ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน

ทำเลพหลนี่ส่วนใหญ่จะเจอแต่คอนโดเนอะ แต่วันนี้แกรนด์ ทรีนีตี้ เค้าเปิดตัวโครงการใหม่เอาใจคนอยากมีบ้าน "วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน"

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศเวนคืนที่ย่านบางเขน-สายไหม สร้างและขยายทางหลวงท้องถิ่นระหว่างถนนรามอินทรากับถนนเทพรักษ์

มีประกาศเวนที่คืนเพื่อสร้างทางเชื่อมระหว่างถนนรามอินทรากับถนนเทพรักษ์ ออกมาแล้วครับ โดยพื้นที่ที่มีการประกาศเวนคืนได้แก่ท้องที่แขวงอนุสาวรีย์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน และแขวงคลองถนน เขตสายไหม

ลลิล รุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์แลนซีโอ คริป ลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่า 1,700 ลบ. ชูความคุ้มค่าทั้งราคาและทำเล หมากเด็ดกวาดยอดขายรับไตรมาส 4

สิ้นปีแต่ไม่สิ้นใจ ก่อนหมดเขตผ่อนคลายมาตรการ LTV ต้องบอกเลยครับว่าแต่ละเจ้าเค้าปล่อยหมัดเด็ด โครงการน่าโดนกันอย่างไม่หยุดหย่อนครับ ล่าสุดทางลลิล พร็อพเพอร์ตี้เค้าลุยเปิดอีก 2 โครงการใหม่ จากแบรนด์ "แลนซีโอ คริป" งานนี้บอกเลยว่าราคาคุ้ม ทำเลน่าโดน ใครอยากมีบ้านห้ามพลาด!!

แสนสิริ ผนึก สหพัฒน์-Tokyu ตั้งบริษัทร่วมทุนพัฒนาอสังหาฯ

ทางแสนสิริก็ไม่หยุดโตครับ เพราะเพิ่งประกาศผนึกความร่วมมือกับทาง สหพัฒน์เรียลเอสเตท และ Tokyu Corporation ไปหมาดๆ

การเคหะแห่งชาติ ขยาย 3 มาตรการช่วยเหลือจากโควิด 19 ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.65

โควิด 19 แม้จะเกือบเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ก็ยังส่งผลกระทบอยู่สำหรับคนบางกลุ่มเนอะ ทางการเคหะแห่งชาติเลยขยายเวลา 3 มาตรการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าใหม่ถึง 31 ธ.ค. 65 เพื่อช่วยให้สามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐาน ในระดับราคาที่เหมาะสมครับ

EIC ฟันธง ไม่ต่อ LTV คอนโดฯไม่เกิน 3 ล้านอ่วม

พอมีประกาศไม่ต่อ LTV ผมว่าก่อนถึงสิ้นปีนี้น่าจะมีการติดต่อขอสินเชื่อกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะซื้ออยู่เองหรือลงทุนต่างก็ต้องรีบจับจองเพราะปีหน้าอาจจะไม่มารตรการช่วยแบบนี้แล้ว

CRC รีแบรนด์ค้าปลีกกลุ่มฟู้ดให้เป็นชื่อ Tops หนึ่งเดียว

เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ ทาง "เซ็นทรัล รีเทล" ก็ได้ประกาศรีแบรนด์โมเดลค้าปลีกของกลุ้มฟู้ดให้เป็นชื่อ Tops เพียงหนึ่งเดียวแล้วครับ

รฟม.ลุยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ประกาศปิดเบี่ยงจราจรถนนสามเสน-แยกซังฮี้

สำหรับแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ รฟม.ก็ได้ประกาศปิดเบี่ยงจราจรบนถนนสามเสน ช่วงบริเวณสถานีตำรวจนครบาลสามเสน ไปจนถึงแยกซังฮี้ครับ ช่วงนี้อาจต้องเลี่ยงรถติดหน่อยนะ

