ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"KWG" รุกโกยที่ดินกว่า 6 พันไร่

หลังจากที่ทุนอสังหาเจ้าใหญ่จากประเทศจีนอย่าง "คิง ไว กรุ๊ป” ได้ทำการเทกโอเวอร์ "บริษัท เคปเปล ไทย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)" ตั้งแต่ปี 2559 พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท คิง ไว กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)" หรือ KWG พบว่าราคาหุ้นก็ถดถอยมาโดยตลอด

"แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล

นี้ ล่าสุดพี่ใหญ่วงการบ้านอย่าง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็ยังขอเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ให้พวกเราได้เตรียมจับจองกันอีกแล้ว

เอสซีฯ จัด “วิ่งรู้ใจ” เพื่อการกุศล

การแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อให้ลูกบ้านและลูกค้าทั้งหลายได้มาร่วมกิจกรรมนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยทำให้นักพัฒนาโครงการได้มีความสุขใจไม่แพ้กัน

มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

กลับมาพบกับมั่นคงเคหะการ หรือ MK กันอีกครั้ง หมีต้องบอกว่าตรั้งนี้เค้ากลับมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคพร้อมโชว์การสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืนด้วยจ้า

"กรมโยธาฯ"เร่งมหานคร หนุนตึกสูง

กรมโยธาฯ เร่งผังภาคมหานครแบบไร้รอยต่อ หนุนจัดรูปที่ดินรอบสถานีขนส่งมวลชน เพื่อพัฒนาเชิงพาณิชย์หารายได้สร้างส่วนขยายในอนาคต อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมืองเผยว่าภายหลังเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 3 พร้อมปาฐกถาพิเศษ “ผังภาคมหานครไร้รอยต่อ มิติใหม่การพัฒนาพื้นที่สู่ความยั่งยืน”

เตรียมตัวเดินหน้ารถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล

รถไฟฟ้าบ้านเรามีหลายสีหลายสายจนจำไม่หวาดไม่ไหว ล่าสุดมีการเคาะออกมาแล้วว่าเตรียมตัวต้อนรับรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลกันได้เลย

"มาตรการลดค่าธรรมเนียม 0.01 จากรัฐ" เร่งโอนบ้านเอื้ออาทร

ช่วงนี้ข่าวคราวมาตรการของรัฐที่ออกมาแล้วเราพอจะคุ้นหูอยู่บ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นมาตรการลดภาระค่าธรรมการโอนและจำนอง ซึ่งล่าสุดได้ข่าวมาว่ารัฐจะลดค่าธรรมเนียมการโอนและจำนองถึง0.01% เลยทีเดียวสำหรับที่อยู่อาศัยที่มีราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

โฟร์พัฒนา นำโครงสร้างเหล็ก "ProFrame" มาใช้กับการปลูกสร้างบ้านครั้งแรกของประเทศ

วงการก่อสร้าง มีสิ่งแปลกใหม่ให้ปล่อยออกมาให้แปลกใจกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด โฟร์พัฒนา จำกัด หนึ่งในบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ได้เผยนวัตรกรรมใหม่ของการสร้างบ้านกับการนำโครงสร้างเหล็ก ProFrame ซึ่งโฟร์พัฒนาได้เลือกนวัตกรรมนี้มาใช้กับการปลูกสร้างบ้านเป็นครั้งแรกของประเทศอีกด้วย

"พฤกษา" พลิกตำราแก้เกม LTV

เป็นประเด็นกันมาตั้งแต่ต้นปีเลยว่ามาตราการแอลทีวีความคุมสินเชื่อสำหรับที่อยู่อาศัยนั้นผลจะออกมาเป็นยังไง จากที่ผ่านมาก็จะเห็นได้ว่ามีหลายกระแสที่มองต่างกันออกไป

จ่อร่างผังเมือง กทม. เก็งรถไฟฟ้าบูม 53 สถานีร่วม

ก๊อกๆๆ รู้ยังครับว่าตอนนี้ร่างผังเมืองรวมกรุงเทพมหานคร ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 4 ปรากฏสู่สายตาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะเออ

อสังหาฯ เดินหน้าพัฒนาเขตพื้นที่ "EEC"

เรียกได้ว่าพื้นที่ EEC เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก EEC หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกซึ่งพื้นที่ที่ว่านิ้ครอบคุมจังหวัด ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และ ระยอง ที่นอกจากข่าวคราวของการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินที่ทำให้เขตพื้นที่ EEC เป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนแล้ว การท่องเที่ยวก็นับว่าเป็นอีกประการหนึ่ง

Property Perfect ร่วมกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว "Lake Forestry"

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจต้อนรับเดือนใหม่กันเลย สำหรับข่าวคราวการร่วมมือระหว่าง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี ที่จับมือกันพัฒนาโครงการการแนบราบบ้านเดี่ยว

“Siamese Rama9” เมกะโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่จาก “ไซมิส แอสเสท”

ย่านพระราม 9 เป็นทำเลทองที่ในอีกไม่นานก็จะเป็น CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพเรา ความเจริญก้าวหน้าของโซนนี้ก็ไปไวแบบก้าวกระโดดมากๆ ไม่ว่าจะรถไฟฟ้า

"วนชัย กรุ๊ป" ปั้น Woodsmith ขยายตลาดผลิตภัณฑ์ไม้สำเร็จรูปทดแทนธรรมชาติ

เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันมาอย่างยาวนาน กับผู้ผลิตแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติอย่าง วนชัย กรุ๊ป ที่ครั้งนี้สปินออฟ ปล่อย วู้ดสมิธ (Woodsmith) เป็นช่องทางค้าปลีกเพื่อแนะนำสินค้าใหม่และขยายตลาด

JLL ปลื้ม! ขึ้นแท่นตัวแทนจัดหาผู้เช่าโครงการ ONE CITY CENTRE

สุดๆ ไปเลยกับทาง เจแอลแอล บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่าให้กับ One City Centre (OCC) โครงการอาคารสำนักงานเกรดเอบนถนนเพลินจิต ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้เอง

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com