ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"CBRE" ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนขาย พร้อมเปิดตัวคอนโดปีนี้ 6 โครงการ

วันนี้พี่หมีเอาข่าวคราวที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวคอนดติดดอยกันอีกแล้วจ้า วันนี้ก็มาถึงคิวของ CBRE ที่ล่าสุดเค้าออกมาเผยว่าบริษัทเค้าได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนขาย พร้อมเปิดคอนโดฯระดับลักซัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในปีนี้ 6 โครงการ!!

"พีดีเฮ้าส์" ไม่หวั่นปัจจัยรอบด้าน ลุยเปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่แล้ว

อย่างที่รู้ๆ กันเนอะว่าช่วงนี้เหตุปัจจัยการเมืองภายในและเศรษฐกิจโลกส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคไม่น้อยเลย แต่ว่า "พีดีเฮ้าส์" เขาออกมาบอกว่าตลาดรับสร้างบ้านครึ่งปีแรกไม่น่าห่วง แต่กังวลสถานการณ์ครึ่งปีหลังมากกว่า

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้ลูกบ้าน

ซื้อบ้านแล้วยังได้รับการดูแลดีๆอีกด้วยสำหรับลูกบ้านของ ออลล์ อินสไปร์ ที่ล่าสุด เค้าจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้ลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง

ตลาดเช่าสำนักงาน-มิกซ์ยูสยังโตต่อเนื่อง!

ยกเอาข่าวล่ามาแรงมาเสิร์ฟกัน เมื่อทาง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ออกมาเผยผลสำรวจตลาดเช่าอาคารสำนักงานในช่วง 5 ปีล่าสุดว่าเติบโตทั้งอุปสงค์-อุปทานเลยนะ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าาา

เน็กซัสชี้ ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมแนวโน้มดีต่อเนื่อง

ใครกำลังห่วงเรื่องภาพรวมตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมของไทยตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะถึงแม้จะมีสัญญาณการชะลอตัวของเศรษฐกิจในไตรมาสแรกของปี แต่ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมยังไม่เห็นผลกระทบกระทบที่ชัดเจน

ทุนฮ่องกง กว้านซื้อเกาะช้างเชื่อมตลาดท่องเที่ยวไทย

ประเทศไทยยังถือว่าเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกยังคงนิยมเข้ามาท่องเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย โดยล่าสุด ทางฝั่งฮ่องกงอย่าง เอคิว ดีเวลลอปเม้นท์ ได้กว้านซื้อที่ดินบนเกาะช้าง-เกาะมันใน เนื้อที่กว่า 200 ไร่ สำหรับสร้างโรงแรม "เชนแมริออท"

แลนดี้ โฮม เปิดสาขาใหม่ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน ยกระดับเป็น “ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน”

นำข่าวคราวของแลนดี้ โฮมมาฝากกันจ้าาา เรียกได้ว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะล่าสุดแลนดี้โฮมเค้าเปิดสาขาใหม่ติด BTS พระโขนงเลยนะ ที่สำคัญเค้ายังยกให้เป็น “ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน” อีกด้วย โดยโครงการนี้ได้ข่าวมาว่า ทุ่มงบประมาณไปกว่า 50 ล้าน!!

ตอบโจทย์ทุกระดับกับ “Elio Dell Moss พหลโยธิน34”

จะว่าไปแล้วแถวๆลาดพร้าวนี่ไม่ธรรมดาเลยนะ ล่าสุดแว่วๆมาว่ารถไฟฟ้าสายสีเขียวก็จะเร่งให้เสร็จภายในสิ้นปีนี้(ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด) คำถามคืออะไรเอ่ย ที่อยู่คู่กับรถไฟฟ้า? ถูกต้องแล้วคร้าบบบ คอนโดนั่นเอง

เปิดตัว "ONCE PATTAYA" คอนโดสไตล์ Mixed Use แห่งแรกในพัทยา

อยู่กับดีเวลลอปเปอร์ในเมืองกรุงมานาน ขอออกมานอกเขต กทม. บ้างละกัน แว่วมาว่าทางฝั่งพัทยาเค้ามีคอนโดน้องใหม่ไฟแรงมาเปิดตัวใหม่ด้วยนะ

พี่เสนาจุดพลุ!! ผุด“Niche Pride Sathorn – Thapra” 0 เมตร ถึง BTS ตลาดพลู

แหมๆๆๆ พากหัวข่าวแรงอย่างนี้ ไม่ต้องตกใจ ไม่ใช่ข่าวไม่ดีอะไรหรอกจ้า

MJD ส่ง “มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา” ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้

มากันอีกหนึ่งโครงการ คราวนี้เป็นของทาง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้

เตรียมใช้กฎหมายที่ดินใหม่ เริ่ม 7 ก.ค. นี้!

เตรียมตัวกันได้เลยจ้าชาวดอย หลังจากที่ นายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 7 ก.ค.นี้ จะเริ่มนำ พ.ร.บ.ที่ราชพัสดุ ฉบับใหม่ออกมาบังคับใช้แล้ว

ฮาบิแทท กรุ๊ป ปลื้ม! คว้ารางวัลสุดยอดการก่อสร้างและออกแบบโรงแรม

เป็นปลื้มเลยสำหรับ 'ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ที่เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่กันมาหมาดๆ

กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ “ALL” ลั่น ไม่ขายหุ้น!

แว่วๆ มาว่าตอนนี้ทาง ALL ยันว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ในสัดส่วน 73.21% ไม่ขายหุ้นแน่นอน เพราะเชื่อว่าธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง

ทำเลรัชดาฮอท เหตุจาก "ระบบรางหนุน"

ฮอทฉ่ากว่าแดดประเทศไทยก็ทำเลรัชดานี่แหละจ้าา ก็ล่าสุดแว่วมาว่าตอนนี้ราคาที่ดินมีการปรับตัวขึ้นเฉลี่ย 10-15% ต่อปีแล้ว!!!

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com