ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


อ่อนนุช บางนา-ตราด สุขาภิบาล 5 ทำเลฮอตบ้านหรูขายดี

ไตรมาสแรกที่ผ่านมา บ้านหรูเปิดตัวเพิ่มขึ้น 117% เลยนะ ซึ่งทำเลที่มาแรงในช่วงนี้ต้องยกให้กับ อ่อนนุช บางนา-ตราด และสุขาภิบาล 5 เค้าเลย

LPN ปักหมุดคอนโดพร้อมอยู่ฝั่งธน “ลุมพินี คอนโดทาวน์ เอกชัย 48” และ “ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น” พร้อมรับโปรโมชันสุดคุ้ม! วันนี้- 30 มิ.ย.นี้

ฝั่งธนตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเปิดครบลูป ตอนนี้บอกเลยว่าน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมมากครับ ล่าสุดพี่แอล หรือ LPN เค้าปักหมุดคอนโดใหม่พร้อมอยู่ ทำเลดีถึง 2 โครงการ “ลุมพินี คอนโดทาวน์ เอกชัย 48” และ “ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น” พร้อมส่งโปรแรง!! เพื่อชาวฝั่งธนโดยเฉพาะ

CHEWA โชว์งบ Q1/67 โตแรงทั้งบ้านและคอนโด เตรียมอวดโครงการ JV ใหม่ "ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา"

CHEWA โชว์งบ Q1/67 โตแรงทั้งบ้านและคอนโด เตรียมอวดโครงการ JV ใหม่ "ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค เอกมัย-รามอินทรา" ด้วยครับ

ก้าวสู่ปีที่ 9 "รีโว กรุ๊ป" เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการ ย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

ตอนนี้ 'รีโว กรุ๊ป' มีอายุ 9 ปีแล้วนะ เรียกได้ว่าเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ที่มาพร้อมกับตัวเลขมงคลจริงๆ กับการพัฒนา 9 โครงการที่เน้นการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างสังคมที่มีคุณภาพ โดยได้มีการเผยแผนปี 67 ขยายโซน เปิดทำเลใหม่ เปิดเพิ่มอีก 2 โครงการในย่านเพชรเกษม และพระราม 2 รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท

การเคหะฯ จัดโปรโครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนเพชรบุรี (โพไร่หวาน) 61 หลังสุดท้าย จองก่อนได้ก่อน เพียงวางเงินจอง 1,000 บาท

ชาวเพชรบุรีที่อยากมีบ้านมามุงด่วน!! โครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนเพชรบุรี (โพไร่หวาน) ราคาขายเริ่มต้น 8.24 แสนบาท เหลือ 61 หลังสุดท้ายแล้ว!! การเคหะแห่งชาติเค้าเลยจัดโปรพิเศษ จองก่อน ได้ก่อน วางเงินจองแค่ 1,000 บาท บาทเท่านั้น !!

เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ “Central i-City” ศูนย์การค้าไทยแห่งแรกในมาเลเซีย

เซ็นทรัลพัฒนา ย้ำความสำเร็จ Global Player ฉลองครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ “Central i-City” ศูนย์การค้าไทยแห่งแรกในมาเลเซียครับ

ไนท์แฟรงค์ เผย เสน่ห์ของการอยู่อาศัยริมแม่น้ำในประเทศไทย ยังคงน่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนและผู้ซื้อบ้าน

ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย เผยบทวิเคราะห์ฉบับพิเศษถึงเสน่ห์ของการอยู่อาศัยริมแม่น้ำในประเทศไทยที่ยังคงน่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนและผู้ซื้อบ้านอยู่เสมอ

คอนโด กทม. เปิดตัวต่ำสุดในรอบ 15 ปี แถมยอดปฎิเสธสินเชื่อพุ่งด้วย!

ถือว่าตกใจแต่ก็ไม่แปลกใจนะ เพราะช่วงที่ผ่านมายอดปฎิเสธสินเชื่อพุ่ง ค่ายอสังหาฯ เลยขอแตะเบรกชะลอการลงทุนคอนโดในกรุงเทพฯหันไปลุยเมืองท่องเที่ยวที่มีดีมานด์ต่างชาติรองรับกันมากกว่า

ไม่ผิดคาด "บ้านราคา 2.5-5 ล้าน" ครองใจลูกค้าสูงสุด

ต้องยอมรับว่ามาตรการสร้างบ้านลดหย่อนภาษี ล้านละหมื่น ช่วยให้ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านไตรมาส 2 คึกคักน่าดูเลยครับ

PRI กวาดรายได้ Q1/2567 กว่า 416 ล้าน เติบโต 5%

ผู้นำธุรกิจการให้บริการเกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจร อย่าง "PRI" ก็สามารถกวาดรายได้ Q1/2567 ไปกว่า 416 ล้าน เติบโต 5% ครับ

ธุรกิจรับสร้างบ้านไตรมาสแรกหดตัว ต้นทุนการก่อสร้างสูงขึ้น

ช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา สมาคมฯ ได้ทำการสำรวจตลาดรับสร้างบ้านและราคาบ้านที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค พบว่าบ้านกลุ่มราคาต่ำกว่า 5 ล้านบาทได้รับความนิยมสูงสุด!!!

"พลัส พร็อพเพอร์ตี้" เทียบฟอร์มอสังหาฯ 10 บิ๊กแบรนด์ เปิดรายได้-กำไร ไตรมาส 1/67

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ออกมาชี้ให้เห็นถึงแนวโน้มของเศรษฐกิจไทยปี 2567 ที่มีความท้าทาย พร้อม 10 บริษัทบิ๊กแบรนด์ในธุรกิจอสังหาฯ ประกาศผลประกอบการไตรมาสแรก ทำรายได้รวมมากกว่า 4.9 หมื่นล้านบาท

RML รายงานผลประกอบการไตรมาส 1/2567 พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ใหม่

อีกเจ้าที่ต้องจับตามองก็คือ "RML" ที่มีโครงการสุดหรูในมืออยู่เพียบ และล่าสุดก็ได้เวลาประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2567 แล้วครับ

วัน แบงค็อก เตรียมเปิดตัว “มิตซูโคชิ” ฟู้ด เดสติเนชั่น ระดับเวิลด์คลาส แห่งแรกในประเทศไทย

ไหนใครกำลังได้ไปเยือนอภิมหาโปรเจกต์ 'วัน แบงค็อก' กันแล้วบ้าง ตอนนี้เห็นเริ่มทยอยเปิดบางส่วนกันมาแล้วนะ ล่าสุด 'วัน แบงค็อก' จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ 'อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิ้งส์' เตรียมเปิดตัว 'มิตซูโคชิ ซูเปอร์มาร์เก็ต-ฟู้ดฮอลล์' พร้อมขับเคลื่อนอนาคตของภาคธุรกิจรีเทลและอาคารสำนักงานในกรุงเทพฯ สู่การเติบโตอย่างมั่นคง

“แอล ดับเบิลยู เอสฯ” เปิด 3 ทำเลทอง บ้านหรู ขายดี

เรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้ทำเลไหนที่ฮอตในหมู่แนวราบ ล่าสุดทางด้าน LWS เปิด 3 ทำเลทอง 'อ่อนนุช, บางนา-ตราด, สุขาภิบาล 5' เป็นทำเลบ้านหรูขายดี มีกำลังซื้อสูง อัตราการขายเฉลี่ย ณ วันเปิดตัวโครงการ อยู่ที่ 20-30% ของ มูลค่าโครงการที่เปิดขาย

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com