ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ลาดพร้าวสุดปัง! ราคาเพิ่ม 4 เท่า

ชาวลาดพร้าวมีเฮกันแน่นอนเพราะนอกจากข่าวดีที่เห็น ๆ ว่ารถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าวสำโรง) ที่เร่งสร้างกันอย่างคุกคัก ล่าสุดค่าตัวที่ดินโซนลาดพร้าวก็คึกคักตามไปด้วย

เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรม Smart Home Experience ส่งท้ายงานสถาปนิก’62

จบกันไปแล้วกับงาน สถาปนิก’62 เลยอยากขอเก็บตกส่งท้ายงานกันที่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เค้าได้ขนไอเท็มนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Home Experience By Haefele จะน่าสนใจแค่ไหนเดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่า

"พี่สิบหมื่น" โกยหนัก... เตรียมเปิดต่อ 8 โครงการ

ผ่านพ้นไตรมาสแรกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรดานักพัฒนาก็ต่างพากันออกมาเปิดเผยยอดกันใหญ่ ล่าสุดก็พี่ใหญ่อย่างแสนสิริที่ออกมาบอกว่าไตรมาสแรกนั้นเค้าโกยยอดขายเกือบ 6,600 ล้านบาทเชียวนะเออ

สมาคมสถาปนิกสยาม เปิดดีเบตหัวข้อ “ทางเลียบเจ้าพระยาสร้างหรือทำลาย”

เชื่อว่าหลายท่านคงจะพอทราบข่าวเกี่ยวกับโครงการก่อสร้าง “ทางเลียบเจ้าพระยา” ที่รัฐวางแผนเพื่อพัฒนาพื้นที่สองฝั่งเพื่อใช้สัญจร รวมถึงจัดกิจกรรมในพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

"อนันดา" โชว์สภาพคล่องทางการเงินที่ดี

ช่วงนี้พี่โอรีโอ้เค้ามีข่าวมาให้บั่นทอนกันไม่ใช่น้อย แต่ล่าสุดอนัน หรือ ANAN เค้าก็เริ่มมีข่าวดี ๆ มาเรียกชื่อเสียงกันบ้างแล้วนะทุกคน

รฟท.จับมือศิริราชผุดสถานีรถไฟฟ้าเพื่อสุขภาพและสาธารณสุขแห่งแรกของไทย!

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคม การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ได้ร่วมกันลงนาม MOU ดำเนินโครงการก่อสร้างสถานีร่วมศิริราชและอาคารรักษาพยาบาล ร่วมกับ รฟม. และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลแล้วจ้า

"สถานีกลางบางซื่อ" ทำเลที่ตั้งของตลาดคอนโด 3-5 ล้านมากที่สุด

คงจะพอทราบกันมาบ้างสำหรับ โครงการ สถานีกลางบางซื่อ หรือ Bangsue Station ซึ่งในอนาคตจะเป็นโครงการที่จะเป็นศูนย์กลางระบบรถรางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ความเจริญเข้ามาขนาดนี้ (เรียกได้ว่าเจริญมากๆด้วยซ้ำ) แน่นอนว่าอะไรเอ่ยที่มักจะเข้ามามีบทบาทร่วม? ถูกต้อง!! คอนโดมิเนียมนั่นเอง

"พฤกษา" ตะลุยอีอีซีต่อเนื่อง

เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่เป็นที่น่าจับตามาตลอดอย่างเขตพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือ EEC ที่เป็นหัวเมืองท่องเที่ยวและนิคมอุตสาหกรรม

"3 อสังหาไซส์มินิ" ออกโรงหนุนมาตรการลดหย่อนภาษี

อีกหนึ่งมาตราการของรัฐที่มาทำให้คลาดอสังหาของเราคึกคักนั่นก็คือมาตรการลดหย่อนภาษี 2 แสนบาทให้ผู้ซื้อบ้านและคอนโด โดยที่จะต้องมีมูลค่าไม่เกิน 5 ล้านบาทนั่นเอง

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเซ็น MOU กับ 4 สถาบันอุดมศึกษาหวังพัฒนานวัตกรรม

มาอีกหนึ่งงานกับการจับมือกันเพื่อยกระดับความร่วมมือในวงการอสังหาฯ ล่าสุดถึงคราวของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ครั้งนี้เซ็น MOU ทางวิชาการกับสถาบันอุดมศึกษา 4 แห่ง หวังพัฒนานวัตกรรมให้ยั่งยืน

"แมกโนเลีย" รุกตลาด ปล่อย 2 โครงการ 2 หมื่นล้าน

"แมกโนเลีย" แม้จะมีโครงการออกมาจำนวนไม่มากแต่ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจและน่าจับตาอยู่ตลอด

แบงก์เข้มปล่อยกู้ เหตุกังวลคุณภาพสินเชื่อแย่

ธปท. ออกมาเปิดเผยรายงานผลการสำรวจภาวะและแนวโน้มสินเชื่อ ว่า ไตรมาสที่ 2/2562 (เมษายน-มิถุนายน) ความต้องการสินเชื่อธุรกิจมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

‘โฟร์พัฒนา’ เปิดตัวนวัตกรรมบ้านโครงสร้างเหล็ก ProFrame ในเมืองไทย

มาแล้วๆ สำหรับเครือ ‘โฟร์พัฒนา’ ที่จับมือกับบริษัท 'แอล จี เอส โซลูชั่นส์' พาร์ทเนอร์สำคัญด้านเทคโนโลยีการก่อสร้าง เปิดตัว Creative Living x ProFrame

"วีรันดา รีสอร์ท"ซื้อขายหุ้นวันแรก 3 พ.ค. นี้

เริ่มนำหุ้นเข้าตลาดหลักทรัพย์กันแล้วจ้าาาาในช่วงนี้ สำหรับธุรกิจอสังหาฯ วันนี้ก็เป็นคิวของทาง บมจ. วีรันดา รีสอร์ท เค้าล่ะ

"ออลล์ อินสไปร์" ขายหุ้นไอพีโอหมดเกลี้ยง มากถึง 150ล้านหุ้น!!

ช่วงนี้เราอาจจะได้อ่านข่าวเรื่องเศรษฐกิจ(ไม่ดี)อยู่บ่อยๆ กันใช่มั้ยล่ะ ข่าวก็ออกทู๊กกวันจริงๆ ไม่ว่าจะธุรกิจไหนก็ได้รับผลกระทบไปหมด แต่ล่าสุดออลล์ อินสไปร์ (ALL) เค้าขายหุ้นไอพีโอ หมดเกลี้ยงจำนวนมากถึง 150 ล้านหุ้น

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com