ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


MJD ส่ง “มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา” ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้

มากันอีกหนึ่งโครงการ คราวนี้เป็นของทาง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้

เตรียมใช้กฎหมายที่ดินใหม่ เริ่ม 7 ก.ค. นี้!

เตรียมตัวกันได้เลยจ้าชาวดอย หลังจากที่ นายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 7 ก.ค.นี้ จะเริ่มนำ พ.ร.บ.ที่ราชพัสดุ ฉบับใหม่ออกมาบังคับใช้แล้ว

ฮาบิแทท กรุ๊ป ปลื้ม! คว้ารางวัลสุดยอดการก่อสร้างและออกแบบโรงแรม

เป็นปลื้มเลยสำหรับ 'ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ที่เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่กันมาหมาดๆ

กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ “ALL” ลั่น ไม่ขายหุ้น!

แว่วๆ มาว่าตอนนี้ทาง ALL ยันว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ในสัดส่วน 73.21% ไม่ขายหุ้นแน่นอน เพราะเชื่อว่าธุรกิจมีศักยภาพในการเติบโตต่อเนื่อง

ทำเลรัชดาฮอท เหตุจาก "ระบบรางหนุน"

ฮอทฉ่ากว่าแดดประเทศไทยก็ทำเลรัชดานี่แหละจ้าา ก็ล่าสุดแว่วมาว่าตอนนี้ราคาที่ดินมีการปรับตัวขึ้นเฉลี่ย 10-15% ต่อปีแล้ว!!!

"ฮาบิแทท กรุ๊ป" ลุยต่อพัทยา ทุ่มงบ 6 พันล้าน

หลังจากที่ได้ข่าวคราวของโครงการโรงแรมที่เป็นรูปแบบของคอนโดมิเนียมอย่าง "รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา" ที่เป็นกระแสกันอย่างต่อเนื่องแม้จะยังไม่ทำการเปิดจองเลยด้วยซ้ำ

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัวโครงการไฮไลท์ของปี "ANIL Sathorn 12"

งานแกรนด์ งานลักซ์ชัวรี่มาอีกแล้ว ครั้งนี้ถึงเวลาของ แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนด์ มาเผยแนวทางการดำเนินธุรกิจการพัฒนาอสังหาฯ โดยบริษัทยังต่อยอดความสำเร็จภายใต้แนวคิด "Simply Makes Sense ใช้ชีวิต... บนเหตุผลของคุณ"

“พรีโม” ในเครือออริจิ้น รับมอบ ISO9001 : 2015 ตอกย้ำมาตรฐานบริการคุณภาพ

วันนี้เอาข่าวดีๆ มาฝากกัน กับ บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด ธุรกิจบริการในเครือของออริจิ้นที่เราคุ้นตากันนี่เอง

IKEA เปิดตัว “อิคอมเมิร์ช”สโตรอิเกียออนไลน์ ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้อินเตอร์เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราทุกคนไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปไหน จะทำอะไร อินเตอร์เน็ตจะเข้ามาข้องเกี่ยวกับชีวิตประจำวันอยู่เสมอ ซึ่งไทยแลนด์ของเรา ติดอันดับผู้ใช้อินเตอร์เน็ตอันดับโลกเลยนะ

"ทีเอช โรโบติก เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+"

เอาใจสาวกหุ่นยนต์กันบ้าง เพราะวันนี้ทาง ทีเอช โรโบติก ได้เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะใหม่ล่าสุด "iRobot Roomba i7+" หุ่นยนต์รุ่นที่ดีที่สุดของไอโรบอท!

Forbes Global 2000 เผยอสังหาฯจากจีนอย่าง "Country Garden Holdings" ติดอันดับ 10 ปีติด

มีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้ติดตามกันอีกแล้ว ล่าสุดนิตยสารธุรกิจระดับแนวหน้าอย่าง Forbes เค้าได้จัดอันดับ Forbes Global 2000 ประจำปี 2019 โดยปีนี้ Country Garden Holdings (02007.HK) ได้ขึ้นสู่อันดับที่ 129 ซึ่งถือว่าปีนี้เค้าติดอันดับ ติดต่อกันมานานถึง 10 ปีเชียวล่ะ

Property Perfect จับมือ Sekisui เปิดตัว “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์

โอฮาโย โกไซมาซึ คอนนิจิวะ คอมบังวะ!!! ทักทายภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ เพื่อนๆคงสงสัยกันล่ะสิว่า เจ้าหมีติดดอยตัวนี้จะมาไม้ไหนกันนะ?

"PROUD" เปิดแผนพัฒนาอสังหาฯ เชิงที่อยู่อาศัยเจาะกลุ่มไฮเอนด์-ลักซ์ชัวรี่

บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด มหาชน ประกาศแผนบุกตลาดอสังหาฯ ในแนวคิด "More Than Just Living: ชีวิตที่มากกว่า" พร้อมเตรียมขยายโครงการในเมืองท่องเที่ยวหลักๆ รวมถึงในกรุงเทพฯ ด้วยนะ

ทุ่ม 800 ล้าน! เปิด "โฮมโปร จรัญสนิทวงศ์" แลนมาร์คใหม่ของชาวฝั่งธนฯ

เอาใจคนรักบ้านฝั่งธนบุรี เมื่อ "โฮมโปร" ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท เปิด 'โฮมโปร จรัญสนิทวงศ์' ที่ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 18 เป็นสาขาที่ 83 พร้อมจัดเต็มสินค้าและบริการเรื่องบ้านครบครัน

“VTARA 36” โครงการสดใหม่ย่านทองหล่อ จากวี พร๊อพเพอร์ตี้

ทองหล่อ ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลสุดอมตะของกรุงเทพฯไปแล้ว แหมม จะไม่ให้ย่านนี้เค้าฮอทอยู่ตลอดเวลาได้ยังไงล่ะ ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งสถานศึกษา แถมเลยไปนิดนึงก็เจอห้างสรรพสินค้าแล้ว นี่ยังไม่รวมสถานบันเทิง สถานที่แฮงค์เอาท์ทั้งกลางวัน-กลางคืน ต่างๆที่ขึ้นชื่อด้วยนะ อิอิ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com