“เศรษฐา ทวีสิน” ทวิตแนะรัฐเปิดต่างชาติเช่าที่ดินระยะยาวดีกว่าขายขาด

วลีทวิตเด็ดจาก "เศรษฐา ทวีสิน" ดาวทวิตฝั่งอสังหามันชั่งโดนใจผมจริง ๆ เพราะการจะนำที่ไปใช้ให้เกิดประโยชน์มันก็เป็นเรื่องดี แต่ทำไมเราต้องขายในเมื่อเราให้เช่าก็ได้ใช้ประโยชน์ไม่ต่างกันนี่เนอะ

อีสเทอร์น สตาร์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บุกตลาดย่านฝั่งธนฯ ส่ง "ควินทารา มาย’เดน" คอนโดติด BTS สถานีโพธิ์นิมิตร

ฝั่งธนฯ นี่มันเนื้อหอมจริงอะไรจริง ล่าสุดกับโครงการใหม่ล่าสุดอย่าง "ควินทารา มาย’เดน" ที่ทางอีสเทอร์น สตาร์ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เค้าจับมือกันส่งโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า งานนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนอยากมีคอนโดติดรถไฟฟ้าเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงอย่างสาทรแบบสะดวกสบายสุดๆ ครับ

มหกรรมบ้านและคอนโดฯ โกยยอด 3 พันล้าน

ปิดฉากลงไปแล้วสำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 ที่กลับมาจัดเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี งานนี้บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดครับ

สมาคมอสังหาฯเสนอบิ๊กตู่ต่างชาติซื้อบ้าน1ไร่ใน กทม-ปริมณฑล 100 ล้านอัพ

ยังจบกันไม่ลงครับสำหรับกฎหมายใหม่ที่จะอนุญาตให้ต่างชาติซื้อที่ดินในไทยได้ ล่าสุดทางนายกสมาคมอสังหาฯ ก็ออกมาเสนอวิธีลดกระแสนี้เช่นกัน

AWC ทุ่มงบ 4,000 ล้าน ซื้อสิทธิสัญญาเช่า "เกตเวย์ เอกมัย"

ทางฝั่งของ AWC เห็นว่าทุ่มไปร่วม 4,000 ล้านบาท เพื่อซื้อสิทธิสัญญาเช่า "เกทเวย์ เอกมัย" เตรียมพัฒนาเพิ่มความหลากหลายของพื้นที่ศูนย์การค้าครับ

ตลาดอสังหาฯ เริ่มตึงเครียด หลังโปรผ่อนคลาย LTV หมดอายุ ด้านดีเวลลอปเปอร์จี้ ธปอ. ขยายอายุมาตรการ เหตุอสังหาฯเพิ่งฟื้นไข้

ใกล้หมดปี 65 แล้วครับ อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าปีนี้เป็นปีที่ถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคนอยากมีที่อยู่อาศัย เนื่องจากเป็นปีที่รัฐผ่อนคลายมาตรการ LTV ส่งผลให้สามารถขอสินเชื่อบ้านได้ 100% โดยจะมีผลถึงสิ้นปี 65 นี้ เท่ากับว่าใกล้หมดปี ตลาดอสังหาที่เพิ่งจะกลับมาคึกคักก็เริ่มตึงเครียดครับ เมื่อแบงก์ชาติเผยว่าจะไม่มีการขยายมาตรการนี้ต่อ!!

ปรีดา เรียลเอสเตสเปิดตัวกรีเน่ คอนโด ดอนเมืองเฟส3 รับดีมานด์สายการบินฟื้น

ตลาดที่อยู่อาศัยโซนสนามบินก็ยังไปต่อได้เรื่อย ๆ นะครับ ยิ่งถ้าเป็นดอนเมืองที่ฮอตอยู่แล้ว เดินทางไปไหนก็ง่าย จะกิน จะทำอะไรก็คล่องตัว

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com