ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


JLL ปลื้ม! ขึ้นแท่นตัวแทนจัดหาผู้เช่าโครงการ ONE CITY CENTRE

สุดๆ ไปเลยกับทาง เจแอลแอล บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่าให้กับ One City Centre (OCC) โครงการอาคารสำนักงานเกรดเอบนถนนเพลินจิต ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้เอง

บ้านไม่เกิน 5 ล้านแข่งขันสูงเหตุจากมาตรการ LTV

หลังจากที่เขียนข่าวเกี่ยวกับคอนโดมาเยอะ วันนี้พี่หมีเอาข่าวคราวทางด้านของบ้านมาฝากกันบ้าง เพราะล่าสุดแอบได้ข่าวมาว่าในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาตลาดอสังหาริมทรัพย์เผชิญปัญหาหลายอย่างเลยทีเดียว

"เฮเฟเล่" ปล่อยนิยามใหม่แห่งงานครัว

เอาใจคุณแม่บ้านกันบ้าง กับทาง "เฮเฟเล่" ที่วันนี้ส่งสองอ่างล้างจาน สองสถาปัตยกรรมร่วมสมัย อย่าง "Blanco Cronos & Blanco Zerox-U Durinox" ที่สุดแห่งรูปลักษณ์อันน่าหลงใหล

“สยามเทค” ส่งเทคโนโลยีสุดล้ำ GYGAR รุกตลาดอสังหาฯ

ใครที่ชื่นชอบสมาร์ทเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยมาฟังกันได้ทางนี้เลย เพราะไม่นานมานี้ บริษัท สยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป จำกัด เพิ่งจะเผยหลังเปิดตัว GYGAR Interactive Presenter ว่าได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากทุกกลุ่มลูกค้ามากเลยนะ!

ผุดคอนโดเต็มพื้นที่ เพชรเกษม

จากที่ได้มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ส่งผลให้พื้นที่โดยรอบมีผู้ประกอการคอนโดเข้ามาลงทุนอย่างมาก

ผ่านฉลุย! รถไฟเชื่อม 3 สนามบินได้ฤกษ์เฮ

มีข่าวออกมาแล้วว่า ครม. เห็นชอบโครงการร่วมลงทุนไฮ สปีด เทรนสายแรกของไทยเชื่อม 3 สนามบิน พร้อมอนุมัติงบลงทุน 149,650 ล้านบาทจ้า

"CBRE" ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนขาย พร้อมเปิดตัวคอนโดปีนี้ 6 โครงการ

วันนี้พี่หมีเอาข่าวคราวที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆชาวคอนดติดดอยกันอีกแล้วจ้า วันนี้ก็มาถึงคิวของ CBRE ที่ล่าสุดเค้าออกมาเผยว่าบริษัทเค้าได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนขาย พร้อมเปิดคอนโดฯระดับลักซัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในปีนี้ 6 โครงการ!!

"พีดีเฮ้าส์" ไม่หวั่นปัจจัยรอบด้าน ลุยเปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่แล้ว

อย่างที่รู้ๆ กันเนอะว่าช่วงนี้เหตุปัจจัยการเมืองภายในและเศรษฐกิจโลกส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคไม่น้อยเลย แต่ว่า "พีดีเฮ้าส์" เขาออกมาบอกว่าตลาดรับสร้างบ้านครึ่งปีแรกไม่น่าห่วง แต่กังวลสถานการณ์ครึ่งปีหลังมากกว่า

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้ลูกบ้าน

ซื้อบ้านแล้วยังได้รับการดูแลดีๆอีกด้วยสำหรับลูกบ้านของ ออลล์ อินสไปร์ ที่ล่าสุด เค้าจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้ลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง

ตลาดเช่าสำนักงาน-มิกซ์ยูสยังโตต่อเนื่อง!

ยกเอาข่าวล่ามาแรงมาเสิร์ฟกัน เมื่อทาง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ออกมาเผยผลสำรวจตลาดเช่าอาคารสำนักงานในช่วง 5 ปีล่าสุดว่าเติบโตทั้งอุปสงค์-อุปทานเลยนะ มาดูรายละเอียดกันดีกว่าาา

เน็กซัสชี้ ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมแนวโน้มดีต่อเนื่อง

ใครกำลังห่วงเรื่องภาพรวมตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมของไทยตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะถึงแม้จะมีสัญญาณการชะลอตัวของเศรษฐกิจในไตรมาสแรกของปี แต่ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมยังไม่เห็นผลกระทบกระทบที่ชัดเจน

ทุนฮ่องกง กว้านซื้อเกาะช้างเชื่อมตลาดท่องเที่ยวไทย

ประเทศไทยยังถือว่าเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกยังคงนิยมเข้ามาท่องเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย โดยล่าสุด ทางฝั่งฮ่องกงอย่าง เอคิว ดีเวลลอปเม้นท์ ได้กว้านซื้อที่ดินบนเกาะช้าง-เกาะมันใน เนื้อที่กว่า 200 ไร่ สำหรับสร้างโรงแรม "เชนแมริออท"

แลนดี้ โฮม เปิดสาขาใหม่ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน ยกระดับเป็น “ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน”

นำข่าวคราวของแลนดี้ โฮมมาฝากกันจ้าาา เรียกได้ว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะล่าสุดแลนดี้โฮมเค้าเปิดสาขาใหม่ติด BTS พระโขนงเลยนะ ที่สำคัญเค้ายังยกให้เป็น “ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน” อีกด้วย โดยโครงการนี้ได้ข่าวมาว่า ทุ่มงบประมาณไปกว่า 50 ล้าน!!

ตอบโจทย์ทุกระดับกับ “Elio Dell Moss พหลโยธิน34”

จะว่าไปแล้วแถวๆลาดพร้าวนี่ไม่ธรรมดาเลยนะ ล่าสุดแว่วๆมาว่ารถไฟฟ้าสายสีเขียวก็จะเร่งให้เสร็จภายในสิ้นปีนี้(ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด) คำถามคืออะไรเอ่ย ที่อยู่คู่กับรถไฟฟ้า? ถูกต้องแล้วคร้าบบบ คอนโดนั่นเอง

เปิดตัว "ONCE PATTAYA" คอนโดสไตล์ Mixed Use แห่งแรกในพัทยา

อยู่กับดีเวลลอปเปอร์ในเมืองกรุงมานาน ขอออกมานอกเขต กทม. บ้างละกัน แว่วมาว่าทางฝั่งพัทยาเค้ามีคอนโดน้องใหม่ไฟแรงมาเปิดตัวใหม่ด้วยนะ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com