีเมียม อย่าง "เดอะ เกรท รูม" พร้อมตบเท้าเข้าเปิดเป็นสาขาที่สองของ กทม. ในพื้นที่โครงการดังอย่าง "พาร์ค สีลม" ปักหมุดให้บริการออฟฟิศแบบยืดหยุ่น ชั้น 29 และ 30 รวม 3,500 ตารางเมตร

เรนวูด ปาร์คเมกะโปรเจกต์มิกซ์ยูส3หมื่นล้าน 2,000 ไร่ปทุมธานี

"เรนวูด ปาร์ค" เมกะโปรเจกต์มิกซ์ยูส 3 หมื่นล้านชูไลฟ์สไตล์อัลตร้าลักชัวรี่ครบวงจร พร้อมพัฒนา Robinswood Golf Club สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลกแห่งใหม่ในไทย

เปิดตัว “อาณา พระรามเก้า” บ้านเดี่ยวลักชัวรี ตอบโจทย์คนโลก (ความสุข) ส่วนตัวสูง เพียง 8 ยูนิต เริ่ม 39.9 ลบ.

ทางด้านของ "ดีเวล แกรนด์ แอสเสท" ก็ปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนทำเลพระราม 9 – รามคำแหงแล้วครับ

LPN Wisdom ส่องเทรนด์ค่าส่วนกลางบ้าน-คอนโดฯหลังยุคโควิด

มาส่องเทรนด์ค่าส่วนกลางบ้าน-คอนโดฯ หลังยุคโควิดกับ LPN Wisdom กันดีกว่า เห็นบอกกับทางประชาชาติธุรกิจว่า กลุ่มตลาดแมสต่ำ 5 ล้านทรงตัว ตลาดไฮเอนด์เกิน 5 ล้านแพงขึ้นเฉลี่ย 20% ครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com